Khuyến mãi
khuyến mại

Ghế sofa và kích thước theo phong thuỷ hút tài lộc

Ghế sofa và kích thước theo phong thuỷ hút tài lộc cho gia đình mang đến những nhiều tốt lành nhất cho gia chủ, mang lại may mắn cho cả gia đình. Hãy tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé.
Bàn ghế sofa là một dụng không thể thiếu trong phòng khách gia đình hiện đại ngày nay. Tuy nhiên không phải mẫu ghế nào cũng có độ chính xác về kích thước đặc biệt là kích thước chuẩn phong thuỷ. Trong bài viết này Nhà Việt sẽ gửi tới quý khách hàng khi mua sofa dựa vào kích thước phong thuỷ tốt thu hút tài lộc.


Kích thước phong thuỷ tốt dựa vào từng thiết kế và kiểu sofa


1, Tìm hiểu về kích thước phong thuỷ sofa văng

Ghế sofa văng là một dòng ghế thiết kế chỉ yếu là chiều dài, kê dọc theo tường nhà. Do vậy khi mua bàn ghế sofa văng quý khách chỉ cần chú ý đến chiều dài tổng của sofa. Vì khi tính kích thước phong thuỷ thì các kiến trúc sư dựa vào kích thước chiều dài, không dựa vào kích thước chiều sâu hay cao.

Ghế sofa và kích thước theo phong thuỷ hút tài lộc
Ghế sofa văng 1,9m chưa phải là con số chuẩn phong thuỷ, thay vào đó sẽ là các còn số 1,93, 1,94, 1,95m

Ta lấy vị dụ nhé : Quý khách có ý định mua một bộ sofa văng có chiều dài là 1,9m nhưng khi nhìn vào thước lỗ ban phong thuỷ. Thì con số 1,9m lại là cung xấu ( thất thoát ), do vậy khi quý khách mua sofa 1,9m sẽ không tốt về phong thuỷ mà lúc đó kích thước tốt phải là 1,93m.

Ghế sofa và kích thước theo phong thuỷ hút tài lộc
Mẫu sofa 2,2m cũng chưa phải là con số chuẩn phong thuỷ, thay vào đó là các con số 2,23m - 2,24m - 2,25m và 2,26m mới là đẹp con số.

Tiếp đến ta lấy thêm một con số khác nhé : Ví dụ ta định mua một bộ sofa văng kích thước 2,2m dài, nhưng con số 2,2m vẫn là cung xấu trong thước phong thuỷ ( tử). Thay vào mua sofa 2,2m quý khách hãy chọn mua loại 2,24m hoặc đặt chuẩn theo phong thuỷ nhé. Còn các kích thước sofa khác cũng vậy hãy dựa trên thước lỗ ban để so sánh nhé.

2,Tìm hiểu kích thước phong thuỷ trên sofa góc chữ L

Như ví dụ 1 ta có kích thước sofa văng theo phong thuỷ rồi, nhưng đến dòng ghế sofa góc chữ L ta cần phải lưu ý tới 2 kiểu kích thước. Khi mua sofa góc chữ L quý khách cần lưu ý hai chiều của bộ ghế sofa góc đó ta có ví dụ sau :

Ghế sofa và kích thước theo phong thuỷ hút tài lộc
Đối với sofa góc chữ L cũng vậy nếu bộ sofa dài 2,6m thì không tốt phải là 2,63m chiều còn lại cũng phải so với thước lỗ ban nhé.

Ví dụ quý khách có nhu cầu mua bộ sofa góc chữ L kích thước : 2,6m * 1,7m chẳng hạn, xét về con số thì 26 con số đẹp nhưng xét theo thước lỗ ban phong thuỷ thì 2,6m lại là con số xấu (tử, thất thoát). Do vậy khi quý khách có nhu cầu mua hay đặt sofa kích thước 2,6m * 1,7m thì hãy thay đổi kích thước 2,63m * 1,73m nhé.

Còn các trường hợp khác cũng vậy hãy dựa vào kích thước chuẩn để có một bộ sofa chuẩn mực, chuẩn phong thuỷ. Quý khách không biết về phong thuỷ hãy nhờ các chuyên gia tư vẫn hoặc các nhân viên bán hàng tư vẫn giúp nhé.


Một số lợi thế khi có kích thước sofa chuẩn và đúng phong thuỷ


- Form ghế chuẩn : Dựa trên tỷ lệ chuẩn xác, khi lên form ghế sẽ đảm bảo được vừa đủ chỗ ngồi, không quá chật hay hẹp cũng như mất dáng cơ bản của sofa.

- Đảm bảo sự cân đối : Được tạo nên theo tỷ lệ hoàn hảo của chiều rộng, chiều cao và lòng sâu ghế ngồi. Tạo cảm giác thoải mái khi ngồi.

- Giá thành được xác định : Kích thước là một trong những yếu tố quyết định giá thành của một chiếc ghế sofa. Với một bộ ghế có kích thước tiêu chuẩn, bạn sẽ dễ dàng tính giá hơn mà không lo bị đôn giá, ép giá.

Ghế sofa và kích thước theo phong thuỷ hút tài lộc
Sử dụng thước chuẩn phong thuỷ mang lại tài lộc cho gia chủ

- Đảm bảo sức khỏe cho người dùng : Đảm bảo người dùng có thể ngồi đúng tư thế mà không phải cong lưng, cúi cổ gây đau nhức và ảnh hưởng đến cột sống (thoái hóa cột sống hoặc co rút). Hơn nữa, nếu ghế quá thấp sẽ làm chân gập lại và mạch máu ở kheo chân bị chèn ép, giảm lưu thông. Nên dễ bị tê chân và mỏi ở các khớp đầu gối. Nếu ghế quá cao thì chân sẽ bị treo và không có bàn chân làm điểm tựa, trọng lực cơ thể sẽ dồn vào mặt dưới làm các cơ bắp ở đùi bị đau nhức.

- Đảm bảo phong thủy trong nhà ở : Trong cách tính phong thủy, mọi thiết kế bàn ghế sofa vải đều có kích thước quy chuẩn nhất định, đảm bảo các yếu tố về tài lộc, thịnh vượng cho gia đình.

Nguồn : Biên soạn bởi Đào Tuấn
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Sofa da thật và một số điểm thường gặp trên bề mặt của da
icon Cảnh báo lừa đảo, nhái thương hiệu, hình ảnh sản phẩm cần chú ý
icon Sofa vải nỉ vệ sinh sai cách có thể làm hỏng bộ bàn ghế sofa
icon Lưu ý khi sử dụng sofa da chống bám mực tăng tuổi thọ cho sofa
icon Khung sofa và những điều mà xưởng sofa không muốn bạn biết
icon Tại sao không sử dụng đệm mút nguyên khối thay vì đệm lò xo túi độc lập
icon Vì sao không ghế sofa không được bào nhẵn và sơn bóng
icon Ghế sofa có sẵn và đặt đóng mới sofa nên chọn loại nào ?
icon Ghế sofa da bị nứt và cách sử lý tại nhà đơn giản hiệu quả
icon Ghế sofa văng và các chất liệu chính dùng để sản xuất các bộ sofa