Khuyến mãi
khuyến mại

Khoảng cách từ sofa đến bàn trà là bao nhiều thì hợp lý

Khoảng cách từ sofa đến bàn trà là bao nhiều thì hợp lý và khi đứng lên không bị vướng gây khó khăn trong việc di chuyển, đi lại giữa các vùng xung quanh sofa và bàn trà uống nước.
Bên cạnh bộ sofa sẽ là mẫu bàn trà uống uống kê song song với bộ bàn ghế sofa da phòng khách. Vậy làm thế nào để bài trí và sắp sếp khoảng cách giữa bộ sofa và bàn trà một cách kích thước hợp lý, không gây cản trở khó khăn trong việc đi lại. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về khoảng cách giữa bộ sofa và bàn trà là bao nhiêu sẽ phù hợp nhé.

Quy các sắp xếp khoảng cách giữa sofa và bàn trà


1, Quy tắc chọn chiều cao bàn trà

- Chiều cao là yếu tố về thẩm mỹ của bàn trà và không gây khó dễ cho quý khách khi lấy đồ, cốc uống nước hay các đồ vật trên bàn trà. Hiện nay chiều cao bàn trà tiêu chuẩn thường cao hơn so với mặt đệm từ 2,5cm đến 5cm. Tức có nghĩa chiều cao bàn trà phù hợp sẽ từ 42 - 47cm sẽ đạt tiêu chuẩn về chiều cao của bàn.

Bàn trà sofa phòng khách BT-27
Chiều cao bàn trà từ 42 -47cm sẽ phù hợp

2, Chiều dài của bàn trà


- Chiều dài bàn trà sẽ phụ thuộc vào chiều dài của bộ sofa đó. Ví dụ chiều dài sofa là 2,1m thì bàn trà cần dùng phải đạt 1,2m - 1,4m. Nếu như bộ ghế sofa văng càng dài thì cần lưu ý về bàn trà cần phải cần đối, ngoài ra hãy dựa vào không gian diện tích phòng khách nữa để chọn mẫu bàn trà phù hợp nhé. 

Khoảng cách từ sofa đến bàn trà là bao nhiều thì hợp lý
Hãy cần đối chiều dài bàn trà so với chiều dài sofa

3, Khoảng cách từ sofa đến bàn trà


 - Khoảng cách từ sofa đến bàn trà đối với các không gian diện tích hẹp từ 25cm -30cm. Không nên để khoảng cách sofa đến bàn trà dưới 25cm sẽ rất khó khi đứng dậy hay đi lại xuanh quanh bàn trà. Tối thiểu thấp nhất khoảng cách phải đạt 30cm trở lên.

Khoảng cách từ sofa đến bàn trà là bao nhiều thì hợp lý
Khoảng cách từ sofa đến bàn trà tiêu chuẩn

- Khoảng cách từ sofa đến bàn trà đối với các không gian rộng hơn từ 30 - 45cm. Đây là khoảng cách lý tưởng và phù hợp hầu như sẽ đat tiêu chuẩn. Khi quý khách đứng dậy đi lại không phải đi chuyển hay đẩy bàn trà mới đi được.

- Dựa vào các không gian chi tiết và thiết bàn bàn trà cũng như diện tích phòng khách, Quý khách hãy tự cân chỉnh chiều khoảng cách từ bàn trà và sofa nhé. Mọi thắc mắc quý khách có thể liên hệ nội thất Nhà Việt để được tư vẫn và giải đáp ngay.

Showroom bán bàn trà đẹp sang trọng hiện đại


- Quý khách hàng có nhu cầu mua bàn trà sofa phòng khách, thay đổi bàn trà mà chưa có đơn vị cung cấp, sản xuất và phân phối. Hãy liên hệ nội thất Nhà Việt để được tư vẫn và giải đáp thắc mắc cũng như tư vẫn miễn phí nhé.

- Nhà Việt chuyên cung cấp và phân phối và dòng bàn trà nhập khẩu cao cấp, hiện đại, phong cách đủ các loại. Hãy nhanh tay liên hệ để được chọn các mẫu bàn trà và bàn ghế sofa nỉ cao cấp uy tín, chất lượng, giá thành tốt nhất hiện nay.

Nguồn biên soạn độc quyền : Đào Tuấn
Công ty cổ phần nội thất Nhà Việt
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Sofa da thật và một số điểm thường gặp trên bề mặt của da
icon Cảnh báo lừa đảo, nhái thương hiệu, hình ảnh sản phẩm cần chú ý
icon Sofa vải nỉ vệ sinh sai cách có thể làm hỏng bộ bàn ghế sofa
icon Lưu ý khi sử dụng sofa da chống bám mực tăng tuổi thọ cho sofa
icon Khung sofa và những điều mà xưởng sofa không muốn bạn biết
icon Tại sao không sử dụng đệm mút nguyên khối thay vì đệm lò xo túi độc lập
icon Vì sao không ghế sofa không được bào nhẵn và sơn bóng
icon Ghế sofa có sẵn và đặt đóng mới sofa nên chọn loại nào ?
icon Ghế sofa da bị nứt và cách sử lý tại nhà đơn giản hiệu quả
icon Ghế sofa văng và các chất liệu chính dùng để sản xuất các bộ sofa