Khuyến mãi
khuyến mại

Ghế sofa văng căn hộ 74.3m chung cư Imperia SkyGarden

Ghế sofa văng căn hộ 74.3m chung cư Imperia SkyGarden 423 Minh Khai - Hai Bà Trưng - Hà Nội. Quý khách nào đang sở hữu mẫu căn hộ trên có thể tham khảo cách bố trí ghế sofa văng trên đây nhé.
Bài viết này Nhà Việt xin chia sẻ đến toàn thể quý gia chủ, khách hàng có chung diện tích căn hộ 74,3m thuộc chung cư cao cấp Imperia Sky Garden 423 Minh Khai - Hai Bà Trung - Hà Nội. Cách bố trí ghế sofa phòng khách cho căn hộ mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ nhất và không gian thoải mái nhất.

Khái quát mặt bằng thiết kế căn hộ và các khu vực trong phòng


1, Vị trí phòng khách và diện tích cụ thể

Trong căn hộ được chia làm 3 khu vực chính đó là : Phòng ngủ, khu vực bếp, khu vực phòng khách và phòng ăn, các khu vực khác như WC, Logo. Trong đó điểm nhấn chính trong phòng là khu vực phòng khách thông phòng ăn, bếp với tổng diện tích 30.33m. Trong đó vị trí kê ghế sofa văng cùng bàn trà và kệ tivi chiếm khoảng 16 - 18m vuông.

Ghế sofa văng căn hộ 74.3m chung cư Imperia SkyGarden
Cách bố trí vị trí kê sofa và các khu vực khác trong phòng khách

2, Phòng khách và vị trí kê sofa với 16m vuông nên kê sofa nào hợp lý

Trong phòng khách thì vị trí kê sofa, bàn trà, kệ tivi chiếm khảng 16m vuông. Vậy trừ hai vị trí kệ tivi, bàn trà thì diện tích còn lại cho chỗ kê sofa phòng khách nhỏ còn lại khoảng 12m vuông. Với diện tích không quá lớn mà gia chủ muốn sự thông thoáng và không gian mở, thì các dòng ghế thiết kế sofa băng dài từ 2 hoặc 3 chỗ sẽ là chọn lựa tối ưu.

Ghế sofa văng căn hộ 74.3m chung cư Imperia SkyGarden
Thiết kế sofa phù hợp với phòng khách 16m vuông là dòng sofa băng dài

Đối với phòng khách có diện tích khôn lớn quá thì ghế sofa văng sẽ luôn là phương án hàng đầu. Ngoài ra quý khách có thể bổ xung thêm một chiếc ghế đơn, ghế đôn để gia tăng số lượng chỗ ngồi đáp ứng nhu cầu sử dụng chung của cả gia đình.

Ghế sofa văng căn hộ 74.3m chung cư Imperia SkyGarden
Sofa văng kết hợp bàn ăn và bàn trà tạo sự động bộ trong không gian

Quan sát ở góc xa hơn khi bố trí đồ nội thất bàn ăn và bộ ghế sofa vải kèm kệ tivi và bàn trà trong phòng khách. Thì quý khách thấy phần diện tích còn lại không quá nhiều nếu bố trí một bộ sofa góc hoặc sofa bộ 3 món thì không như hết diện tích căn hộ.

3, Kích thước phổ thông của sofa văng 2 và 3 chỗ là bao nhiêu ?

Hiện nay các thiết kế ghế sofa văng hai chỗ ngồi có kích thước phổ thông dài từ 1,9m - 2,1m. Phù hợp với các căn phòng khách có diện tích từ 8 -10m vuông trở thuộc căn hộ chung cư nhỏ và diện tích hẹp.

Sofa nỉ kích thước 2.0m mã 1124
Kích thước sofa hai chỗ ngồi

Còn các kích thước phổ biến giành cho sofa văng 3 chỗ có chiều dài từ 2,3m - 2,5m dài. Phù hợp với các căn phòng khách có diện tích từ 12 - 16m vuông thuộc căn hộ chung cư diện tích vừa, căn hộ 2 phòng ngủ trở lên lên.

Sofa vải mã 308
Kích thước tiêu chuẩn giành cho bộ sofa 3 chỗ ngồi

Nên mua sofa vải phòng khách ở địa chỉ nào tại Hà Nội


Thân chào quý khách nếu quý khách đang có nhu cầu mua sắm bàn ghế sofa văng cho căn hộ. Hoặc đóng mới các mẫu sofa cao cấp phòng khách đẹp và mua sắm các dòng ghế sofa băng dài cho căn hộ nhỏ. Vui lòng liên hệ trực tiếp đến với thương hiệu nội thất Nhà Việt để được tư vẫn giải đáp các thắc mắc và đặt hàng nhé.

Nhà Việt địa chỉ cung cấp bán nhiều dòng nội thất cao cấp trong đó có bàn ghế sofa vải là sản phẩm bán chạy, sản phẩm chủ đạo tại công ty. Trên đây là toàn bộ kiến thức về sofa cho căn hộ 74,3m2 hy vọng có ích cho quý khách hàng.

Nguồn : Biên soạn bởi Đào Tuấn
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Làm thế nào để vệ sinh bộ sofa da vừa sạch lại không bị hỏng lớp da
icon Bàn trà sofa sử dụng loại mặt đá nào là tốt nhất hiện nay
icon Ghế sofa da bị rách có sửa được không, cách sửa thế nào ?
icon Giải đáp về tuổi thọ của sofa da công nghiệp sử dụng bao nhiêu năm
icon Lý do nên sử hữu một bộ sofa da màu vàng da bò cao cấp
icon 3 Loại mút phổ biến dùng để sản xuất ghế sofa năm nay
icon Sau mùa dịch sofa giá rẻ sản xuất trong nước chiếm lợi thế
icon Mùa hè nên chọn sofa phòng khách màu gì thì phù hợp ?
icon Ghế sofa da công nghiệp sản xuất trong nước có tuổi thọ bao lâu ?
icon Góp phần đẩy lùi dịch bệnh Covid bằng cách mua nội online