Khuyến mãi
khuyến mại
Sơ đồ đường tới Nhà Việt

Căn hộ nhỏ nên chọn ghế ngồi ăn như thế nào ?

Căn hộ nhỏ nên chọn ghế ngồi ăn như thế nào ? một bài viết khác sẽ chia sẻ những kiến thức về việc chọn một bộ bàn ăn giành cho khu bếp bị eo hẹp về diện tích kê hãy cùng xem nhé.
Mẹo chọn ghế ngồi ăn cho phòng hẹp

Cách bài trí phòng bếp là vô cùng quan trọng khi mà những bộ bàn ăn bán sẵn lại không phù hợp với căn hộ nhỏ vậy phải làm sao để chọn lựa một bộ ghế ngồi ăn đúng với không gian mà không bị làm công kềnh và bé bách cho không gian bếp. Đối với không gian rộng thì việc kê lựa chon dễ hơn nhưng với phòng hẹp thì sao hãy  cùng nội thất Nhà Việt tìm hiểu trong bài viết dưới đây.


1 - Chọn bàn ăn nên chọn kích thước phù hợp


Đây là điều quan trọng nhất, bởi vấn đề lớn nhất của các căn phòng nhỏ đó là chọn được bàn ghế ăn phù hợp, tiết kiệm không gian. Quý khách cần nắm rõ được kích thước phòng bếp của mình của mình để dựa vào đó chọn được bàn ăn có kích thước chuẩn nhất.

Bàn ăn T03
Bộ bàn ăn nhỏ với 4 ghế ngồi cho căn hộ hẹp

2 - Chọn dạng bàn ăn càng đơn giản càng tốt

Những mẫu bàn ăn cũng khá đa dạng để phù hợp với không gian nội thất bếp các kiểu bàn ăn hợp với phòng hẹp gồm như bàn hình chữ nhật, bàn tròn và bàn vuông. Đặc biệt là bàn trọng có thể ngồi tứ phía giúp gia đình quây quần bên nhau hơn.

Chọn bộ bàn ăn không cần quá nhiều chi tiết trang trí, chất liệu gọn nhẹ và một vài điểm nhấn nhá, quý khách hoàn toàn có thể chọn được các mẫu bàn ăn có tính thẩm mỹ cao và vẫn tiện lợi.

3 - Chọn ghế ngồi thiết kế càng nhỏ gọn càng tiết kiếm không gian

Việc chọn bàn ăn đúng với kích thước là một chuyện nhưng ghế ngồi kèm bàn ăn cũng phải phù hợp với không gian bàn ăn không bị vướng chườm ra ngoài và quá khổ với bàn ăn. Đối với loại ghế bàn ăn quý khách hàng nên chọn kiểu dáng mảnh thanh thoát và dạng chân cao sẽ tạo thêm không gian, tạo cảm giác thoáng đãng.

Bàn ăn T03
Màu sắc của ghế ăn phù hợp với mặt bàn ăn và nội thất xung quanh

Chọn ghế ngồi theo gam màu của phòng bếp

Những gam màu nào cũng có phản ứng và tương phản khác nhau việc bố trí gam màu đúng sẽ làm không gian nhà bếp hài hòa không bị nóng hoặc tức măt. Ví dụ bàn ăn màu đỏ cho vào không gian bến chắc chắn sẽ gây ra hiệu ứng nóng và khó chịu... Chọn gam màu phải phù hợp và tạo cảm giác thân thiện vui vẻ khi cả gia đình ngồi ăn.

Nhà Việt bán bàn ăn hiện đại và tư vẫn cách chọn bàn ăn


Trên đây là bài viết chia sẻ về kinh nghiệm lựa chọn bàn ăn cho không gian nhỏ gọn. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn được bàn ăn phù hợp với không gian nhà mình.

Thương hiệu nội thất Nhà Việt cung cấp bàn ăn với thiết kế hiện đại, gọn gàng vô cùng phù hợp với các phòng bếp có diện tích vừa và nhỏ.

Nguồn : Theo thương hiệu nội thất Nhà Việt
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Chọn màu sắc sofa phòng khách cho gia chủ mệnh kim
icon Tư vẫn chọn sofa phòng khách cho gia chủ mệnh mộc
icon Những điều cần biết về sofa da phân khúc giá rẻ
icon Chu trình làm sạch sofa phòng khách là bao nhiêu lâu là hợp lý
icon Sofa da mặt ngồi nhiều đường may và không đường may nên dùng cái nào ?
icon KTS mách mẹo giúp căn phòng nhỏ được nới rộng hơn
icon Cách điều chỉnh ánh sáng, màu sắc nới rộng không gian
icon Tư vẫn cách chọn ghế sofa phòng khách từ A đến Z
icon Kinh nghiệm khi chọn sofa văng cho phòng khách nhỏ
icon Các yếu tố ảnh hưởng đến giá một bộ sofa phòng khách