Khuyến mãi
khuyến mại

Chọn mua ghế sofa cho căn hộ 65m vuông Vinhomes Smartcity

Chọn mua ghế sofa cho căn hộ 65m vuông Vinhomes Smartcity thuộc dự đán đại đô thị của tập đoàn Vingruop. Hãy cùng thương hiệu Nhà Việt tìm hiểu về cách bố trí bộ bàn ghế sofa văng cho căn hộ này nhé.
Trong thiết kế diện tích tiêu chuẩn xây dựng các căn hộ chung cư cao tầng việc bố trí phòng và khu vực cần phải hết sức khoa học, hợp lý mới đem lại một không gian sống hoàn hảo. Đối với các căn hộ có 3 phòng ngủ thông thường phải có diện tích từ 80 - 110m vuông thì mới đáp ứng tiêu chuẩn không gian.

Vậy các căn hộ có diện tích từ 65m - 70m vuông nhưng vẫn bố trí 3 phòng ngủ riêng biệt. Cách bố trí phòng ngủ, phòng khách ra hãy theo dõi bài viết dưới đây để hiểu hơn nhé.

Cách bố trí phòng khách cho căn hộ 65m vuông với 3 phòng ngủ


1, Tìm hiểu về bố trí tổng thể qua bản thiết kế

Quan sát ảnh bố trí mặt bằng căn hộ ta thấy có 1 phòng to phòng này bao gồm : Phòng khách, phòng bếp, phòng ăn thông nhau. Ngoài ra ta thây thiết kế có 3 phòng ngủ, 2 WC, 2 Logo để đồ. Nhưng hôm nay chúng ta chỉ tìm hiểu về vị trí và diện tích phòng khách thôi nhé.

Chọn mua ghế sofa cho căn hộ 65m vuông Vinhomes Smartcity
Ảnh mô phỏng các khu vực phòng ốc trong căn hộ

Như chúng tôi cũng đã trình bày ở tiêu đề rồi diện tích nhỏ chia 3 phòng ngủ thì diện tích nơi phòng khách không còn lại là bao nhiêu. Khoảng không gian nơi vị trí kê bộ sofa vải phòng khách chỉ khoảng 6-8m vuông.

2, Kích thước khu vực phòng khách nơi kê sofa

Như trong thiết kế bản dựng 3D thì quý khách thấy rằng bức tường kê tivi khoảng 2,3m và chiều rộng từ ghế sofa đến tivi khoảng 3,6m. Vậy tổng khu vực kê sofa đó chỉ có diện tích khoảng 8,2m vuông với không diện nhỏ vậy việc chọn lựa sofa sẽ khá khó khăn.

Chọn mua ghế sofa cho căn hộ 65m vuông Vinhomes Smartcity
3D bố trí sofa và kệ tivi

3, Kích thước sofa và kiểu thiết kế sofa

Từ diện tích và phối cảnh chia khu vực phòng khách chỉ có 8,2m vuông. Kèm theo đó là bức tường treo tivi chỉ có chiều dài 2,3m là đến lối vào phòng ngủ. Do vậy bố trí kích thước ghế sofa phòng khách chung cư ta cần chiếu theo chiều dài bức tường vị trí kê tivi, để tránh chiều dài bộ sofa qua to sẽ gây cản trở và xấu về thiết kế.

Chọn mua ghế sofa cho căn hộ 65m vuông Vinhomes Smartcity
Kích thước sofa sẽ tỉ lệ với chiều dài bức tường kê tivi

Chiều từ bức tường đối diện nơi vị trí kê tivi dài 2,3m ta chỉ có thể chọn một bộ sofa văng với chiều dài từ 2,1m - 2,2m thôi nhé. Không làm kích được 2,3m vì ta còn phải trừ đi 5- 10cm nơi vị trí thả và kéo rèm.

Kiểu sofa cho phòng khách hẹp từ 8 - 12m vuông quý khách không có nhiều sự chọn lựa. Các mẫu sofa văng 2 hoặc 3 chỗ sẽ là phương án tối ưu hàng đầu cho căn phòng khách này. Và ở thiết kế căn hộ 65m vuông với 3 phòng ngủ chỉ sử dụng sofa 2 chỗ ngồi thôi nhé.

Chọn mua ghế sofa cho căn hộ 65m vuông Vinhomes Smartcity
Kiểu sofa cho phòng khách à dòng sofa băng 2 hoặc 3 chỗ


Công ty cung cấp ghế sofa uy tín tại Hà Nội


Hiện nay trên địa bàn Hà Nội có tới hàng nghìn đơn vị cung cấp bàn ghế sofa cao cấp khách nhau, từ các cửa hàng nhỏ lẻ chuyên cung cấp ở phân khúc giá rẻ hàng chợ. Đến các công ty và thương hiệu lớn trong đó có cả các công ty thương hiệu nước ngoài cũng tham gia vào thị trường.

Vậy để tìm một địa chỉ cung cấp sofa uy tín và chất lượng quý khách cần tìm hiểu kỹ trước khi mua, cũng có thể nghe theo lời tư vẫn của bạn bè đồng nghiệp đã mua và sử dụng sản phẩm. Trên đây là toàn bộ các tư vẫn chọn sofa phòng khách căn hộ 65m vuông hi vọng bài viết có ích cho quý khách.

Nguồn : Biên soạn bởi Đào Tuấn
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Gợi ý chọn sofa đẹp cho căn góc 81,6m chung cư Gelexia
icon Cách chọn sofa đẹp phòng khách căn hộ 75.94m chung cư Horizon
icon Tư vẫn mua sofa góc căn hộ 87,45m chung cư Sunshine Palace
icon Ghế sofa phòng khách căn hộ T8 Times City diện tích 74.4m
icon Tư vẫn mua sofa góc căn hộ 139,5m chung cư Green Paerl
icon Ghế sofa văng căn hộ 74.3m chung cư Imperia Sky Garden
icon Bàn ghế sofa góc chung cư Hoà Bình Green căn hộ diện 126.5m2
icon Phòng khách 20m thuộc căn hộ 114,5m nên chọn dòng sofa nào ?
icon Bàn ghế sofa đẹp căn hộ 90,6m vuông 3 phòng ngủ
icon Căn hộ 55m phòng khách 12m vuông nên mua kiểu sofa nào ?