Khuyến mãi
khuyến mại
Sơ đồ đường tới Nhà Việt

Chia sẻ quy trình khi khách hàng đặt đóng sofa tại Nhà Việt

Chia sẻ quy trình khi khách hàng đặt đóng sofa tại Nhà Việt dưới đây là bài viết về quy trình đặt đóng mới sofa tại Nhà Việt. Hy vọng qua bài viết này quý khách có những phương án và kiến thức khi tự đi đặt mua sofa nhé.
Chia sẻ quy trình khi khách hàng đặt đóng sofa tại Nhà Việt

Đối với việc mua sofa có sẵn ở showroom khác hẳn so với việc đặt đóng mới sofa theo yêu cầu. Nhằm mục đích để khách hàng có được sản phẩm ưng ý và phù hợp. Nhà Việt xin đưa ra quy trình 5 bước giúp quý khách có thể hài lòng ngay từ khâu đầu tiên.

Quy trình 5 bước khi đặt đóng sofa tại Nhà Việt

1, Trao đổi tư vẫn cho khách hàng

Sau khi tiếp nhận các yêu cầu của khách hàng từ bộ phận kinh doanh, các kiến trúc sư hoặc nhân viên bán hàng sẽ có phương án trao đổi cụ thể nhất với khách hàng. Về kiểu dáng, mẫu mã, kích thước, chất liệu và vật liệu cho bộ sofa đó. Giúp khách hàng có sự chọn lựa tối ưu nhất cho bộ bàn ghế sofa phòng khách và căn hộ của mình.

Chia sẻ quy trình khi khách hàng đặt đóng sofa tại Nhà Việt
Trao đổi tư vẫn cho khách hàng về sản phẩm dịch vụ của công ty

Công việc này sẽ diễn ra vào thời gian và địa điểm cụ thể : Có thể trao đổi trực tiếp tại showroom cửa hàng nếu khách hàng đến, trường hợp khách hàng bận hoặc không co thời gian qua nhân viên chúng tôi sẽ có chế độ tư vẫn tại nhà. Hoặc địa chỉ mà phía khách hàng yêu cầu để thuận tiện cho cả hai bên trong công việc.

2, Lên phương án và chốt phương án để lập đơn hàng

Sau khi đã trao đổi cụ thể và có những phương án cụ thể hợp lý được khách hàng đồng ý, ký duyệt và chấp thuận. Nhân viên kinh doanh sẽ lên phương án cuối cùng để chốt và lập đơn hàng tại nơi trao đổi và có chứng kiến, chữ ký của cả hai bên trên bản hợp đồng.

Chia sẻ quy trình khi khách hàng đặt đóng sofa tại Nhà Việt
Hoàn thiện phươn án và chốt hợp đồng

Trong phần hợp đồng chúng tôi ghi rõ : Kích thước sofa, góc quay sofa ( đối với các mẫu ghế sofa góc ), chất liệu bọc, đệm ngồi, khung xương, giá bán, tiền đặt cọc, và thời gian giao hàng. Đây là hợp đồng hay còn gọi là đơn hàng để sau này hai bên căn cứ nhận hàng, và là căn cứ để có phát sinh hoặc không phát sinh về sau.

3, Ký nhận và đặt tạm ứng trước khi sản xuất

Để đảm bảo khách hàng cho cả hai bên và đặc biệt là bên khách hàng. Các công ty luôn yêu cầu đặt cọc theo tỷ lệ từng công ty riêng. Đối với Nhà Việt chúng tôi yêu cầu đặt cọc từ 30 - 50% tùy vào đơn hàng và mức độ của đơn hàng đó.

Chia sẻ quy trình khi khách hàng đặt đóng sofa tại Nhà Việt
Tạm ứng tiền và hoàn thành hợp đồng bàn giao cho hai bên ký kết

Phần tạm ứng này sẽ được nhận ngay sau khi ký hợp đồng, và sẽ xác nhận thanh toán sau khi bàn giao đầy đủ sản phẩm và đúng chủng loại mẫu mã như đã ký. Tạm ứng có thể bằng hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản.

4, Tiến hàng sản xuất theo đơn đặt hàng

Sau khi có được những thông tin chi tiết về sofa như : Ảnh mẫu thiết kế 3D và kích thước, chất liệu cũng như đã xác định với bên kế toán là đáp ứng để sản xuất. Công ty sẽ sản xuất và bàn giao sofa theo đúng yêu cầu và thời gian đã ký.

Chia sẻ quy trình khi khách hàng đặt đóng sofa tại Nhà Việt
Sản xuất sofa theo đơn đặt hàng đã yêu cầu

Thời gian sản xuất cho bộ bàn ghế sofa cao cấp từ 3 - 5 ngày đối với thời điểm cuối năm thời gian có thể lâu hơn, cái này sẽ được trao đổi cụ thể nhất khi nhân viên tư vẫn cho quý khách.

Bàn giao hàng và ký xác nhận bảo hành, thanh toán


Sau khi đã đến thời gian giao hàng Nhà Việt sẽ có người phụ trách gọi điện hẹn ngày giao, giờ giao hàng. Chúng tôi có tránh nhiệm bàn giao và lắp đặt miễn phí tại nhà và trong khu vực hà nội. Quý khách chỉ cần xác nhận và thanh toán đầy đủ.

Bàn giao sofa da góc nhà anh Việt - Lê Văn Lương
Bàn giao sản phẩm ký nhận và thanh toán

Sau khi lắp đặt hoàn thiện khách hàng ưng ý và đã ký duyệt về sản phẩm, công ty sẽ ký duyệt về bảo hành và khách hàng sẽ giữ phiếu cho đến khi hết bảo hành. Phần cuối là thanh toán toàn bộ số tiền còn lại trong hợp đồng cho nhân viên tư vẫn bán hàng đã ký. Mọi thức mắc cũng như liên hệ đặt sofa gọi 0842 099 888 để tư vẫn nhé.

>>> Xem thêm bài viết :  Chia sẻ kinh nghiệm khi đặt đóng mới bàn ghế sofa phòng khách

Nguồn : Nội thất Nhà Việt
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Tư vẫn mua sofa theo kiểu dáng của căn phòng khách
icon Kinh nghiệm kê sofa phòng khách hợp phong thuỷ đón tài lộc
icon Kinh nghiệm mua sofa cho nhà nhỏ từ các chuyên gia
icon Bốn chuẩn mực chọn một bộ sofa gỗ chất lượng và bền
icon Cách nhận biết về một bộ sofa phòng khách đẹp đắt tiền
icon Kinh nghiệm cách phối màu cho bộ ghế sofa vải phòng khách
icon Kinh nghiệm chọn sofa và cách kê sofa đẹp khi nhà có trẻ nhỏ
icon Kinh nghiệm mua ghế sofa cho căn hộ chung cư
icon Kinh nghiệm mua sofa phòng khách tốn ít thời gian mà đúng ý mình
icon Cách ngồi sofa tiết lộ vê tính cách của bạn