Khuyến mãi
khuyến mại

Gợi ý chọn sofa đẹp cho căn góc 81,6m chung cư Gelexia

Gợi ý chọn sofa đẹp cho căn góc 81,6m chung cư Gelexia địa chỉ tại 885 Tam Trinh - Hoàng Mai - Hà Nội. Trong bài viết hôm nay Nhà Việt xin gửi tới quý khách một số gợi ý sau đây cùng xem nhé.
Trong căn hộ phòng khách luôn là trung tâm do vậy khi trang trí và thiết kế thì gia chủ luôn giành nhiều thời gian, công sức, tiền bạc cho khu vực phòng khách. Vậy nếu tôi quý anh chị đang sở hữu căn hộ thuộc căn góc thì nên chọn sofa như thế nào ? Kích thước và kiểu dáng bộ ghế sofa đẹp đó ra sao hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết đưới đây nhé.

Gợi ý cách chọn sofa đẹp căn cho căn hộ góc chung cư Gelexia 885 Tam Trinh


1, Tìm hiểu về vị trí và diện tích phòng khách

Theo như quan sát ảnh phối cảnh 3D dưới đây. Thì phòng khách được nằm ở phía bên tay trái tính từ của chính ra vào căn hộ. Trong đó khu vực phòng khách sẽ thông với phòng ăn có diện tích là 35,36m vuông trong tổng diện tích căn hộ.

Khi trừ phần hành lang đi lại và khu vực phòng ăn thì phòng khách nơi vị trí kê sofa chiếm từ 16 - 18m vuông. Đây là diện tích tương đối do vậy quý khách có thể bài trí sofa một cách dễ dàng, thoả thích với nhiều kích thước.

Gợi ý chọn sofa đẹp cho căn góc 81,6m chung cư Gelexia
Vị trí phòng khách được bố trí thông phòng ăn

2, Gợi ý về thiết kế mẫu sofa đẹp cho phòng khách

- Bộ sofa góc chữ L : Đối với phòng khách rộng thì không nên dùng sofa quá nhỏ vì nó sẽ bị lọt thỏm và hơi bé. Phương án tối ưu cho phòng khách trên là nên sử dụng sofa góc sẽ hợp lý hơn. Vì nó giải quyết được nhu cầu sử dụng, mang vẻ đẹp cho căn hộ, tăng thêm khâu thẩm mỹ cho căn hộ.

Gợi ý chọn sofa đẹp cho căn góc 81,6m chung cư Gelexia
Sofa góc vẫn là ưu tiên chọn lựa số 1

- Ghế sofa băng dài : Nhiều gia đình có trẻ nhỏ và ít thành viên sinh sống họ muốn gia tăng nhiều diện tích không gian. Thì ghế sofa văng dài từ 3 chỗ trở lên phương án giành cho gia đình quý khách hàng với rất nhiều tiện ích cho không gian.

Gợi ý chọn sofa đẹp cho căn góc 81,6m chung cư Gelexia
Ghế sofa băng dài không ngoại lệ cho không gian phòng khách

3, Kích thước của từng mẫu sofa


Nếu như quý khách sử dụng ghế sofa góc cho phòng khách có diện tích 16 - 18m vuông. Nên sử dụng kích thước từ 2,8m * 1,7m * 85cm gia động đến 3,0m * 1,9m * 90cm. Đây là kích thước tiêu chuẩn và phù hợp với phòng khách diện tích vừa.

Sofa vải màu kem VG53

Kích thước sofa góc chữ L theo tiêu chuẩn

Ngoài ra nếu quý khách có ý đinh đổi sang dòng sofa văng dài 3 chỗ nên sử dụng sofa có chiều dài từ 2,4m - 2,6m dài. Còn chiều sâu có thể giao động từ 85 - 90cm tuỳ vào từng thiết kế bộ ghế sofa phòng khách đó ra sao.

Sofa vải mã 305
Kích thước sofa văng dài 3 chỗ trở lên

Nhà Việt thương hiệu cung cấp uy tín trên toàn quốc


Nội thất Nhà Việt có showroom và chi nhánh tại Hà Nội, mỗi năm chúng tôi cung cấp hàng nghìn sản phẩm ghế sofa vải cao cấp đến tay khách hàng. Ngoài các mẫu sofa vải chúng tôi còn cung cấp sofa da nhập khẩu và nhiều đồ nội thất như bàn ăn, bàn trà, thảm trải sàn...vvv.

Nhà Việt cam kết chất lượng sản phẩm mẫu mã và chủng loại đúng với yêu cầu. Chế độ bảo hành, bảo trì chọn đời sản phẩm. Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp thương hiệu nội thất Nhà Việt qua hotline 0842 099 888 ngay nhé.

Nguồn : Đào Tuấn
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Làm thế nào để vệ sinh bộ sofa da vừa sạch lại không bị hỏng lớp da
icon Bàn trà sofa sử dụng loại mặt đá nào là tốt nhất hiện nay
icon Ghế sofa da bị rách có sửa được không, cách sửa thế nào ?
icon Giải đáp về tuổi thọ của sofa da công nghiệp sử dụng bao nhiêu năm
icon Lý do nên sử hữu một bộ sofa da màu vàng da bò cao cấp
icon 3 Loại mút phổ biến dùng để sản xuất ghế sofa năm nay
icon Sau mùa dịch sofa giá rẻ sản xuất trong nước chiếm lợi thế
icon Mùa hè nên chọn sofa phòng khách màu gì thì phù hợp ?
icon Ghế sofa da công nghiệp sản xuất trong nước có tuổi thọ bao lâu ?
icon Góp phần đẩy lùi dịch bệnh Covid bằng cách mua nội online