Khuyến mãi
khuyến mại

Mua giường ngủ theo combo sẽ tiết kiệm chi phí cho gia chủ

Mua giường ngủ theo combo sẽ tiết kiệm chi phí cho gia chủ hơn thay vì đi mua lẻ từng phân ở nhiều nơi khác nhau. Bài viết này Nhà Việt sẽ tư vẫn cách mua giường ngủ mà rẻ cho quý khách cùng tham khảo.
Trong quá trình mua nội thất cho phòng ngủ nói riêng và cho các căn hộ nói chung. Việc chúng ta mua đơn lẻ từng món ở nhiều đơn vị khác nhau, chắc chắn giá thành sản phẩm cũng sẽ cao hơn là mua theo combo một nơi. Ví dụ như ta mua một bộ bàn ghế sofa nỉ phòng khách và bàn trà cùng với kệ tivi ở một nơi.

Chắc chắn sẽ được giá ưu đãi hơn là ta đi mua lẻ bàn trà ở nơi khác, kệ tivi ở nơi khác, sofa nơi khác. Quay lại vẫn đề mua nội thất giường ngủ cũng vậy nhé nếu ta mua combo ở một nơi chắc chắn là giá sẽ tốt hơn nhiều. Vậy hãy cùng tìm hiểu cách tiết kiệm chi phí khi mua combo ở bài viết dưới đây nhé.

Tiết kiệm chi phí tối đa khi mua combo nội thất phòng ngủ


1, Mua combo ta sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức

Trong quá trình chọn lựa setup căn phòng ngủ của gia đình mình, quý khách sẽ phải tìm kiếm rất nhiều món đồ nội thất như giường ngủ, tủ đầu giường, đệm ngủ ở cùng một đơn vị cung cấp. Vì có thể ở đây chỉ có mẫu giường ngủ bạn thích nhưng không có tủ đầu giường, không có đệm ngủ. Đó là lý do vì sao nhiều khách hàng không thể mua theo combo ngay tại một địa chỉ dẫn đến chi phí khi mua sẽ bị trội lên theo món đồ, do mỗi nơi bán một kiểu và một giá khác nhau.

Gường ngủ bọc nỉ Casa A23
Mua combo sản phẩm ở cùng địa chỉ sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian hơn cho khách hàng

Do vậy khi mua nội thất giường ngủ để tiếp kiệm chi phí nhất quý khách hãy mua theo gói combo nhé, có thể quý khách mua giường ngủ, tủ đầu giường, tủ quần áo ở cùng một cửa hàng nội thất. Còn đệm ngủ có thể mua ở một địa chỉ thứ 2 hãy nhớ rằng gói gọn càng ít địa chỉ mua càng có chi phí rẻ khi mua theo combo. Cách này vừa tiết kiệm được chi phí không bị phụ trội mà còn tiết kiệm thời gian công sức nữa.

2, Mua theo combo chắc chắn sẽ tiết kiệm chi phí

Điều này là chắc chắn rồi không cần bàn cãi gì nữa nhé, nếu mua combo ở cùng một địa chỉ một nơi của một thương hiệu. Chắc chắn là giá sẽ được ưu đãi hơn rất nhiều thay vì đi mua lẻ từng món ở nhiều địa chỉ khác nhau với giá đắt đủ hơn. Hiện nay quý khách mua combo giường ngủ đẹp tại Nhà Việt sẽ được giảm từ 10 - 20% hoặc giảm trực tiếp tiền mặt là 10 triệu/ tổng giá giá trị đơn hàng.

Giường Da Casa A18
Setup đủ combo nội thất sẽ giảm được chi phí cho quý khách hơn là đi mua lẻ

Ngoài ra, nếu quý khách mua nội thất riêng lẻ bạn có thể tốn một khoản nho nhỏ phí vận chuyển của từng món. Nhưng thường đối với giá bán khi mua bộ nội thất phòng ngủ đã bao gồm chính sách miễn phí vận chuyển. Điều này là một điểm cộng cho lựa chọn việc mua bộ nội thất phòng ngủ trọn gói.

3, Mua combo sẽ đồng bộ và thẩm mỹ hơn

Đúng vậy, có phải một yếu tố bạn thường hay nghe khi mua nội thất cần đảm bảo tính hài hòa về tổng thể đúng không? Nếu chúng có sự đồng điệu về thiết kế, màu sắc, thiết kế chắc chắn phòng ngủ của bạn ít nhất không bị rối mù, đa phong cách trong một căn phòng. Để có được yếu tố này, cần một chút sự kiên nhẫn và thẩm mỹ của bạn để xem chiếc giường đó hay cái tủ này liệu có ăn nhập với tổng thể phòng ngủ hay không. Quá trình này thực sự có chút khó khăn và mất thời gian.

Giường vải Olivia 011
Mua ở cùng một nơi tăng tính thẩm mỹ và đồng bộ sản phẩm

Nhưng nếu là một bộ nội thất phòng ngủ rồi bạn chẳng phải lo vấn đề này nữa ! Những chiếc giường, tủ, bàn, kệ đều được thiết kế hướng đến 1 phong cách nhất định, một đến hai tone màu làm chủ đạo, có thiết kế đồng nhất.

Nhà Việt địa chỉ cung cấp giường ngủ đẹp mẫu mã hiện đại


Quý khách đang có ý định mua các mẫu giường ngủ bọc vải cao cấp hãy đến ngay thương hiệu Nhà Việt. Để được trải nghiệm tư vẫn và chọn lựa các mẫu giường ngủ phù hợp với xu thế và thiết kế căn phòng ngủ nhé.

Nhà Việt cam kết 100% sản phẩm được nhập khẩu và sản xuất bởi công ty. Đảm bảo chất lượng trong quá trình sử dụng lâu dài, bảo hành và bảo trì chọn đời cho quý khách hàng. Nhanh tay để nhận ưu đãi khi mua nội thất tại Nhà Việt.

Nguồn : Biên soạn bởi Đào Tuấn
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Cách nhận biết vật liệu làm giường ngủ qua vẻ bài ngoài
icon Những sai lầm cần tránh khi trươc khi mua giường ngủ
icon Kích thước tiêu chuẩn của giường ngủ bạn cần biết
icon Trước khi mua giường ngủ cần lưu ý các vẫn đề sau đây