Khuyến mãi
khuyến mại

Tư vẫn mua sofa phòng khách cho căn hộ T8 Times City

Tư vẫn mua sofa phòng khách cho căn hộ T8 Times City với tổng diện tích là 74,4m vuông được thiết kế chia làm 2 phòng ngủ và phòng khách thông phòng bếp. Hãy cùng theo chân Nhà Việt tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé .
Trong căn hộ chung cư phòng khách là mỗi qua tâm hàng đầu hiện nay của mọi gia chủ. Muốn có không gian đẹp thoáng và bố trí hợp lý và hiện đại thì việc chọn lựa nội thất là điều phải cân nhắc rất kỹ lưỡng.

Vậy đối với căn hộ có tích 74,4m vuông chia làm 2 phòng ngủ với 1 khu vực phòng khách, bếp, phòng ăn như vậy. Thì bộ ghế sofa phòng khách nên chọn mua là mẫu sofa nào đây ? Quý khách chưa biết hãy tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé.


Tổng quát về mặt bằng căn hộ T8 Time City diện tích 74,4m vuông


Mặt bằng tổng thể căn hộ sẽ được chiếu theo mặt bằng thiết kế tổng thể chính của cả toà nhà chung cư đó. Nhưng trong khu thiết kế hoàn thiện nội thất gia chủ có quyền bố trí sắp sếp vị trí khác đi so với căn hộ mẫu miễn sao không ảnh hưởng đến kết cấu căn hộ. Quan sát phàn 3D quý khách nhận thấy rằng căn hộ được bố trí chia làm 3 khu vực chính như sau : Phòng ngủ, phòng khách + bếp + phòng ăn là khu, khu còn lại là WC và lô gia.

Ghế sofa phòng khách căn hộ T8 Times City diện tích 74.4m
Tổng thể 3D căn hộ T8 Time City

Cách bố trí phòng khách trong căn hộ

Phòng khách trong thiết kế căn hộ này sẽ được bố trí nằm sát với cửa ra vào căn hộ. Vì khu vực này được bố trí chính bao gồm phòng bếp, phòng ăn và vị trí kê sofa hay gọi là phòng khách trong căn hộ.

Ghế sofa phòng khách căn hộ T8 Times City diện tích 74.4m
Phòng khách được bố trí gần sát với cửa ra vào chính của căn hộ

Do diện tích căn hộ không lớn lắm lại chia nhiều khu vực sinh hoạt riêng khác nhau. Khi trừ đi các diện tích còn lại vị trí kê sofa văng và bàn trà cùng với kệ tivi chỉ còn khoảng 10 - 12m vuông. Do diện tích nhỏ nên chúng ta không có nhiều sự chọn về đồ sofa, thay vào đó tiêu chí của gia chủ muốn không gian thoáng, hiện đại, không gò bó thì
ghế sofa văng là giải pháp hoàn hảo nhất.

Kích thước tiêu chuẩn của bộ sofa 3 chỗ

Theo tiêu chuẩn về kích thước vị trí ngồi thì một người ngồi chiếm từ 55cm - 60cm. Vậy thiết kế văng 3 người ngồi sẽ chiếm mất 1,7m - 1,8m lòng ngồi chưa tính tay ghế. Do vậy để thiết kế được một bộ sofa văng 3 chỗ ta cần có kích thước từ 2,2m - 2,3m chiều dài phủ bì bao tay ghế.

Sofa vải mã 317
Kích thước tiêu chuẩn bộ ghế sofa

Theo tiêu chuẩn riêng về thiết kế Nhà Việt để kích thước chuẩn sofa 3 chỗ là 2,3m dài, bàn sâu ghế là 85cm, chiều cao ngồi 40cm. Trên đây là gợi ý cho bộ sofa phòng khách căn hộ 74,4m cho toà T8 Time city hy vọng bài viết có ích đối với quý khách hàng. Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ 0842 099 888 để được tư vẫn và đặt hàng nhé.

Địa chỉ bán sofa văng vải ở đâu ?


Thị trường sofa nói chung rất sôi động vì có nhiều nhà cung cấp và phân phối sản phẩm. Nhưng để tìm một địa chỉ cung cấp sofa vải uy tín trên thị trường Việt Nam và khu vực Hà Nội thì tương đối khó khăn.

Không phải đơn vị cung cấp ghế sofa vải này cũng uy tín và chất lượng cả. Do vậy khi quý khách có nhu cầu mua sofa vải thì có thể trực tiếp đến showroom Nhà Việt để được tư vẫn, trải nghiệm, giải đáp và đặt mua sofa vải chất lượng tốt nhất nhé.

Nguồn : Nội thất Nhà Việt
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Làm thế nào để vệ sinh bộ sofa da vừa sạch lại không bị hỏng lớp da
icon Bàn trà sofa sử dụng loại mặt đá nào là tốt nhất hiện nay
icon Ghế sofa da bị rách có sửa được không, cách sửa thế nào ?
icon Giải đáp về tuổi thọ của sofa da công nghiệp sử dụng bao nhiêu năm
icon Lý do nên sử hữu một bộ sofa da màu vàng da bò cao cấp
icon 3 Loại mút phổ biến dùng để sản xuất ghế sofa năm nay
icon Sau mùa dịch sofa giá rẻ sản xuất trong nước chiếm lợi thế
icon Mùa hè nên chọn sofa phòng khách màu gì thì phù hợp ?
icon Ghế sofa da công nghiệp sản xuất trong nước có tuổi thọ bao lâu ?
icon Góp phần đẩy lùi dịch bệnh Covid bằng cách mua nội online