Khuyến mãi
khuyến mại

Chiều cao bàn trà phù hợp với bộ sofa là bao nhiêu

Chiều cao bàn trà phù hợp với bộ sofa là bao nhiêu trên thị trường, quý khách hàng chưa biết hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để hiểu hơn. Cùng Nhà Việt tìm hiểu chi tiết về các chiều cao tiêu chuẩn bàn trà nhé.
Trong phòng khách thì bộ sofa và bàn trà là hai vật dụng song song với nhau. Do vậy khi mua bàn trà ta cần phải biết chiều cao ngồi sofa là bao nhiêu để mua cho phù hợp. Vậy thì chiều cao của bàn trà so với chiều cao ngồi của bộ ghế sofa da nhập khẩu là bao nhiêu thì phù hợp đây.

Tìm hiểu về một số chiều cao của bàn trà đang có hiện nay


- Hiện nay bàn trà có vô vàn các kiểu dáng, hình thù, kích thước khác nhau. Do vậy kéo theo chiều cao của bàn cũng phải cân xướng với để đảm bảo phom dáng sản phẩm khi ra thành phầm. Ví dụ ta có bàn trà theo phong cách nhật là dòng bàn trà thấp không quá cao, còn các mẫu bàn trà hiện đại phổ biến thì chiều cao từ 40 -45cm tiêu chuẩn.

Bàn trà phòng khách đẹp TF-19
Bàn trà thường có chiều cao từ 40-45cm tiêu chuẩn

- Ngoài ra có một số mẫu bàn trà tiện ích như có hệ thống đun nước, xả nước, nâng lên hạ xuống, soay chiều....vvv. Thì các mẫu bàn trà này có kích thước rộng, dài, cao hơn so với các mẫu bàn tiêu chuẩn phổ thông.

Chọn chiều cao của bàn trà phù hợp với chiều cao ngồi sofa


- Trước khi mua bàn trà quý khách cần biết chiều cao ngồi sofa là nhiêu nhé, xác định xem sở thích của mình là thế nào. Ví dụ chiều cao ngồi bộ ghế sofa vải là 40cm thì quý khách có thể mua bàn trà cao 40cm bằng với chiều cao ghế, hoặc 45cm cao hơn so với chiều cao của mặt ghế 5cm.

Bàn trà hiện đại VH-22
Chọn chiều cao bàn trà hãy cân nhắc chiều cao ngồi của bộ sofa

- Hiện nay trên thị trường bàn trà có sẵn chiều cao từ 40 -45cm rất nhiều. Còn các mẫu bàn trà đặt theo yêu cầu riêng thì có thể cao hơn hay thấp hơn do nhu cầu gia chủ khi đặt sản xuất. Hãy xác định chiều cao sofa rồi mua bàn có chiều cao tương ưng bằng hoặc cao hơn 5cm là hợp lý.

Bàn trà có mấy hình thù khác nhau

- Nếu như có thời gian tìm kiếm trên các trang mạng quý khách sẽ thấy rất nhiều các mẫu bàn trà, hình thù, kiểu dáng khác nhau. Nhưng phổ biến nhất và được dùng nhiều nhất là một số mẫu bàn trà như sau : Bàn trà hình chữ nhật, bản trà hình vuông, bàn trà hình tròn, bàn trà hình bầu dục, bàn trà hình elip...vvv.

Bàn trà đôi hình tròn BT-23
Bàn trà có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau

- Mỗi mẫu bàn này sẽ phù hợp với các dòng sofa khác nhau và không gian khác nhau. Ví dụ bàn trà hình tròn, bàn bầu dục, bàn elip phù hợp với các mẫu sofa văng nhỏ phòng khách hẹp. Còn bàn trà hình chữ nhật, hình vuông thì phù hợp với sofa góc, sofa bộ 3 món, sofa chữ U ...vvv.

Địa chỉ bán bàn trà uy tín chất lượng


- Quý khách hàng đang sinh sống ở Hà Nội và các tỉnh khu vực phía bắc. Muốn mua hay đặt sản xuất ghế sofa theo yêu cầu cũng như muốn tìm một mẫu bàn trà ứng ý với bộ sofa. Hãy liên hệ nội thất Nhà Việt để được tư vẫn, giải đáp, đặt hàng theo yêu cầu riêng nhé. Chúng tôi showroom với nhiều mẫu mã sofa, bàn trà, giường ngủ, bàn ăn, decoer nội thất đa dạng, chất lượng, giá cả hợp lý. Hãy nhanh tay đến với Nhà Việt để được tư vẫn và đặt mua ngay nhé.

Nguồn : Biên soạn bởi Đào Tuấn
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Da công nghiệp viết mực bút bi lên sau 24h vẫn lau sạch, tự mất đi bạn có tin không
icon Những lợi ích mà ghế sofa da đem lại trong quá trình sử dụng
icon Kinh nghiệm chọn ghế sofa đẹp cho phòng khách hiện đại
icon Cấu tạo sofa da bao gồm những những gì chia sẻ từ Nhà Việt
icon Cách sử dụng sofa phòng khách bền đẹp theo thời gian
icon Các cách bố trí bàn ghế sofa phòng khách thường gặp
icon Cách lựa chọn ghế bàn ăn cho căn hộ nhỏ
icon Bàn ghế sofa sử dụng đệm lò xo có tốt không ?
icon Tư vẫn nên chọn ghế sofa gì vào mùa đông lạnh giá
icon 5 món đồ nội thất đi kèm không thể tách rời bộ sofa phòng khách