Khuyến mãi
khuyến mại

Chiều cao ngồi sofa bao nhiêu là thoải mái và đạt tiêu chuẩn

Chiều cao ngồi sofa bao nhiêu là thoải mái và đạt tiêu chuẩn quốc tế hiện nay. Quý khách mua sofa nhưng không nắm các thông tin chiều cao, chiều dài, chiều rộng thì khó để mua bộ sofa ưng ý.
Trong giới sofa thì chiều cao mặt ngồi của ghế hầu như ít thay đổi, không giống như chiều dài chúng ta có thể thay đổi tuỳ vào từng không gian, diện tích khác nhau. Vậy chiều cao mặt ngồi bộ ghế sofa phòng khách là bao nhiêu thì ngồi thoải mái và đạt tiêu chuẩn đây, hãy cùng tham khảo qua bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu kích thước chiều cao mặt ngồi sofa bao nhiêu là tiêu chuẩn


- Chiều cao mặt ngồi sofa sẽ được tính từ mặt sàn lên đến điểm cuối mặt ngồi của bộ sofa đó. Hiện nay các mẫu sofa thường có chiều cao mặt ngồi là 38 - 40 -42cm. Trong 3 thông số này thì chiều cao mặc định của sofa là 40cm sẽ đạt tiêu chuẩn và tạo cảm giác ngồi thoải mái nhất.

Sofa da Hàn Quốc DH 164
Chiều cao ngồi sofa dạt chuẩn từ 40cm

- Với chiều cao là 40cm tính từ mặt sàn lên đến mặt ngồi thì khi ngồi chúng ta không bị hút chân, không bị cao chân và ngắn chân. Đây gần như là thông số chuẩn giành cho toàn bộ các dòng sofa trên thị trường Việt Nam.

Chiều cao ngồi sofa có quan trọng hay không

- Tuy là chiều cao mặt ngồi sofa không quá quan trọng nhưng nó chiếm đến 80% quyết định của khách hàng. Đối với bộ sofa có chiều cao phù hợp ngồi không mỏi, thoải mái thì khách hàng sẽ có quyết định nhanh hơn so với các chiều cao còn lại.

Sofa da malaysia DH-23
Chiều cao ngồi khá quan trọng vì nó mang đến sự thoái mái cho người sử dụng

- Với một bộ sofa có chiều cao mặt ngồi tiêu chuẩn thì sẽ mang đến sự thoải mái, thư giãn cho người sử dụng. Do vậy nói chiều cao có quan trọng hay không thì nó khá quan trọng đó các bạn nhé, đặc biệt là với người lớn tuổi, trẻ nhỏ lại càng cần quan tâm.

Cách thay đổi chiều cao mặt ngồi ghế sofa

* Đối với các mẫu có sẵn hãy thay chân ghế

- Đối với các bộ ghế sofa da thật có sẵn tại showroom khi mua về không phù hợp chiều cao ngồi. Thì quý khách có thể yêu cầu đơn vị bán thay chân với chiều cao phù hợp nhé. Ví dụ như bộ sofa có sẵn chiều cao là 45cm nó quá cao so với mục đích sử dụng, thì quý khách hãng thay hệ thống chân phù hợp để đạt chuẩn về 40cm chẳng hạn.

Sofa da DH 083
Quý khách muốn thay đổi chiều cao ngồi hay thay đổi chân ghế phù hợp

- Thay chân sofa là cách giải quyết đơn giản, dễ nhất, tốn ít chi phí cho khách hàng nhất. Việc thay chân có thể tăng giảm chiều cao, thấp phù hợp với đúng nhu cầu và mục đích sử dụng của bộ sản phẩm.

* Đặt sản xuất sofa theo yêu cầu

- Nếu như quý khách muốn toàn bộ kích thước đạt chuẩn theo đúng ý từ chiều dài, chiều cao ngồi, chiều cao tựa lựng, chiều sâu ghế. Thì hãy đặt đóng hay sản xuất sofa theo yêu cầu riêng về kích thước do mình đặt ra nhé.

sofa da DH 086
Đặt sản xuất sofa theo yêu cầu riêng

- Khi đặt sản xuất sofa thì lúc này quý khách hàng có thể thay đổi các thông tin theo đúng ý. Để mang lại một sản phẩm tốt hoàn hảo nhất phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng. Phù hợp với không gian sống của gia đình.

Nên chọn chiều cao mặt ngồi sofa là bao nhiêu

- Việc lựa chọn chiều cao ngồi sẽ lấy từ chiều cao tiêu chuẩn nhé. Ví dụ chiều cao tiêu chuẩn là 40cm ngồi đảm bảo sự thoải mái phù hợp với người Việt Nam có chiều cao từ 1,6m  1,7m. Còn những gia đình có các thành viên thấp dưới 1,5m thì có thể thay đổi xuống 36 -38cm chiều cao ngồi. Riêng với những người nước ngoài thì hãy để chiều cao từ 45cm trở lên để đảm bảo ngồi không bị hút chân.

Showroom bán sofa phòng khách chất lượng tốt


- Quý khách hàng có nhu cầu mua bàn ghế sofa vải gia đình với các thông số tiêu chuẩn. Hãy liên hệ nội thất Nhà Việt để được tư vẫn, giải đáp, đặt hàng ngay hôm nay nhé. Nhà Việt chuyên cung cấp các dòng sofa da nhập khẩu cao cấp chất lượng tốt, sản xuất các mẫu sofa phù hợp với nhu cầu của gia đình việt.

Hãy nhanh tay nhấc máy gọi 0842099888 để được tư vẫn miễn phí, hoặc liên hệ trực tiếp showroom để có những trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm trước khi quyết định mua nhé.

Nguồn : Biên soạn bởi Đào Tuấn
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Mẹo tự vệ sinh sofa da lộn một cách hiệu quả và đơn giản
icon Một số loại nước khử mùa cho bộ bàn ghế sofa nên dùng
icon Lý do nên sở hữu một bộ sofa phòng khách tựa đầu nâng hạ hai chiều
icon Chia sẻ cách chọn kích thước bàn ghế sofa phù hợp căn phòng
icon Chọn ghế sofa cho người bị đau lưng, thái hoá cột sống như thế nào ?
icon Sofa da thật và một số điểm thường gặp trên bề mặt của da
icon Cảnh báo lừa đảo, nhái thương hiệu, hình ảnh sản phẩm cần chú ý
icon Sofa vải nỉ vệ sinh sai cách có thể làm hỏng bộ bàn ghế sofa
icon Lưu ý khi sử dụng sofa da chống bám mực tăng tuổi thọ cho sofa
icon Khung sofa và những điều mà xưởng sofa không muốn bạn biết