Khuyến mãi
khuyến mại

Kích thước ghế sofa vải góc chữ L phổ biến trên thị trường hiện nay

Kích thước ghế sofa vải góc chữ L phổ biến trên thị trường hiện nay là bao nhiêu ? Quý khách có nhu cầu mua bàn ghế vải chữ L hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.
Trên thị trường ghế sofa vải góc chữ L hiện nay được chia làm 3 loại kích thước cơ bản như sau : Kích thước nhỏ ( sofa mini ), kích thước tiêu chuẩn ( kích thước vừa ), kích thước lớn ( kích thước ngoại cỡ ). Do vậy dựa vào từng diện tích phòng khách, từng nhu cầu khách hàng, từng thiết kế ghế mà ta có phần kích thước ghế sofa vải góc chữ L phù hợp. Hãy theo chân Nhà Việt tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

MỤC LỤC BÀI VIẾT

I, Các kích thước ghế sofa vải góc chữ L phổ biến hiện nay


1.1, Kích thước ghế sofa vải góc chữ L loại nhỏ ( sofa mini )


- Các thiết kế ghế sofa vải góc chữ L này cũng là dạng thiết kế góc. Nhưng kích thước của các bộ ghế sofa vải này khá nhỏ, giành cho các căn hộ diện tích hẹp, ít người sử dụng. Đối với ghế sofa vải kích thước nhỏ thì dễ dàng bài trí, dễ ứng dụng nhiều không gian phòng khách khác nhau trên thị trường.

Kích thước ghế sofa vải góc chữ L phổ biến trên thị trường hiện nay
Ghế sofa vải góc chữ L loại nhỏ

- Các kích thước ghế sofa vải nhỏ bao gồm : 2,2m * 1,5m * 80cm hoặc 2,3m * 1,5m * 85cm hay 2,4m * 1,5m * 85cm. Ngoài ra dựa vào từng không gian riêng kích thước ghế sofa vải nhỏ này có sự thay đổi nếu đặt hàng theo yêu cầu riêng.

- Hạn chế của các mẫu ghế sofa vải góc chữ L nhỏ là phom dáng không đẹp, không bắt mắt. Không đáp ứng đủ số lượng chỗ ngồi cho mọi thành viên trong gia đình, sử dụng ghế sofa vải góc nhỏ quý khách có thể suy nghĩ sử dụng sofa văng dài kèm đôn cũng là phương án.


1.2, Kích thước ghế sofa vải góc chữ L tiêu chuẩn ( kích thước tầm trung )


- Được sản xuất theo thông số của các dự án khu chung cư, liền kề, biệt thự hoặc nhà phổ biến hiện nay. Vì thế khi lựa chọn các mẫu ghế sofa vải tiêu chuẩn này đa số đều rất vừa vặn. Không quá to hoặc quá nhỏ khi sử dụng trong phòng khách gia đình.

Sofa vải hai màu V30
Ghế sofa vải góc chữ L kích thước tiêu chuẩn

- Chiều dài ghế sofa vải góc chữ L tiêu chuẩn rơi vào khoảng từ 2,6m * 1,6m * 85cm hoặc 2,8m * 1,7m * 90cm hay 3m * 1,8m * 1,0m. Ngoài ra các mẫu ghế sofa vải hàng nhập khẩu thì tiêu chuẩn chiều rộng sẽ to hơn so với hàng sản xuất trong nước. Kích thước chúng có thể dao động trong khoảng này tùy theo sở thích của khách hàng như thế nào. Một số mẫu ghế sofa vải góc có thể tăng thêm diện tích sử dụng khi kết hợp đôn ghế sofa đi kèm.

- Chiều sâu ghế sofa vải góc chữ L tiêu chuẩn rơi vào khoảng 85cm - 90cm - 95cm với hàng trong nước. Đối với các mặt hàng nhập khẩu thiết kế cho người nước ngoài thì chiều sâu từ 95cm - 1,0m - 1,1m. Với chiều sâu này đảm bảo cho người sử dụng có thể ngồi và tựa lưng một cách thoải mái nhất. Không chiếm quá nhiều diện tích nếu bộ sofa được thiết kế để đặt gần sát tường trong những góc.

1.3, Kích thước ghế sofa vải góc chữ L loại lớn


- Ghế sofa vải có kích thước lớn sử dụng cho các căn hộ rộng lớn, diện tích lớn, đáp ứng các nhu cầu sử dụng nhà đông người và đông thành viên sinh sống. Các kích thước ghế sofa vải góc chữ L kích thước lớn từ 3,2m * 1,9m hoặc 3,4m * 2,1m hay 3,6m * 2,3m có những mẫu ghế sofa vải kích thước còn lớn lớn trên 4,2m * 2,6m hoặc 4,5m * 2,6m...vvv.

Sofa đẹp bọc vải cao cấp mã 110
Ghế sofa vải góc chữ L kích thước lớn ngoại cỡ

- Hạn chế của các ghế sofa vải góc chữ L kích thước lớn là chiếm diện tích khi kê, khó khăn trong việc di chuyển, vận chuyển và lắp đặt. Đối với các kích thước lớn thì chiều sâu ghế và chiều cao ghế cũng phải thay đổi để cân xứng sẽ giao động từ 1,1m - 1,35m tuỳ vào từng ghế.

