Khuyến mãi
khuyến mại

Da bọc sofa chống bán mực bút bi, chống thấm hiệu quả

Da bọc sofa chống bán mực bút bi, chống thấm hiệu quả giành cho sản xuất ghế sofa cao cấp. Mới đây Nhà Việt có ứng dụng dòng da mới có khả năng chống bán mực bút bi, chống thẫm nước rất tốt dòng chất liệu mới.
Khi sử dụng mẫu bàn ghế sofa da điều khiến các gia đình lo lắng nhất đó là vết mực bút bi rây vào. Khi bị bán mực bút bi thực sự là khó để tẩy hoặc xoá có thể nói là không thể tẩy hoặc xoá được các vết bút bi trên ghế sofa. Nhưng quý khách hàng đừng lo lắng vì giờ đây Nhà Việt đã ứng dụng một dòng da mới. Dòng da này có chức năng là chống bán mực bút bi, không ngấm nước, khá dễ lau chùi và vệ sinh khi bán bẩn.

Chất liệu da bọc sofa chống bán mực bút bi, chống thấm hiệu quả


Hiện nay trên thị trường có rất ít các đơn vị cung cấp dòng da chống bán mực, chống thấm này. Vì sản phẩm khá khan hiếm hàng, giá thành sản phẩm cũng khá cao so với các dòng da thông thường, ngay cả ghế sofa da thật giá thành cao, chất lượng tốt nhưng không có khả năng chống bán mực.

Da bọc sofa chống bán mực bút bi, chống thấm hiệu quả
Vết mực bút bi nỗi lo sợ của mỗi gia chủ khi sử dụng sofa da

Hiểu và nắm bắt thị trường rất nhanh và nhạy bén Nhà Việt đã cố gắng tìm tòi, nghiên cứ và luôn liên hệ với các nhà máy bên nước ngoài. Để tìm một dòng vật liệu mới một làn gió mới thay đổi ngành sản xuất sofa trong nước. Và cuối cùng chúng tôi cũng đã tìm thấy dòng sản phẩm đáp ứng được cả hai yếu tố trên ( chống bán mực, chống thấm hiệu quả ).

Da bọc sofa chống bán mực bút bi, chống thấm hiệu quả
Quý khách không cần phải lo lắng nữa gì đây đã có dòng chất liệu mới đáp ứng 2 yếu tố trên

Giờ đây quý khách hàng đã không còn phải lo lắng, bận tâm về các vết bút bì mà quý khách rây vào bộ sofa nhà mình nữa. Chỉ cần chọn đúng dòng chất liệu chúng tôi bán đảm bảo các vết bút bi bị rât bẩn và nhiều ngày vẫn có thể loại bỏ sạch sẽ và hiệu quả chỉ trong vòng một nốt nhạc.

Ưu điểm của chất liệu bọc sofa chống bán mực, chống thấm này là gì ?

Chính tiêu đề cũng đã là câu trả lời cho quý khách hàng rồi đó. Ưu điểm lớn nhất của dòng da bọc sofa này chính là : Chống bán mực, chống thấm thêm nữa là chống chầy xước rất hiệu quả. Ngoài các mẫu sofa da quý khách có thể tham khảo thêm ghế sofa vải nhập khẩu cao cấp được phân phối tại Nhà Việt.

Da bọc sofa chống bán mực bút bi, chống thấm hiệu quả
Chất liệu mới có khả năng chống bán mực bút bi hiểu quả

- Chất liệu da có khả năng chống bán mực bút bi : Chất liệu da có nguồn gốc là da công nghiệp nhưng với công nghệ tiên tiến và úng dụng các dòng chất liệu mới nhất. Da có khả năng chống bán mọi loại mực bút bi hiệu quả tốt, cho dù vết mực đó bị vết hoặc rây lâu ngày trên bộ sofa vẫn dễ dàng tẩy rửa.

- Chống thấm nước và các chất lỏng : Hiện nay đa phần các dòng sofa da từ Simini, da công nghiệp PU, da thật. Đều có khả năng chống thấm các chất lỏng như nước, sữa, cafe...vvv. Nhưng chỉ khác các dòng da thông thường không chống bán mực thôi.

Da bọc sofa chống bán mực bút bi, chống thấm hiệu quả
Chất liệu có khả năng chống bán mức, chống chầy xước, chống cháy ở mức độ cao

- Chống chầy xước và chống cháy mức độ cao : Thêm một ưu điểm rất thu hút khách hàng đó là chất liệu da chống bán mực còn có khả năng chống chầy xước, chống cháy ở mức độ cao hơn da PU thông thường. Tính năng này khá nổi bật và đây là dòng da chắc chắn sau này sẽ thay thế các dòng da PU khác trên thị trường.

Mua và sản xuất sofa da chống bán mực ở đâu uy tín


Quý khách hàng lưu ý : Trên thị trường không có hàng nào rẻ mà chất lượng tốt đâu nhé, tiền nào của đó thôi. Khi khách hàng muốn chất lượng tốt muốn đủ các tính năng trên bộ ghế sa lông văng mà mình định mua thì cần bỏ chi phí cần xứng với chất lượng sản phẩm nhé.

Để mua được da có khả năng chống bán mực bút bi, chống thấm hiệu quả. Quý khách hàng hãy liên hệ nội thất Nhà Việt để được báo giá, tư vẫn, đặt mua hàng một cách nhanh nhất và tốt nhất kèm thêm các ưu đãi cho khách hàng rất hấp dẫn.

Nguồn : Biên soạn bởi Đào Tuấn
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Sofa lông cừu dòng chất liệu mới cho ngành sản xuất sofa
icon Ghế sofa phòng khách và cách chọn phụ kiện đi kèm
icon Một showroom bán sofa nhập khẩu cần phải đạt 5 yếu tố sau
icon Những lưu ý khi kê sofa phòng khách dưới tầng 1
icon Nhà ống, nhà phố 1 - 5 tầng nên kê sofa ở tầng mấy
icon Sofa phòng khách cách bố trí đúng khoa học đẹp mắt
icon Ghế sofa đệm rời, tựa rời những ưu và nhược điểm
icon Ghế sofa và kích thước theo phong thuỷ hút tài lộc
icon 4 sai lầm thường gặp trong quá trình chọn lựa bàn, kệ phòng khách
icon Một số ý tưởng trang trí ban công trở nên đẹp ai cũng mê