Khuyến mãi
khuyến mại

Cách ngồi sofa tiết lộ vê tính cách của bạn

Cách ngồi sofa tiết lộ vê tính cách của bạn cũng như thói quen của bạn trong sinh hoạt hàng ngày. Bài viết này dựa trên một nghiên cứu có thật của một người Anh Quốc tên là carter. Hãy cùng Nhà Việt tìm hiểu về bài viết kỹ hơn nhé.
Theo như một nghiên cứu của một chuyên gia người Anh Quốc cho rằng. Tư thế ngồi trên sofa thể hiện cũng như tiết lộ về tính cách, và mỗi quan hệ của bạn đối với mọi người thân trong gia đình cũng như bạn bè hoặc khách đến nhà chơi.
  1. Chọn màu sắc sofa phòng khách cho gia chủ mệnh kim

Cách ngồi sofa tiết lộ vê tính cách của bạn


1, Ngồi một mình

Những người có sở thích ngồi một mình thường có cá tính hoặc được gọi là vua/ nữ hoàng sofa. những người ngồi một mình khi ngồi trong đám đông họ thường chọn nơi thuận tiện, thuận lợi hay nói cách khác là vị trí tốt nhất để xem ti vi, ngồi nói chuyện và có tâm trạng thoải mái nhất.

Cách ngồi sofa tiết lộ vê tính cách của bạn
Những người thích ngôi một mình họ thường sống khiêm nhường kín đáo

2, Ngồi không gian chia sẻ

Đối với nhiều người họ chọn sô fa phòng khách để nằm thư giãn cũng như giải trí, đây là những người thích sự tự do không muốn làm phiền. Còn một số người lại thích ngồi quây quần chia sẻ những câu chuyện và tâm sự khi có thời gian rảnh. Đó là những người hòa đồng và vui vẻ thích chỗ đông người.

Cách ngồi sofa tiết lộ vê tính cách của bạn
Ngồi hai người thể hiện sự thân mật và hòa đồng

Bằng việc ngồi chia sẻ họ có thể bày tỏ câu chuyện tạo ra các mỗi quan hệ, tăng thêm bạn bè và những lợi ích trong công việc hàng ngày.

3, Ngồi kiểu chừa không gian cá nhân

Những người có thói quen ngồi chừa cho nhau khoảng không thì họ là những người, biết tôn trọng người khác tạo sự liên kết mang lại hạnh phúc và gắn kết trong gia đình. Những người này họ quý mến nhau yêu nhau, quan tâm nhau. Nhưng họ không nhất thiết ngồi sát lại với nhau mà họ tạo ra một khoảng cách ngồi tạo sự không gian, tạo không gian mở cho nhau cùng trò chuyện xem ti vi và thư giãn.

Cách ngồi sofa tiết lộ vê tính cách của bạn
Ngồi chừa khoảng không thể hiện sự tôn kính và tôn trọng

4, Ngồi chừa không gian cho người thân họ hàng

Trong phòng sinh hoạt trong thì không thể tránh được sự xuất hiện của họ hàng, người thân và bạn bè khi đến nhà chơi. Đặc biệt khi có sự xuất hiện của những người này bạn cần phải có một vị trí ngồi và thể hiện sự thân mật, cử chỉ một cách đúng mực. Gợi ý về một số kiểu dáng về thiết kế bàn ghế sofa đẹp tại https://sofanhaviet.com/sofa-dep.html

Cách ngồi sofa tiết lộ vê tính cách của bạn
Ngồi nhường nhịn thể hiện sự hiếu thảo với cha mẹ

Hãy có tư thế ngồi quây quần với nhau và tạo tạo khoản không và giữ phép lịch sự, nên kính trọng bố mẹ và người thân hãy cho họ một không gian thoải mái khi trò chuyện.

5, Giữ hòa khí gia đình

Những người này sẵn sàng ngồi xuống thảm giống như 'trẻ con', vì họ sẵn sàng hạ mình xuống dưới những người khác trong phòng. Thay vì cố gắng ngồi chen chúc trên ghế, họ hạnh phúc với không gian rộng rãi tự mình tạo ra bên dưới.

Cách ngồi sofa tiết lộ vê tính cách của bạn
Ngồi quây quần biết kính trên nhường dưới thể hiện sự đoàn kết

Từ bỏ chỗ ngồi trên sofa để chọn vị trí giống trẻ con hơn, người này đủ khiêm tốn để chơi cùng với mọi người.

6, Nổi bật

Nếu bạn không có chỗ ? Đã đến lúc thể hiện mình. "Bạn đóng vai trò chủ nhà hoặc người cầm trịch, để đảm bảo rằng bạn không bị đẩy ra rìa", chuyên gia nói.

Cách ngồi sofa tiết lộ vê tính cách của bạn
Ngồi ở vị trí nổi bật tạo sự khác biệt trong gia đình

Chuyên gia Adrianne gọi đây là kiểu ngồi lợi cả đôi đường: người khác thấy thoải mái, còn bạn hạnh phúc khi cầm trịch cuộc nói chuyện.

Trong mỗi cuộc gặp mặt, sẽ luôn có một người hành động như người cầm trịch trong nỗ lực để không đứng lúng túng giữa chỗ đông.

Thương hiệu nội thất Nhà Việt nơi cung cấp giải pháp cho mọi không gian


Thương hiệu nội thất cao cấp Nhà Việt luôn đồng hành cùng quý khách hàng, hỗ trợ và đưa tới khách hàng những giải pháp cho không gian căn hộ, phòng khách gia đình bạn. Ngoài việc cung cấp các sản phẩm bàn ghế sofa da phòng khách cao cấp, công ty chúng tôi còn cung cấp thiết kế thi công hoàn thiện nội thất cho gia đình.

Mọi chi tiết liên hệ với công ty thương mại và sản xuất nội thất Nhà Việt. Hotline 0842 099 888 hoặc trực tiếp tới văn phòng công ty để được tư vẫn một các cụ thể, chi tiết nhất nhé.

Nguồn : Nội thất Nhà Việt
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Nên hay không nên kê bàn ghế sofa dưới bàn thờ ?
icon Khi nào nên tự vệ sinh bộ ghế sofa da tại nhà ?
icon Chiều sâu của bộ sofa như thế nào là phù hợp ?
icon Thiết kế vách ngăn sau lưng bộ ghế sofa phòng khách có nên không ?
icon Sofa da nhập khẩu nên mua ở đâu tốt và chất lượng ?
icon Kinh nghiệm chọn màu cho sofa phòng khách năm 2020
icon Tư vẫn mua sofa theo kiểu dáng của căn phòng khách
icon Kinh nghiệm kê sofa phòng khách hợp phong thuỷ đón tài lộc
icon Kinh nghiệm mua sofa cho nhà nhỏ từ các chuyên gia
icon Bốn chuẩn mực chọn một bộ sofa gỗ chất lượng và bền