Khuyến mãi
khuyến mại

Cách sử dụng bộ tựa đầu nâng hai chiều như thế nào

Cách sử dụng bộ tựa đầu nâng hai chiều như thế nào cho hợp lý và phù hợp tránh bị hỏng, bị gãy hãy bị trượt bánh răng cưa trên phụ kiện. Cùng tìm hiểu rõ nhất qua bài viết dưới đây nhé.
Những mẫu sofa có kèm thêm các công năng, tiện ích mới nếu chưa sử dụng bao giờ thì khách hàng còn bỡ ngỡ và không biết cách dùng. Vậy khi nếu mua bộ sofa da thật mà trang bị tựa đầu nâng hạ hai chiều thì quý khách hàng phải sử dụng ra sao, như thế nào cho đúng. Hãy đọc bài viết chi tiết dưới đây để hiểu rõ nhất nhé.

Hướng dẫn sử dụng bộ phụ kiện tựa đầu hai chiều


- Đầu tiên muốn sử dụng bạn phải nắm rõ quy luât hay còn gọi là cơ chế hoạt động của sản phẩm đó ra sao. Bộ phụ kiện tựa đầu sử dụng cơ chế nâng hạ theo cấp độ từ thấp đến cao và cấp độ trả về một lần duy nhất.

Sofa góc cho nhà nhỏ GL70
Quý khách có thể nâng hạ theo cấp độ từ thấp lên cao

- Có nghĩa quý khách nếu muốn nâng phần phụ kiện hãy dùng tay nhấc nhẹ theo các cấp bậc đã định sẵn trên sofa. Tuỳ vào tư thế ngồi mà quý khách để cấp độ phù hợp nhất để ngồi, ngả, tựa lưng một cách tốt nhất. Còn khi muốn trả về quý khách hãy nâng toàn bộ đến nấc cuối cùng và đẩy trả về phía sau là được. Quý khách tham khảo thêm các dòng ghế sofa văng da sử dụng phụ kiện nâng hạ hai chiều có thêm nhiều sự chọn lựa.

Sofa da góc chữ L mã 196
Bộ phụ kiện tựa đâu với 5 cấp độ nâng và 1 cấp độ hạ

- Cách nâng và điều chỉnh tư thế ngồi áp dụng cho cả hai dòng phụ kiện ngoài và phụ kiện trong ( phụ kiện liền ). Bởi cơ chế hoạt động của hai phụ kiện này là như nhau chỉ khác cách lắp đặt khác nhau ở vị trí khác nhau thôi.

Độ bền của phụ kiện sofa là bao lâu


- Nói về độ bền thì hệ thống phụ kiện tựa đầu sử dụng gần như suốt cuộc đời vòng đời bộ sofa, hầu như không lo bị hỏng hóc trong quá trình sử dụng. Vì bộ phụ kiện không sử dụng quá nhiều và chịu tác động lực quá nhiều, nhiều gia đình có khi không sử dụng đến vì công năng không cần thiết.

- Tuổi thọ của phự kiện tựa đầu sẽ đi theo bộ sofa đó. Ví dụ bộ bàn ghế sofa vải sử dụng 10 năm bỏ đi thì phụ kiện đạt tới 10 năm tuổi sử dụng. Bền, đẹp, chắc chắn là ưu thế của các dòng phụ kiện này và được thị trường công nhận, đón nhận nhiều năm nay.

Nguồn : Biên soạn bởi Đào Tuấn
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Khoảng cách từ sofa đến bàn trà là bao nhiều thì hợp lý
icon Màu ghế sofa hợp với từng mệnh của gia chủ
icon Phân biệt da Microfiber và da PU bằng mắt thường
icon Cách sử lý khi bộ ghế sofa vải bị mốc từ chuyên gia
icon Chiều cao bàn trà phù hợp với bộ sofa là bao nhiêu
icon Chiều cao ngồi sofa bao nhiêu là thoải mái và đạt tiêu chuẩn
icon Sofa góc và những điều nhất định bạn phải biết trước khi mua
icon Chất lượng ghế sofa phụ thuộc vào các yếu tố nào ?
icon Sofa da công nghiệp có lau nước được không ?
icon Bàn ghế sofa da công nghiệp có nên mua hay không