Khuyến mãi
khuyến mại

Gợi ý chọn sofa đẹp cho phòng khách chung cư Horizon lĩnh nam

Gợi ý chọn sofa đẹp cho phòng khách chung cư Horizon - Hoàng Mai - Hà Nội. Quý khách đang sở hữu căn hộ cùng diện tích và toà nhà mà chưa mua được sofa hãy cùng xem môt số gợi ý dưới đây nhé.
Hãy cùng Nhà Việt tham quan một căn hộ tại khu chung cư cao cấp Horizon City - 87 Lĩnh Nam - Hoàng Mai - Hà Nội. Căn hộ có tổng diện tích 75,94m vuông và được thiết kế làm 2 phòng ngủ, khu vực phòng khách, bếp, phòng ăn thông nhau. Vậy vị trí ghế sofa đẹp sẽ được kê ở đâu và nên chọn mẫu sofa nào phù hợp.

Tìm hiểu về vị trí phòng khách được bố trí ở đâu trong căn hộ


Tổng thể căn hộ là 75,94m vuông trong đó khu vực phòng ăn + bếp + vị trí kê sofa có diện tích 35.8m vuông. Khu phòng khách chiếm diện tích 7,5m trong 35,8m vuông, tiếp đến là khu kê bàn ăn chiếm 10m vuông. Phần còn lại là khu phòng khách vị trí kê bộ sofa có diện tích là 18.3m vuông với diện tích trên phòng khách khá lớn thoải mái cho bài trí bộ sofa. 

Cách chọn sofa đẹp phòng khách căn hộ 75.94m chung cư Horizon
Khu vực phòng khách vị trí kê sofa có diện tích 18m vuông để bài trí sofa

Các thiết kế sofa phù hợp với diện tích trên

1, Ghế sofa bộ 2 ghế

Với diện tích phòng khách rộng thì quý khách có thể có nhiều sự chọn cho bộ sofa phòng khách gia đình mình. Theo như thiết kế thì bộ sofa sẽ được thiết kế gồm 1 ghế băng và 1 ghế đơn kèm đôn phụ đi cùng. Thiết kế này chiếm nhiều diện tích kê trong không gian nhưng đổi lại nó biến không gian đẹp, sang trọng, tinh tế và đáp ứng số lượng chỗ ngồi.

Cách chọn sofa đẹp phòng khách căn hộ 75.94m chung cư Horizon
Bộ ghế sofa thiết kế 2 ghế cho phòng khách rộng

2, Thiết kế mẫu sofa góc chữ L

Cùng là thiết kế và diện tích căn hộ trên nếu quý khách muốn không gian thoáng, không gian mở, tiết kiệm diện tích tăng không gian sống. Thì các mẫu thiết kế bàn ghế sofa góc chữ L sẽ là chọn lựa tối ưu nhất. Sofa góc chữ L không những tiết kiệm diện tích mà còn che đậy được các khoảng chết trong căn phòng khách đó.

Cách chọn sofa đẹp phòng khách căn hộ 75.94m chung cư Horizon
Bàn ghế sofa góc chữ L tiết kiệm diện tích không

3, Ghế sofa văng dài tiện ích cho mọi không gian

Cũng là cùng diện tích và thiết kế căn hộ như vậy nhưn tiêu chí của gia chủ muốn phòng khách thật rộng rãi, thoải mái, có nhiều khoảng trống để chơi đùa. Qua đó giảm được sự cồng kềnh bí bách trong căn phòng khách thì các thiết kế ghế sofa vải dạng băng dài sẽ là một sự chọn lựa gần như tối ưu nhất.

Cách chọn sofa đẹp phòng khách căn hộ 75.94m chung cư Horizon
Ghế sofa vải thiết kế băng dài giải pháp hữu ích

Ghế sofa vải thiết kế băng dài tiết kiệm triệt để tối đa diện tích căn phòng khách đó. Tạo cho không gian nhiều khoảng trống mang lại không gian mở hoàn toán giúp căn phòng thoáng mát, giảm thiểu sự đồ sộ và bí bách. Trên đây là 3 gợi ý giành cho phòng khách 18m vuông thuộc căn hộ 75,94m vuông hy vọng bài viết có ích đối với quý khách hàng.

Sofa Nhà Việt thay đổi không gian sống


Các mẫu thiết kế sofa phòng khách gia đình thuộc thương hiệu nội thất Nhà Việt luôn có những ưu điểm vượt trội hơn ngoài thị trường như : Thiết kế mẫu mã đa dạng, chất liệu đa dạng, kích thước đa dạng, màu sắc đa dạng và đặc biệt chất lượng và giá thành cực kì tốt so với thị trường.

Mọi thông tin về đặt mua và đặt đóng mới sofa theo yêu càu quý khách vui lòng liên hệ 0842 099 888 để tư vẫn, giải đáp, đặt hàng theo yêu cầu kích thước màu sắc riêng.

Nguồn : Biên soạn Đào Tuấn
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Làm thế nào để vệ sinh bộ sofa da vừa sạch lại không bị hỏng lớp da
icon Bàn trà sofa sử dụng loại mặt đá nào là tốt nhất hiện nay
icon Ghế sofa da bị rách có sửa được không, cách sửa thế nào ?
icon Giải đáp về tuổi thọ của sofa da công nghiệp sử dụng bao nhiêu năm
icon Lý do nên sử hữu một bộ sofa da màu vàng da bò cao cấp
icon 3 Loại mút phổ biến dùng để sản xuất ghế sofa năm nay
icon Sau mùa dịch sofa giá rẻ sản xuất trong nước chiếm lợi thế
icon Mùa hè nên chọn sofa phòng khách màu gì thì phù hợp ?
icon Ghế sofa da công nghiệp sản xuất trong nước có tuổi thọ bao lâu ?
icon Góp phần đẩy lùi dịch bệnh Covid bằng cách mua nội online