Khuyến mãi
khuyến mại

Cách sử lý khi bộ ghế sofa vải bị mốc từ chuyên gia

Cách sử lý khi bộ ghế sofa vải bị mốc từ chuyên gia đầu ngành sẽ giới thiệu, hướng dẫn và khắc phục các vết mốc cơ bản. Hãy tham khảo bài viết này để nhận được nhiều kiến thức hơn nhé.
Bộ bàn ghế sofa vải phòng khách sau một thời gian sử dụng sẽ có các hiện tượng bẩn, mốc, có mùi hôi khó chịu. Nếu không sử lý kịp thời sẽ gây mất thẩm mỹ, ảnh hưởng tới sức khoẻ của người sử dụng, đặc biệt là các vết mốc trên sofa nên sử lý sớm để không làm hỏng tới hệ thống vải bọc, mút ngồi. Vậy cách sử lý vết mốc trên sofa vải ra sao hãy cùng tìm hiểu nhé.

Tìm hiểu các nguyên nhân gây ra các vết mốc để có cách khắc phục


- Bàn ghế sofa bị mốc có nhiều nguyên nhân khác. Nhưng các vết mốc cũng chỉ soay quanh một số một số nguyên nhân sau đây. Đây là các nguyên nhân chính dẫn đến bộ sofa nhanh mốc, nhanh bán bẩn, nhanh hỏng nữa.

Cách sử lý khi bộ ghế sofa vải bị mốc từ chuyên gia
Sofa vải và các nguyên nhân gây ra mốc bộ sofa

+ Sofa vải bị mốc do bị ngấm nước nhiều người
+ Bị mốc do môi hôi từ cơ thể con người khi ngồi
+ Bị mốc do thức ăn, nước uống đổ trên bề mặt lâu ngày
+ Bị mốc do nước tiểu trẻ nhỏ, thú cứng....
+ Bị mốc do trời nồm, khu vực kê sofa bị nước hắt vào

- Lưu ý : Các vết mốc này nếu không phát hiện kịp thời, sử lý kịp thời nó sẽ phát triển rất nhanh, lan rộng rác toàn bộ ghế sofa. Đồng thời đây cũng là nơi cư ngụ, sinh sản của các loại vi khuẩn, ký sinh trùng làm ảnh hưởng đến sức khoẻ của người sử dụng.

Cách khắc phục, sử lý các vết mốc trên sofa vải

* Đối với các vết mốc ít và bẩn ít

- Trước tiên chúng ta cần phân loại các vết mốc rồi sử lý nhé. Nếu như các vết mốc nhỏ, ít không quá lớn thì quý khách có thể sử tự sử lý được tại nhà bằng cách. Sử dụng một ít giấm, chanh, bakingsoda đổ lên vết mốc và dùng dung dịch nước pha với chất tẩy rửa để đánh trên vùng bị mốc.

Cách sử lý khi bộ ghế sofa vải bị mốc từ chuyên gia
Vết mốc ít thì quý khách có thể sử dụng làm sạch tại nhà được

- Sau khi đánh và sử lý bằng hoá chất hãy sử dụng khăn khô thấm hút ngược nước trở lại. Sau đó dùng máy sấy tóc, hay quạt để sử lý khô vùng vừa làm sạch. Nếu lần 1 chưa sạch hết mốc thì sử lý lần 2, lần 3 cho đến khi hết toàn bộ nhé. Xem thêm các mẫu ghế sofa nỉ mới nhất năm nay tại thương hiệu chúng tôi.

* Đối với các vết mốc nhiều kèm vết bẩn nhiều


- Nếu như trường hợp vết mốc quá nhiều kèm theo các vết bẩn nhiều thì hãy gọi dịch vị giặt tẩy chuyên nghiệp. Sử dụng dịch vụ họ sẽ có các hoá chất chuyên dụng, dụng cụ máy móc chuyên dụng, máy sấy, máy làm khô chuyên dụng.

Cách sử lý khi bộ ghế sofa vải bị mốc từ chuyên gia
Các vết mốc nhiều, bán bẩn kèm theo nên sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp để làm sạch

- Sử lý các vết mốc lâu ngày, cứng đầu, lan rộng thì cần tới sự chuyên nghiệp, hoá chất máy móc chuyên dụng mới sạch được. Khi sử dụng dịch vụ quý khách sẽ phải chi trả một khoản chi phí nho nhỏ rơi vào 300 -500k/1 lần sử dụng.

* Thay mới vỏ bọc lại bộ sofa

- Trường hợp nếu các vất bẩn, mốc quá nhiều mà sử lý không hết. Thì quý khách cần sử dụng phương án bọc lại bộ sofa đó, bọc lại sẽ thay toàn bộ lớp vỏ bên ngoài bằng lớp vải mới hoàn toàn. Bọc lại sofa là cách làm mới sofa tốt nhất và mang lại thẩm mỹ cao nhất cho bộ ghế.

Cách sử lý khi bộ ghế sofa vải bị mốc từ chuyên gia
Bộ sofa mà xuống cấp quá nhiều, bẩn mốc nhiều nên bọc lại bằng chất liệu mới

- Chi phí cho việc bọc lại bộ sofa sẽ mất từ 40 - 50% giá trị bộ sofa đó. Nhưng ngược lại quý khách hàng nhận được một bộ sản phẩm như lúc đầu mới mua về.

Nhà Việt cung cấp các dịch vụ chăm sóc sofa chuyên nghiệp


- Nhà Việt công ty cung cấp các sản phẩm dịch vụ giặt tẩy sofa, bảo dưỡng, chăm sóc sofa theo yêu cầu riêng của khách hàng. Ngoài việc bán và phân phối các mặt hàng mới chúng tôi còn nhiều dịch vụ chăm sóc theo sau. Do đó khi mua sofa phòng khách tại Nhà Việt quý khách hàng chắc chắn sẽ nhận một dịch vụ hoàn hảo nhất từ công ty. Hãy nhanh tay đến với Nhà Việt để được tư vẫn, giải đáp các thắc mắc về sản phẩm và dịch vụ.

Nguồn : Biên soạn bởi Đào Tuấn
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Khoảng cách từ sofa đến bàn trà là bao nhiều thì hợp lý
icon Màu ghế sofa hợp với từng mệnh của gia chủ
icon Phân biệt da Microfiber và da PU bằng mắt thường
icon Chiều cao bàn trà phù hợp với bộ sofa là bao nhiêu
icon Chiều cao ngồi sofa bao nhiêu là thoải mái và đạt tiêu chuẩn
icon Sofa góc và những điều nhất định bạn phải biết trước khi mua
icon Chất lượng ghế sofa phụ thuộc vào các yếu tố nào ?
icon Sofa da công nghiệp có lau nước được không ?
icon Bàn ghế sofa da công nghiệp có nên mua hay không
icon Ghế sofa bị dính mực có tẩy được không ? Chia sẻ từ chuyên gia