Khuyến mãi
khuyến mại

Giải đáp về tuổi thọ của sofa da công nghiệp sử dụng bao nhiêu năm

Giải đáp về tuổi thọ của sofa da công nghiệp sử dụng bao nhiêu năm hỏng và phải thay kèm theo đó là chi phí thay thế có đắt không, trong bài viết này Nhà Việt xin chia sẻ đầy đủ để khách hàng hiêu kỹ hơn.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều khách hàng đang sử dụng dòng sản phẩm bàn ghế sofa da công nghiệp hay còn gọi là da PU hoặc Simii. Mà không biết tuổi thọ của sản phẩm được bao nhiêu lâu thì hỏng và phải thay thế, song song với đó cũng là câu hỏi mà nhiều khách hàng đang muốn tìm hiểu và mua dòng sofa da công nghiệp này. Vậy sofa da công nghiệp có tuổi thọ là bao nhiêu và sử dụng như thế nào có tốt không hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Tuổi thọ của sofa da công nghiệp là bao nhiêu năm ?


Như quý khách cũng đã biết là sofa da công nghiệp cũng có nhiều dòng da công nghiệp. Trong đó được chia làm 3 loại chính hiện nay đang được sử dụng phổ biến trên thị trường. Quý khách nào đang sử dụng dòng sofa da nào sẽ xem tuổi thọ trương ứng nhé.

Sofa da DH 078
Sofa da công nghiệp vẫn có nhiều sự chọn lựa cho nội thất gia đình

* Sofa da công nghiệp ( Da Simili ) :
dòng sofa này có tuổi thọ thấp nhất thị trường, trung bình tuổi thọ là 1-2 năm sử dụng. Dòng này ít khi gia đình sử dụng chỉ dùng cho các dự án hoặc quán cafe..... Nhưng vẫn có một số gia đình họ có nhu cầu sử dụng vì giá rẻ.

* Sofa da công nghiêp ( Da PU ) : Dòng sofa da công nghiệp này có tuổi thọ trung bình từ 5 - 7 năm sử dụng. Hiện nay hầu hết các gia đình sử dụng dòng da này là chủ đạo và các đơn vị kinh doanh cũng đang sản xuất và phân phối chủ yếu dòng da PU này vì chất lượng ổn định, giá cả vừa phải phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng.

Sofa da văng ba chỗ DH187
Các sản phẩm sofa da công nghiệp ngày nay cũng đã cải tiến về chất lượng rất nhiều

* Sofa da Microfiber ( da hạng sang cao cấp ) : Nhắc đến dòng sofa da Microfiber thì còn một số ít người chưa biết vì đây là dòng da chất lượng không khác gì da thật. Chất lượng sản phẩm ngang ngửa với da thật cho dù nó vẫn là da nhân tạo. Tuổi thọ trung bình của sofa da Micrifiber là 8 - 12 năm sử dụng tuỳ vào điều kiện khí hâu và cách sử dụng. Ngoài các mẫu sofa da công nghiệp thì Nhà Việt còn cung cấp thêm các dòng sofa vải cao cấp nữa hãy cùng tham khảo nhé.

Các điều cần lưu ý khi sử dụng

Trên cơ sở lý thuyết là vậy, cùng theo nguyên tắc và cấu tạo thì các nhà cung cấp và chuyên gia định hướng và đưa gia tuổi thọ sản phẩm theo mức tiêu chuẩn. Nhưng quý khách cần lưu ý thêm một số điều cơ bản để sở dụng một bộ sản phẩm phù hợp và có tuổi thọ lâu dài.

Sofa da cao cấp Pasi 016
Độ bền của sofa da công nghiệp phụ thuộc vào yếu tố người sử dụng, cách bảo quản nữa

Lưu ý : Độ bền chỉ mang tính chất tương đối. Bởi vì nó còn phụ thuộc vào việc bạn bảo quản da như thế nào. Và nguồn nhập da từ đơn vị sản xuất từ đâu nữa. Hiện nay, có nhiều quốc gia sản xuất chất liệu da như Trung Quốc, Hàn Quốc, Malaysia, Ý, Bỉ, Ấn Độ,…

Tuy cùng công thức sản xuất giả da nhưng từng nơi sẽ cho ra chất lượng sản phẩm khác nhau. Vậy, để mua sofa da công nghiệp bền tốt, bạn nên tìm địa chỉ bán uy tín nhé.

Nên mua sofa da công nghiệp loại nào và ở đâu ?


Theo như chia sẻ ở phần trên. Thì chắc quý khách cũng nhận ra được đâu là sản phẩm cần mua rồi đúng không. Hiện nay thì sofa da công nghiệp PU đang được sử dụng rộng rãi từ 50 - 70% thị phần sofa da hiện nay. Còn lại là khoảng 20% những gia đình có điều kiện họ sử dụng dòng sofa da thật nhập khẩu từ các thương hiệu lớn, các nước sản xuất sofa uy tín trên toàn thế giới.

Ngoài ra so với những năm trước đây thì các năm gần đây lượng người đổ mua sofa phòng khách da công nghiệp microfiber tăng rất nhanh. Bởi đây là dòng da mới có chất lượng không thua kém da thật mà giá chỉ bằng 1 nửa của da thật.

Trên đây là một số gợi ý về chất lượng và tuổi thọ của sofa da công nghiệp hy vọng qua bài viết quý khách có nhiều kiến thức để chọn lựa sản phẩm phù hợp nhé. Quý khách có nhu cầu mua sofa da công nghiệp PU hoặc Microfbier hãy liên hệ nội thất Nhà Việt để được tư vẫn ngay hôm nay nhé.

Nguồn : Biên soạn bởi Đào Tuấn
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Làm thế nào để vệ sinh bộ sofa da vừa sạch lại không bị hỏng lớp da
icon Bàn trà sofa sử dụng loại mặt đá nào là tốt nhất hiện nay
icon Ghế sofa da bị rách có sửa được không, cách sửa thế nào ?
icon Lý do nên sử hữu một bộ sofa da màu vàng da bò cao cấp
icon 3 Loại mút phổ biến dùng để sản xuất ghế sofa năm nay
icon Sau mùa dịch sofa giá rẻ sản xuất trong nước chiếm lợi thế
icon Mùa hè nên chọn sofa phòng khách màu gì thì phù hợp ?
icon Ghế sofa da công nghiệp sản xuất trong nước có tuổi thọ bao lâu ?
icon Góp phần đẩy lùi dịch bệnh Covid bằng cách mua nội online
icon Cách bảo quản bộ ghế sofa phòng khách vào mùa hè oi bức