Khuyến mãi
khuyến mại
Sơ đồ đường tới Nhà Việt

Ba sai lầm nên tránh khi vệ sinh bộ sofa da thật mà bạn cần biết

Ba sai lầm nên tránh khi vệ sinh bộ sofa da thật mà bạn cần biết để giúp bộ sofa da thật luôn luôn tốt và bền, bài viết dưới đây Nhà Việt sẽ gửi tới khách hàng 3 sai lầm cơ bản khi làm sạch bộ sofa da.
Việc sử dụng sofa da thật để trang trí và làm đẹp căn phòng luôn là ưu tiên số 1. Đồng thời sofa da thật cũng là nơi vật dụng nghỉ là nơi thư dãn vui chơi cho cả gia đình. Vậy khi vệ sinh và lau chùi bộ sofa da thật quý khách hàng cần tránh những sai làm nào ? Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Những sai lầm cần biết và nên tránh khi vệ sinh bộ sofa da thật


1, Không được vệ sinh sofa da thật bằng các chất tẩy rửa có độ PH cao

Như quý khách cũng biết là chất tẩy rửa luôn có độ PH rất cao, và việc vệ sinh bằng chất tẩy rửa chỉ phù hợp cho các dòng sofa vải nỉ. Còn đối với sofa giả da và sofa da thật quý khách không nên sử dụng vì nó sẽ nhanh chóng làm hỏng bộ sofa.

Ba sai lầm nên tránh khi vệ sinh bộ sofa da thật mà bạn cần biết
Không nên dùng các hóa chất tẩy rửa mạnh, có độ PH cao

Sử dụng các chất tẩy rửa có PH cao thì nó sẽ ăn mòn, sử dụng nhiều lần và lâu ngày có thể gây bai màu, biến dạng màu sofa, và thậm chí nó làm bề mặt da sofa bị thô ráp và nhanh xuống cấp theo thời gian và làm hỏng bộ sofa.

2, Tránh sử dụng các dụng cụ có nhiệt độ cao để làm khô và làm sạch

Có nhiều khách hàng có thói quen khi sofa bị bán bẩn thường dùng rẻ ẩm lau sạch và dùng máy sấy tóc, hoặc các đồ dụng có nhiệt độ cao để làm khô bộ sofa. Điều này không sai nhưng không nên dùng và lạm dụng quá nhiều lần.

Ba sai lầm nên tránh khi vệ sinh bộ sofa da thật mà bạn cần biết
Không dùng các vật dụng thô, ráp cứng để lau chùi

Vì sử dụng các dụng có có nhiệt độ cao sẽ làm bộ sofa da thật khô, làm mất độ tươi của bộ sofa da và làm bộ sofa da nhanh bị hỏng và xuống cấp. Quý khách hàng chỉ cần sử dụng khăn sạch ẩm lau qua và để kho tự nhiên là được.

3, Tránh sử dụng các dụng cụ thô, ráp, cứng để lau chùi

Sử dụng các dụng cụ thô ráp và cứng để lau chùi bộ sofa sẽ làm nó nhanh đánh bật vết bẩn, nhưng quý khách phải biết kèm theo nó là tác hại rất lớn cho việc làm này. Sử dụng các vật dụng thô ráp cứng, như bàn trải cứng, khăn thô và sợi cứng sẽ làm phần bề mặt da sofa bị tổn thương, sử dụng nhiều lầm làm sờn bề mặt da sofa và có thể gây những vết rách đáng ngại.

Ba sai lầm nên tránh khi vệ sinh bộ sofa da thật mà bạn cần biết
Không nên dùng các loại máy có nhiệt độ cao để làm sạch

Do vậy khi vệ sinh sa lông góc bằng da thật quý khách cần phải sử dụng các dụng cụ mềm, như bàn trải mềm, khăn mềm hoặc bông để lau chùi trên bề mặt bộ sofa. Như vậy bộ sofa sẽ được bền và tuổi thọ cao hơn.

Những sai lầm cần tránh phía trên Nhà Việt mong là đã giúp ích cho bạn khi sử dụng những bộ sofa bằng da thật để sản phẩm luôn mang tính bền cao, tặng giá trị, tính thẩm mỹ của da thật. Và sản phẩm ghế sofa thật sẽ luôn đẹp và sáng bóng trong gian nhà bạn khi được vệ sinh đúng cách.

Địa chỉ cung cấp sofa da thật và cung cấp dịch vụ vệ sinh đi kèm an toàn


Nhà Việt là địa chỉ cung cấp sofa da thật với chất lượng tốt và mẫu mã đa dạng, quý khách có thể lựa chọn các sản phẩm theo kiểu dáng, màu sắc và chất liệu cho phù hợp với nhu cầu và từng sở thích riêng cho mình.

Quý khách có nhu cầu mua bàn ghế sô fa phòng khách da thật chắc chắn không thể bỏ qua được thương hiệu Nhà Việt, liên hệ 0842 099 888. Để được tư vẫn và đặt hàng ngay hôm nay nhé. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ vệ sinh, làm sạch sofa đi kèm theo đúng yêu cầu và chất lượng bảo hành dài hạn.

>>> Xem thêm cách : Chọn màu sofa phù hợp với phòng khách theo ba bước sau

Nguồn : Nội thất Nhà Việt
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Chọn màu sắc sofa phòng khách cho gia chủ mệnh kim
icon Tư vẫn chọn sofa phòng khách cho gia chủ mệnh mộc
icon Những điều cần biết về sofa da phân khúc giá rẻ
icon Chu trình làm sạch sofa phòng khách là bao nhiêu lâu là hợp lý
icon Sofa da mặt ngồi nhiều đường may và không đường may nên dùng cái nào ?
icon KTS mách mẹo giúp căn phòng nhỏ được nới rộng hơn
icon Cách điều chỉnh ánh sáng, màu sắc nới rộng không gian
icon Tư vẫn cách chọn ghế sofa phòng khách từ A đến Z
icon Kinh nghiệm khi chọn sofa văng cho phòng khách nhỏ
icon Các yếu tố ảnh hưởng đến giá một bộ sofa phòng khách