Khuyến mãi
khuyến mại

Ghế sofa da bị rách có sửa được không, cách sửa thế nào ?

Ghế sofa da bị rách có sửa được không, cách sửa thế nào ? đây là hiện trạng mà nhiều khách hàng đang sở hữu những bộ sofa da thật gặp phải vậy đâu là cách khắc phục tình trạng này.
Sử dụng bộ sofa lâu ngày khiến bộ sofa của gia đình bạn bị rách, mang lại rất nhiều phiền toái và sự khó chịu khi mất đi thẩm mỹ. Đặc biệt đối với những bộ ghế sofa da thật nhập khẩu với chi phí đắt đỏ, bỏ đi thì tiếc mà sử dụng tiếp thì gây sự khó chịu. Vậy đâu là cách khắc phục lại bộ sofa gia đình mình đây hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Ghế sofa da bị rách có sử được không ?


1, Đối với các vết rách nhỏ trên sofa

Khi phát hiện bộ sofa da nhà mình bị rách quý khách đừng lo lắng mà hãy xem hiện trạng thực tế chỗ rách nhé. Nếu chỗ rách nhỏ ta có cách sử lý và khắc phục được còn nếu như chỗ rách quá lớn ta phải tìm một phương án khác. Các vết rách này thường xuất hiện trên các bộ sofa da thật đắt tiền ( sofa da bò nhập khẩu ).

Ghế sofa da bị rách có sửa được không, cách sửa thế nào ?
Phần rác bị rách không quá lớn ta có thể khắc phục bằng cách khâu lại vết rách đó

Cách khắc phục đối với các vết rách nhỏ trên bộ sofa ta có thể dùng chỉ khâu lại vết rách đó. Nhưng cách này chỉ làm cho chỗ rách không bị lan rộng và rách ra thêm chứ về khâu thẩm mỹ là không được hoàn hảo. Đây chỉ là phương án tạm thời để khắc phục vết rách còn muốn đem lại thẩm mỹ quý khách cần phải thay thế hoặc bọc lại mới.

2, Đối với các vết bong trên bề mặt

Trong quá trình sử dụng ta phát hiện một vị trí nào đó trên bộ sofa da phòng khách bị bong một mảng nhỏ, một vị trí nhỏ trên bề mặt ta vẫn có cách sử lý. Đối với trường hợp bong trên bề mặt thì sử lý sẽ dễ dàng hơn và khâu thẩm mỹ đạt 100% cao hơn.

Ghế sofa da bị rách có sửa được không, cách sửa thế nào ?
Đối với phần da bị bong ta có thể khắc phục bằng cách dán keo dưới lớp da bị bong tróc

Cách khắc phục khi bộ sofa văng da có vị trí bị bong nhu sau : Ta hãy tìm mua một loại keo dán thuộc dạng keo mềm, sau đó ta bôi dưới lớp da bị bong rồi dữ chặt chỗ dán keo khoảng 3- 5 phút để keo có độ kết dính rồi bỏ ra. Cách nay vẫn tạo ra các khe hở nhỏ nhưng nó triệt để đến 95% giải quyết được khâu thẩm mỹ cho bộ ghế.

3, Vá phần bị rách trên bộ sofa

Đọc phần này ta sẽ liên tưởng ngay đến các kiểu vá như vá săm xe máy, ô tô hoặc một kiểu vá nào đó trên đồ vật. Cách vá này thường áp dụng cho các vết rách lớn mà ta không thể khâu hoặc dán bằng keo như hai cách trên được.

Ghế sofa da bị rách có sửa được không, cách sửa thế nào ?
Khi bị rách quá lớn ta có thể sử dụng cách vá phần bị hỏng

Cách khắc phục như sau : Ta hãy tìm một miếng da nào đó gần giống với da chính của bộ sofa rồi chuẩn bị thêm kim, chỉ, keo dán và dụng cụ cần thiết. Trước tiên ta cần cắt bỏ phần da bị hỏng trên bộ sofa một vùng nhất định vừa đủ. Tiếp theo ta sử dụng miếng da tìm được cắt đúng vừa đủ phần da đó sau đó ta dùng kim khâu lại và dán keo theo các mép khâu để đảm bảo độ chắc và bán của phần da bị vá đó.

Ghế sofa da bị rách có sửa được không, cách sửa thế nào ?
Cách vá như vậy chỉ mang tính tạm thời không có tính thẩm mỹ nhiều

Cách này sẽ gây ra hiện tượng khác màu cho sofa và các đường chỉ bị chồng chéo, chi phí cho cách này cũng cao hơn một xíu và đặc biệt công sức bỏ ra cũng lâu hơn. Đòi hỏi ở cách vá này cần người có một chút kinh nghiệm về khâu vá sản phẩm tương tự.

Nhà Việt nhận bọc lại các dòng sofa bị rách và bong chóc


Tại thương hiệu Nhà Việt chúng tôi không nhận sửa chữa và hay thay thế một phần da bị hỏng hay. Mà Nhà Việt áp dụng phương pháp bọc lại toàn bộ sofa để mang lại thẩm mỹ cũng như giá trị cho sản phẩm một cách tốt nhất.

Bởi ch phí sửa chữa và chi phí bọc lại cho bộ sofa có sự chênh lệch khá lớn, kèm theo đó là chất lượng khâu thẩm mỹ khác nhau rõ rệt. Quý khách hàng có nhu cầu bọc lại bộ sofa phòng khách gia đình nhà mình vui lòng liên hệ nội thất Nhà Việt để được tư vẫn, giải đáp cũng như báo giá ngay nhé.

Nguồn : Biên soạn bởi Đào Tuấn
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Làm thế nào để vệ sinh bộ sofa da vừa sạch lại không bị hỏng lớp da
icon Bàn trà sofa sử dụng loại mặt đá nào là tốt nhất hiện nay
icon Giải đáp về tuổi thọ của sofa da công nghiệp sử dụng bao nhiêu năm
icon Lý do nên sử hữu một bộ sofa da màu vàng da bò cao cấp
icon 3 Loại mút phổ biến dùng để sản xuất ghế sofa năm nay
icon Sau mùa dịch sofa giá rẻ sản xuất trong nước chiếm lợi thế
icon Mùa hè nên chọn sofa phòng khách màu gì thì phù hợp ?
icon Ghế sofa da công nghiệp sản xuất trong nước có tuổi thọ bao lâu ?
icon Góp phần đẩy lùi dịch bệnh Covid bằng cách mua nội online
icon Cách bảo quản bộ ghế sofa phòng khách vào mùa hè oi bức