Khuyến mãi
khuyến mại

Những sai lầm cần tránh khi trươc khi mua giường ngủ

Những sai lầm cần tránh khi trươc khi mua giường ngủ mà quý khách hàng cần nắm rõ để mua đúng sản phẩm, đúng chất lượng đúng với giá mà quý khách bỏ ra. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu hơn nhé.
Trong quá trình chọn lựa nội thất chắc chắn quý khách sẽ mắc sai lầm nghiệm trọng, nếu không nắm rõ về sản phẩm cần mua. Do vậy trong bài viết này Nhà Việt sẽ thông tin cho quý khách những sai lầm cần và nên tránh khi mua giường ngủ cho gia đình mình nhé. Hãy cùng theo chân chúng tôi để tìm hiểu rõ hơn trong bài viết này.

Một số sai lầm nên tránh trước khi mua giường ngủ


1, Không mua giường quá thấp

Mọi sản phẩm nội thất từ bàn ghế sofa vải cho phòng khách đến kệ tủ bàn trà. Hay các mẫu giường ngủ cũng đều có thông số về chiều dài rộng và chiều cao cụ thể, hay nói cách khác là kích thước tiêu chuẩn riêng cho từng sản phẩm.

Những sai lầm cần tránh khi trươc khi mua giường ngủ
Không nên chọn giường ngủ quá thấp so với tiêu chuẩn

Do vậy khi mua giường ngủ quý khách không nên chọn mua các loại giường ngủ có chiều cao quá thấp so với mặt đất. Vì nó sẽ mất đi mỹ quan của mẫu giường và đem lại cảm giác không thoải mái cho người sử dụng. Đặc biệt nó không phù hợp và không cân đối với các đồ nội thất trong nhà dẫn đến khách hàng không thoải mái khi bước vào phòng ngủ.

2, Không mua giường quá cao

Cũng như mẫu giường quá thấp thì mẫu giường quá cao cũng là một trở ngại lớn trong việc sắp sếp, bài trí nội thất phòng khách gia đình. Đặc biệt là nhà có trẻ nhỏ, người già, phụ nữ mang thai thì sẽ rất nguy hiểm mỗi khi lên giường ngủ hoặc phải xuống giường đi vệ sinh vào ban đêm.

Những sai lầm cần tránh khi trươc khi mua giường ngủ
Không chọn các mẫu giường ngủ quá cao ảnh hưởng đến việc lên xuống

Do vậy quý khách cần lưu ý nên chọn dòng mẫu giường ngủ phù hợp với tuổi tác, công năng sử dụng của từng đối tượng và từng phòng riêng nhé. Không nên chọn theo cái đẹp hoặc cảm tính để tránh mua về rồi lại phải đổi trả hoặc sửa chữa lại, trường hợp không sửa chữa được không đổi trả được lại bỏ đi rất phí phạm.

3, Không nên mua giường ngủ quá nhỏ

Giường ngủ hiện đại đại ngày nay không nên sử dụng loại quá nhỏ vì khi nằm hay trở người rất khó khắn, thậm chí có thể gây ra trường hợp rơi giường ngủ khi nằm quá trật trội. Thêm nữa là giường ngủ quá ngủ rất khó chịu và bí bách không thoải mái.

Những sai lầm cần tránh khi trươc khi mua giường ngủ
Giường ngủ quá nhỏ ảnh hưởng đến giấc ngủ không có sự thoải mái

Hãy đảm bảo rằng chiếc rằng ngủ của bạn phải đảm bảo khi ngủ phải thoải mái, êm ái để đem lại giấc ngủ sâu nhất. Sau giấc ngủ sâu là là một khoảng thời gian đón bình minh quý khách sẽ thấy khoẻ khoắn hơn nhiều.

4, Không mua giường quá ngắn

Kích thước nhỏ này có thể gây cản trở cho việc thư giãn cơ thể, dồn áp lực gây đau mỏi cơ, cản trở hệ tuần hoàn máu. Tất nhiên thật khó để có thể ngủ ngon trên chiếc giường này. Chúng có thể làm bạn mất tập trung, thiếu minh mẫn và giảm sút hiệu quả học tập, làm việc ngay sáng hôm sau. Hãy chọn chiều dài giường hơn cơ thể ít nhất 15cm để đảm bảo chất lượng giấc ngủ tốt nhất.

Những sai lầm cần tránh khi trươc khi mua giường ngủ
Cũng không nên chọn giường ngủ quá ngắn gây khó chịu khi nằm

Hãy mua giường đảm bảo theo chiều dài cơ thể của con người, người càng cao thì nên mua giường càng dài thêm. Đặc biệt người nước ngoài họ sẽ có chiều cao hơn người Việt Nam nên khi mua cần lưu ý khi nhà có người là yếu tố nước ngoài nhé.

Nhà Việt nhận đóng giường ngủ theo yêu cầu riêng


Thương hiệu Nhà Việt cung cấp giường ngủ bọc vải theo yêu cầu riêng về màu sắc, kích thước, chất liệu và mẫu mã riêng. Chúng tôi sản xuất trên công nghệ khép kín đảm bảo thẩm mỹ chất lượng và mẫu mã tốt nhất cho quý khách hàng.

Hãy liên hệ với nội thất Nhà Việt để được tư vẫn và giải đáp các thắc mắc tốt nhất. Quý khách có nhu cầu tư vẫn đo đạc tại nhà riêng chúng tôi sẽ hỗ trợ miễn phí. Liên hệ hotline 0842 099 888 để được tư vẫn tốt nhất.

Nguồn : Biên soạn bởi Đào Tuấn
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Cách nhận biết vật liệu làm giường ngủ qua vẻ bài ngoài
icon Kích thước tiêu chuẩn của giường ngủ bạn cần biết
icon Mua giường ngủ theo combo sẽ tiết kiệm chi phí cho gia chủ
icon Trước khi mua giường ngủ cần lưu ý các vẫn đề sau đây