Khuyến mãi
khuyến mại
Sơ đồ đường tới Nhà Việt

Kinh nghiệm chọn chất liệu bọc sofa phù hợp với khí hậu Việt Nam

Kinh nghiệm chọn chất liệu bọc sofa phù hợp với khí hậu Việt Nam hiện nay ? Bài viết này được biên soạn và giới bởi thương hiệu Nhà Việt hy vọng có ích cho khách hàng khi mua sofa cho gia đình.
Nhắc đến Việt Nam chắc hẳn ái cũng biết là khí hậu được phân chia là 2 miền rõ ràng : Miền nam thì khí hậu nắng nóng và không có mùa đông, còn miền bắc thì khí hậu có 4 mùa ( Xuân - Hạ - Thu - Đông ). Với dạng khí hậu nóng ẩm gió mùa, nhiệt đối thay đổi thất thường.

Do vậy khi sử dụng sofa phòng khách ở khi hậu Việt Nam, quý khách cần phải biết là mình đang ở khu vực nào ? thuộc khí hậu ra sao ?. Để từ đó có cách chọn lựa chất liệu bọc sofa thích hợp đem lại tuổi thọ lâu năm cho bộ ghế.

Các chất liệu được nhiều khách hàng chọn lựa bọc sofa


1, Chất liệu vải nỉ cao cấp

Ưu điểm của chất liệu vải nỉ là được làm từ các nguyên liệu tự nhiên như cây đay, cây gay, bông và một số loại cây khác. Kết hợp với đó là một số nguyên liệu nhân tạo để tạo ra những chất liệu vải cao cấp đa chủng loại.

Kinh nghiệm chọn chất liệu bọc sofa phù hợp với khi hậu Việt Nam
Chất liệu vải nỉ có thể phù hợp và sử dụng được 4 mùa không lo bị bong nổ như chất liệu da

Chất liệu vải có sự thoát khi tốt độ dầy và độ co dãn cực cao, và không có hiện tượng bị nứt nổ. Do vậy sử dụng được mọi điều kiện thời tiết. Đặc biệt với khi hậu Việt Nam chất liệu vải khá phù hợp với nhu cầu thực tế.

Đối với sofa phòng khách trong các gia đình việt hiện nay, đa phần là sofa vải cao cấp bởi chất liệu này nó phù hợp với khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa, sử dụng được cả 4 mùa không lo bị hư hại, chỉ sợ bị bán bẩn không vệ sinh và giặt giũ mới bị hỏng hóc. Sử dụng sofa chất liệu vải gần như 75% khách hàng ở phía bắc chọn lựa, còn phía nam lại chuộng hơn về dòng sofa da.

2, Chất liệu da công nghiệp cao cấp

Đối với chất liệu da ưu điểm thì ít hơn mà nhược điểm nhiều hơn do vậy tỷ lệ sử dụng cũng khá ít, đặc biệt là dòng da thật tại Việt Nam. Da thật có độ tươi và làm trực tiếp từ da đồng vật do vậy nếu sử dụng ở môi trường nóng quá, hoặc lạnh quá da có hiện tượng bị khô, qua thời gian sử dụng sẽ có hiện tượng nứt nổ, và bị bong tróc. Do đó tỷ lệ sử dụng ít hơn so với da công nghiệp hoặc vải nỉ.

Kinh nghiệm chọn chất liệu bọc sofa phù hợp với khi hậu Việt Nam
Chất liệu da công nghiệp vẫn được nhiều người sử dụng cho bọc ghế sofa gia đình

Còn xét về da công nghiệp thì do được tạo ra từ con người bằng các nguyên vật liệu tổng hợp, được pha theo tỷ lệ nhất định rồi sử dụng công nghệ ép để tạo ra. Do vậy hạn chế được hiện tượng khô da, đối với sofa da công nghiệp thì được nhiều khách hàng sử dụng hơn, thứ nhất về công năng và giá thành của ở mức vừa phải.

Ngoài ra sử dụng chất liệu da còn dễ dàng vệ sinh, chất liệu da không thấm nước và mang lại vẻ đẹp sang trọng cần thiết cho bộ ghế sofa của gia đình. Hiện nay Nhà Việt khá chú trọng vào sử dụng sofa da công nghiệp đặc biệt là các dòng da của Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia, Indonesia.

Kết luận


Việc sử dụng chất liệu bọc sofa dựa trên rất nhiều yếu tố khác nhau, như sở thích, chất lượng, màu sắc, và khí hậu nữa. Do đó quý khách thấy rằng môi trường mình sống phù hợp với dòng chất liệu nào ? Và sở thích nào thì hãy chọn loại sofa phòng khách chất liệu đó cho phù hợp nhé.

Nhưng hãy nhớ rằng khi chọn lựa sofa phải chọn đơn vị có uy tín, một đơn vị có uy tín chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng một sản phẩm, chất liệu với chất lượng tốt. Một bộ sofa cao cấp phòng khách không cần quá đẹp, quá đắt đỏ nhưng phải đáp ứng được các nhu cầu và mục đích sử dụng của cong người.

Quý khách có thể tham khảo các dòng sofa góc da, sofa vải nỉ, và sofa văng cho nhà nhỏ. Tại showroom của thương hiệu Nhà Việt. Hoặc trực tiếp gọi điện tới số 0842 099 888 để được tư vẫn một cách tốt và kỹ nhất trước khi mua sản phẩm sofa.

>> Xem thêm bài viết :  3 điều cần nhớ khi tự đi mua sofa phòng khách của mình

Nguồn : Biên soạn bởi thương hiệu Nhà Việt
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Cách nhận biết về một bộ sofa phòng khách đẹp đắt tiền
icon Kinh nghiệm cách phối màu cho bộ ghế sofa vải phòng khách
icon Kinh nghiệm chọn sofa và cách kê sofa đẹp khi nhà có trẻ nhỏ
icon Kinh nghiệm mua ghế sofa cho căn hộ chung cư
icon Kinh nghiệm mua sofa phòng khách tốn ít thời gian mà đúng ý mình
icon Cách ngồi sofa tiết lộ vê tính cách của bạn
icon Chọn màu sắc sofa phòng khách cho gia chủ mệnh kim
icon Tư vẫn chọn sofa phòng khách cho gia chủ mệnh mộc
icon Những điều cần biết về sofa da phân khúc giá rẻ
icon Chu trình làm sạch sofa phòng khách là bao nhiêu lâu là hợp lý