II, Kích thước ghế sofa vải góc chữ L có đặt theo yêu cầu được không


- Hiện nay do tỷ lệ xây dựng các quỹ đất hẹp dẫn đến diện tích sống càng thu hẹp, hệ luỵ là diện tích phòng khách cũng hẹp theo. Các mẫu ghế sofa vải chữ L phòng khách có sẵn đôi khi không phù hợp nữa, do vậy gây khó khăn cho nhiều khách hàng khi chọn lựa mua ghế sofa cho gia đình.

Kích thước ghế sofa vải góc chữ L phổ biến trên thị trường hiện nay
Mua ghế sofa vải góc có sẵn không phù hợp quý khách có thể đặt hàng theo yêu cầu riêng

- Nếu trường hợp ghế sofa vải góc có sẵn ở ngoài không phù hợp. Thì quý khách có thể tham khảo dịch vụ đặt may đo hay đặt đóng mới ghế sofa vải góc chữ L theo yêu cầu kích thước, chất liệu, kiểu dáng riêng của mình tại Nhà Việt. Với dịch vụ này Nhà Việt chắc chắn rằng mọi không gian, mọi kích thước đều có thể giải quyết và có mẫu ghế sofa vải góc chữ L phù hợp nhất với căn hộ.

- Dịch vụ đóng mới ghế sofa phòng khách tại Nhà Việt cam kết chất lượng tốt nhất, mẫu mã chuẩn nhất so với thiết kế 3D, ảnh mẫu, bảo hành lâu năm, bảo trì trọn đời sản phẩm cho quý khách hàng gần xa.

IV, Một số chú ý khi lựa chọn ghế sofa vải góc chữ L


- Khi lựa chọn ghế sofa vải góc chữ L quý khách hàng cần lưu tâm một số vẫn đề mà Nhà Việt gợi ý, khi quyết định chọn ghế sofa vải góc chữ L để tránh mua phải sofa không phù hợp. Ngoài chất liệu, kiểu dáng thì kích thước ghế sofa vải góc chư L là điều không thể thiếu được.

- Ghế sofa vải góc chữ chữ L bao gồm 1 ghế dạng dài chiếu nghỉ kết hợp với 1 ghế góc. 2 ghế này riêng biệt nên có thể vận chuyển dễ dàng hơn những bộ sofa khác.

Sofa đẹp bọc vải cao cấp mã 110
Quý khách mua sofa vải góc chữ L cần chú ý một số lưu ý trên đây

- Phần chiếu nghỉ của ghế sofa vải góc chữ L vừa nằm ngủ, xem tivi hoặc đọc sách báo đều được. Kích thước phần chiếu nghỉ có thể ngắn hơn tổng chiều dài của ghế sofa.

- Bộ ghế sofa vải góc chữ L chỉ nên chiếm nhỏ hơn 1/4 diện tích của phòng. Bởi không gian này còn có thể có bàn trà. Nếu phòng rộng thì chúng chiếm 1/8 phòng cũng thoải mái.

- Nên chọn bộ ghế sofa vải góc chữ L có thể tháo rời đệm, chân ghế để tiện cho việc vệ sinh và làm sạch. Như vậy sẽ tiết kiệm được tiền giặt tẩy, công sức của gia chủ, ngoài ra nếu có hỏng hóc hay cần sửa chữa cũng dễ dàng hơn.

V, Nội thất Nhà Việt đơn vị cung cấp sofa vải đa kích thước


- Quý khách hàng có nhu cầu mua bàn ghế sofa vải góc chữ L theo yêu cầu riêng. Hãy đến với thương hiệu nội thất Nhà Việt ngay hôm nay. Tại Nhà Việt quý khách sẽ tìm được một sản phẩm ghế sofa vải góc chữ L phù hợp với không gian. Trường hợp kích thước không phù hợp chúng tôi sẽ tư vẫn, đặt hàng theo yêu cầu cho tới khi khách hàng thực sự ứng ý.

- Nhà Việt công ty tiên phong về dịch vụ may đo ghế sofa nỉ theo yêu cầu riêng, cam kết chất lượng dịch vụ và sản phẩm ngang hàng với hàng nhập khẩu. Bảo hành lâu năm, bảo trì trọn đời hãy đến với Nhà Việt để được tư vẫn miễn phí trước khi đặt hàng.

Nguồn : Biên soạn bởi Đào Tuấn
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Những điều cần biết khi mua bàn ghế sofa online
icon So sánh chỉ số Wyzenbeek và Martindale trên chất liệu vải bọc sofa
icon Da bò cán (Bonded leather) là gì ? Chất lượng sofa da bò cán tốt không
icon Da bò full-grain và những điều cần biết khi chọn mua sofa da
icon Sofa da bị ướt có ảnh hưởng chất lượng không và cách sử lý
icon Da bò thuộc thảo mộc và da bò thuộc Crom có những ưu và nhược điểm gì
icon Mẹo tự vệ sinh sofa da lộn một cách hiệu quả và đơn giản
icon Một số loại nước khử mùa cho bộ bàn ghế sofa nên dùng
icon Lý do nên sở hữu một bộ sofa phòng khách tựa đầu nâng hạ hai chiều
icon Chia sẻ cách chọn kích thước bàn ghế sofa phù hợp căn phòng