Khuyến mãi
khuyến mại

Bàn ghế sofa góc chung cư Hoà Bình Green căn hộ diện 126.5m2

Bàn ghế sofa góc chung cư Hoà Bình Green căn hộ diện 126.5m2 sẽ như thế nào và bố trí ra sao ? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu hơn về cách bố trí sofa cho căn phòng khách nhé.
Ưu tiên hàng đầu của gia chủ là khu vực phòng khách phải rộng rãi thoáng đáng và ngăn nắp. Căn hộ sở hữu diện tích khá rộng rãi lên tới 126.5m vuông được gia chủ ưu ái diện tích phòng khách và phòng ăn tổng 35,9m. Nói đến đây thôi thì quý khách cũng nhận ra khi trừ chỗ kê bàn ăn thì phòng khách sẽ cực rộng rãi và thoải mái bài trí sofa. Vậy các kiến trúc sư chọn lựa bộ ghế sofa đẹp nào cho căn hộ trên hãy cùng tìm hiểu nhé.

Tổng quan mặt bằng căn hộ 126,5m vuông chia là phòng ngủ


1, Tổng quan phòng khách và phòng ăn diện tích 35.9m2

Quan sát phần 3D phối cảnh dưới đây quý khách nhận thấy khu vực phòng khách được thiết kế giữa căn hộ và lệch ra phía của ban công. Với diện tích ước tính vị trí kê bộ sofa góc phòng khách và kệ tivi chiếm khoảng 22,5m vuông. Diện tích còn lại sẽ là khu vực kê bàn ăn trong tổng diện tích 35,9m2 tổng thể.

Bàn ghế sofa góc chung cư Hoà Bình Green diện 126.5m2
Căn hộ diện tích 126,5m vuông với 3 phòng ngủ tách biệt

2, Mẫu sofa phù hợp với căn phòng khách trên

Quan sát thực tế trên bản thiết quý khách nhận ra bộ sofa góc phòng khách đang được thiết kế và kê ở vị trí đã định sẵn. Đối với phòng khách rộng thì phương án thiết kế sofa bộ 3 món hoặc sofa góc chữ L sẽ là phương án tối ưu nhất.

Bàn ghế sofa góc chung cư Hoà Bình Green diện 126.5m2
Thiết kế sofa góc chữ L giải pháp cho căn hộ phòng khách rộng

Nhưng ở đây gia chủ luôn ưu tiên không gian phòng khách phải thoáng rộng rãi, do vậy phương án tối ưu cho căn phòng đó chính là bộ sofa góc chữ L. Với sofa góc chữ L nó giải quyết được phương án tạo không gian mở, tiết kiệm diện tích phòng khách, che đậy các góc chết trong căn hộ mang lại vẻ thẩm mỹ hoàn hảo và đáp ứng đúng nhu cầu gia chủ.

Bàn ghế sofa góc chung cư Hoà Bình Green diện 126.5m2
Sofa góc luôn được ưu ái trong các căn hộ chung cư

3, Kích thước sofa góc bao nhiêu thì phù hợp ?

Về kích thước sofa góc phòng khách thì có hai phương án để quý khách chọn lựa và đây là cũng là ý tưởng của nhiều kiến trúc sư. Thứ nhất kiến trúc sư sẽ thiết kế kích thước chiều dài sofa dựa trên bức tường vị trí áp lưng kê sofa dài bao nhiêu. Thứ hai sẽ dựa trên phối cảnh thực tế các đồ vật trong căn hộ phòng khách.

Sofa vải mã 080
Kích thước tiêu chuẩn của sofa góc phòng khách rộng

Nhưng hiện nay đa phần kích thước sofa góc phòng khách dựa trên chiều dài bức tường nơi áp lưng sofa khi kê vào. Thứ nhất nó mang lại giá trị thẩm mỹ ngoài ra nó làm đẹp bức tường che đậy các khoảng trống còn xót lại.

Đối với kích thước sofa góc phòng khách phổ thông trên thị trường bao gồm 3 kích thước sau : Kích thước 2,6m * 1,6m * 85cm và 2,8m * 1,8m * 90cm cuối cùng là 3,2m * 1,9m * 95cm. Cả ba kích thước trên đều phù hợp với diện tích phòng khách từ 18 - 22m vuông nhé.

Địa chỉ mua và đặt đóng sofa theo yêu cầu ở đâu ?


Quý khách mới nhận căn hộ và đang tìm đơn vi cung cấp bàn ghế sofa phòng khách chung cư đẹp. Hãy đến với thương hiệu nội thất Nhà Việt để được tư vẫn và chọn mua ngay nhé, chúng tôi cung cấp các giải pháp cho căn hộ và cung cấp các sản phẩm nội thất tối ưu nhất.

Ngoài việc cung cấp bán sẵn các mẫu sofa góc chúng tôi còn nhận đặt đóng theo yêu cầu kích thước riêng. Mọi thông tin thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp thương hiệu nội thất Nhà Việt qua hotline.

Nguồn : Biên soạn bởi Đào Tuấn
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Làm thế nào để vệ sinh bộ sofa da vừa sạch lại không bị hỏng lớp da
icon Bàn trà sofa sử dụng loại mặt đá nào là tốt nhất hiện nay
icon Ghế sofa da bị rách có sửa được không, cách sửa thế nào ?
icon Giải đáp về tuổi thọ của sofa da công nghiệp sử dụng bao nhiêu năm
icon Lý do nên sử hữu một bộ sofa da màu vàng da bò cao cấp
icon 3 Loại mút phổ biến dùng để sản xuất ghế sofa năm nay
icon Sau mùa dịch sofa giá rẻ sản xuất trong nước chiếm lợi thế
icon Mùa hè nên chọn sofa phòng khách màu gì thì phù hợp ?
icon Ghế sofa da công nghiệp sản xuất trong nước có tuổi thọ bao lâu ?
icon Góp phần đẩy lùi dịch bệnh Covid bằng cách mua nội online