Khuyến mãi
khuyến mại

Kích thước tiêu chuẩn của giường ngủ bạn cần biết

Kích thước tiêu chuẩn của giường ngủ bạn cần biết trước khi mua để tránh không bị to hoặc nhỏ quá so với đệm ngủ, cũng như không bị quá khổ so với căn phòng ngủ mà quý vị định kê.
Không gian phòng ngủ là nơi riêng tư của các cặp vợ chồng, nơi nghỉ ngơi thư giãn sau một ngày làm việc mẹt mỏi. Để có một giấc ngủ sâu và thoải mái nhất, thì kích thước và màu sắc giường ngủ cũng ảnh hưởng khá lớn đến giấc ngủ. Do vậy khi mua giường ngủ bọc vải quý khách cần nắm bắt các kích thước tiêu chuẩn nhau sau nhé.

Giường vải Olivia 013
Mọi mẫu giường ngủ đều có kích thước tiêu chuẩn riêng

Hiện nay có rất nhiều kích thước giường ngủ khác nhau, nhưng hãy dựa vào thực tế căn phòng ngủ gia đình mình mà mua chọn lựa chon phù hợp nhất. Dưới đây Nhà Việt sẽ hướng dẫn quý khách hàng chọn lựa theo các thông tin chính xác nhất.

Kích thước tiêu chuẩn giường ngủ tính theo khổ đệm ( kích thước lòng giường )


Hiện nay trên thị trường ta có 3 kích thước giường phô biến tương ứng với 3 khổ đệm tiêu chuẩn như sau : Kích thước 1,6m * 2,0m, kích thước 1,8m * 2,0m và kích thước 2,0m* 2,2m đây là kích thước tiêu chuẩn cho giường 2 hoặc 3 người ngủ thoải mái. Ngoài ra ta có các khổ đệm và kích thước giường nhỏ thuộc giường cá nhân và nhà hẹp.

Gường ngủ bọc nỉ Casa A23
Kích thước giường tiêu chuẩn với khổ đệm ngủ

Kích thước 160*200 và 180*200 rất phổ biến tại Việt Nam. Nó phù hợp với người độc thân, các cặp vợ chồng. Với kích thước giường đệm này phù hợp với phần lớn không gian phòng ngủ của người Việt Nam, hơn nữa với kích thước này bạn dễ dàng lựa chọn được nhiều loại ga theo ý muốn.

Nhà Việt cung cấp giường ngủ đa kích thước tiêu chuẩn

Thương hiệu nội thất Nhà Việt cung cấp giường ngủ hiện đại với nhiều kiểu dáng, mẫu mã và chất liệu cùng với nhiều kích thước tiêu chuẩn khác nhau. Quý khách có thể chọn lựa được kiểu dáng phù hợp với căn phòng ngủ của gia đình mình.

Giường ngủ cao cấp Olivia 015
Giường ngủ đẹp mang lại giấc ngủ êm ái và thoải mái

Nếu như gia đình có trẻ nhỏ ngủ với bố mẹ nên sử dụng giường ngủ kích thước 2,2m * 2,0m, còn nếu chỉ hai vợ chồng ngủ thì nên dùng 1,8m * 2,0m là vừa đủ. Lưu ý kích thước giường ngủ càng lớn thì mang lại trải nghiệm nằm ngủ và sự thoải mái càng cao nhé.

Nhà Việt phân phối sản xuất giường ngủ theo yêu cầu


Hiện nay các mẫu giường ngủ nhập khẩu do chi phí đắt đủ và mẫu mã hạn chế, kèm đó là thiết kế và kích thước lớn. Nhiều khách hàng không thể mua và lựa chọn được loại giường phù hợp với gia đình mình, Nhà Việt nắm bắt cơ hội cùng với nhiều năm kinh nghiệm phân phối chúng tôi cung ứng ra thị trường những mẫu giường đẹp sang trọng nhất.

Ngoài việc cung cấp bàn ghế sofa nỉ Nhà Việt còn cung cấp sản xuất các mẫu giường ngủ theo yêu cầu kích thước, màu sắc, chất liệu, kiểu dáng riêng cho khách hàng. Mọi thông tin vui lòng liên hệ nội thất Nhà Việt để được tư vẫn ngay nhé.

Nguồn : Biên soạn bởi Đào Tuấn
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Cách nhận biết vật liệu làm giường ngủ qua vẻ bài ngoài
icon Những sai lầm cần tránh khi trươc khi mua giường ngủ
icon Mua giường ngủ theo combo sẽ tiết kiệm chi phí cho gia chủ
icon Trước khi mua giường ngủ cần lưu ý các vẫn đề sau đây