Khuyến mãi
khuyến mại

Bàn ghế sofa đẹp căn hộ 90,6m vuông 3 phòng ngủ

Bàn ghế sofa đẹp căn hộ 90,6m vuông 3 phòng ngủ có thiết kế và kích thước ra sao hãy cùng thương hiệu Nhà Việt tìm hiểu nhé. Ở bài viết này Nhà Việt chỉ tư vẫn về mẫu ghế sofa đẹp phòng khách không tư vẫn nội thất.
Trong tổng thể căn hộ thì phòng khách là nơi trung tâm là nơi nghỉ ngơi thư giãn của gia đình, nơi đón tiếp khách quý mỗi khi đến nhà. Do vậy nội thất phòng khách phải được chú trọng thật kỹ lưỡng trong đó bộ bàn ghế sofa đẹp là ưu tiên hàng đâu. Vậy trong căn hộ tổng 90.6m vuông chia làm 3 phòng ngủ thì diện tích phòng khách còn lại bao nhiêu ? nên lựa chọn dòng sofa nào phù hợp với phòng khách đó.

Quý khách đang sở hữu và sắp nhận căn hộ có cùng diện tích và thiết kế như trên. Hãy theo dõi bài viết và tư vẫn cách chọn sofa đẹp cho phòng khách nhé. Cùng theo chân Nhà Việt tìm hiểu chi tiết tổng thể căn hộ này.

Tổng quan về căn hộ và cách bố trí đồ nội thất


1, Cách bố trí các khu vực trong căn hộ theo thiết kế tổng thể

Tổng thể căn hộ diện tích 90.6m được phân bố làm 3 phòng ngủ, 1 phòng to khách thông bếp và phòng ăn, thêm 2 WC và 2 logia. Trong đó phòng khách + vị trí phòng ăn + khu bếp được bố trí kẹp giữa các phòng ngủ với tổng diện tích 27.5m vuông.

Bàn ghế sofa đẹp căn hộ 90,6m vuông 3 phòng ngủ
Mô phỏng khái quát vị trí các khu vực phòng trong căn hộ

Quan sát hình ảnh dựng 3D phía dưới quý khách thấy rõ hơn. Vị trí phòng khách đặt giữa hai bên là hai phòng ngủ, phòng khách thông với phòng ăn và giao cắt phòng bếp. Theo như tỷ lệ 3 khu vực trên có tổng diện tích 27.5m trừ khu vực phòng ăn, bếp vậy diện tích phòng khách nằm trong khoảng 12 - 14m vuông.

Với diện tích khu phòng khách vị trí kê sofa đẹp phòng khách từ 12 - 14m vuông, thuộc dòng phòng khách trung bình ( vừa không lớn lắm ). Do vậy bố trí sofa cũng thuận tiện quý khách cũng có nhiều sự chọn lựa hơn cho việc chọn nội thất sofa.

Bàn ghế sofa đẹp căn hộ 90,6m vuông 3 phòng ngủ
3D tổng quát đồ nội thất và cách phối màu

2, Các kiểu thiết kế sofa đẹp quý khách có thể sử dụng trong phòng khách này

A, Dòng sofa 1 băng dài + 1 ghế đơn + 1 đôn

Theo thiết kế ban đầu thì phòng khách sẽ sử dụng thiết kế sofa bộ gồm 3 ghế. Kiểu thiết kế sofa đẹp này sẽ kê tốn nhiều diện tích hơn một chút nhưng nó đáp ứng được thẩm mỹ, sự cân xứng trong phòng giúp bộ sofa không quá to hoặc nhỏ so với phòng khách. Đồng thời nó đáp ứng được số lượng chỗ ngồi cho mọi thành viên trong gia đình.

Bàn ghế sofa đẹp căn hộ 90,6m vuông 3 phòng ngủ
Mẫu sofa bộ thiết kế 3 món lựa chọn hàng đầu cho căn hộ

B, Thiết kế sofa góc chữ L

Cũng là cùng căn hộ đó diện tích như trên nhưng thay vì mua bộ sofa đẹp phòng khách dạng 3 ghế. Thì quý khách có thể sử dụng thiết kế ghế sô pha góc chữ L để tiết kiệm diện tích tạo ra không gian mở cho căn phòng.

Quan sát hình ảnh 3D bộ sofa góc chữ L quý khách nhận thất không gian sẽ thoáng đáng hơn, đồng thời tạo được nhiều khoảng chống không gian đi lại giữa các khu vực trong phòng khách. Mang lại vẻ đẹp, vẻ hiện đại và sự gọn gàng cho căn phòng.

Bàn ghế sofa đẹp căn hộ 90,6m vuông 3 phòng ngủ
Mẫu sofa góc chữ L cũng là phương án tối ưu cho căn phòng trên

C, Ghế sofa băng 3 chỗ

Phương án thứ 3 này ít được sử dụng hơn vì thiết kế ghế sofa văng ba chỗ không phù hợp với phòng khách rộng cho lắm. Nếu như đặt bộ sofa văng vào cảm giác bộ sofa nhỏ hơn với diện tích phòng khách từ đố khiến các đồ nội thất khác bị lệch và không phù hợp.

Nhưng nếu xét về để tạo ra không gian thoáng và khoảng không gian sống rộng rãi. Thì sofa văng 3 chỗ sẽ là phương án tối ưu, đặc biệt là các gia đình vợ chồng trẻ nhà có con nhỏ muốn có diện tich để cho con chơi đùa thì mẫu sofa này là phương án hoàn hảo.

Bàn ghế sofa đẹp căn hộ 90,6m vuông 3 phòng ngủ
Ghế sofa văng giải pháp tối ưu hoàn hảo cho mọi không gian

Showroom nội thất Nhà Việt cung cấp các sản phẩm sofa chất lượng


Thương hiệu nội thất Nhà Việt nơi cung cấp các dòng sản phẩm bàn ghế sofa đẹp chất lượng, kiểu dáng mẫu mã đa dạng, chất liệu chủng loại phong phú. Khách hàng có nhiều sự chọn lựa hơn cho gia đình và căn hộ.

Quý khách hàng quan tâm đến các thiết kế bàn ghế sofa vải phòng khách chung cư vừa và nhỏ. Vui lòng liên hệ Nhà Việt để được tư vẫn, giải đáp, đăt hàng theo yêu cầu riêng, chất liệu riêng. Trên đây là gợi ý chọn lựa bộ sofa phòng khách căn hộ 90.6m vuông chia 3 phòng ngủ hy vọng bài viết có ích cho quý khách.

Nguồn : Biên soạn bởi Đào Tuấn
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Làm thế nào để vệ sinh bộ sofa da vừa sạch lại không bị hỏng lớp da
icon Bàn trà sofa sử dụng loại mặt đá nào là tốt nhất hiện nay
icon Ghế sofa da bị rách có sửa được không, cách sửa thế nào ?
icon Giải đáp về tuổi thọ của sofa da công nghiệp sử dụng bao nhiêu năm
icon Lý do nên sử hữu một bộ sofa da màu vàng da bò cao cấp
icon 3 Loại mút phổ biến dùng để sản xuất ghế sofa năm nay
icon Sau mùa dịch sofa giá rẻ sản xuất trong nước chiếm lợi thế
icon Mùa hè nên chọn sofa phòng khách màu gì thì phù hợp ?
icon Ghế sofa da công nghiệp sản xuất trong nước có tuổi thọ bao lâu ?
icon Góp phần đẩy lùi dịch bệnh Covid bằng cách mua nội online