Khuyến mãi
khuyến mại

Kinh nghiệm giặt vỏ ghế sofa vải đúng cách

Kinh nghiệm giặt vỏ ghế sofa vải đúng cách bài viết hôm nay Nhà Việt sẽ đi xâu vào vẫn đề giặt vào bảo quản sofa vải đúng cách tránh làm hỏng và làm phai màu chất liệu vải trong quá trình sử dụng.
Bộ sofa là đại diện bộ mặt phòng khách nhà bạn sau quá trình sử dụng lâu ngày sofa vải có hiện tượng bị bẩn và mốc. Điều đó chứng tỏ là bộ sofa vải phòng khách đã đến định kì phải giặt và vệ sinh nhưng chi phí giặt ghế cũng khá là cao nếu gọi các dịch vụ vệ sinh.


Kinh nghiệm giặt vỏ ghế sofa vải đúng cách tiết kiệm chi phí


Hôm nay Nhà Việt chia sẻ cách giặt ghế sofa vải tại nhà đúng cách không gây hại đến bộ sofa và tránh làm hỏng bộ vỏ sofa bạn đang dùng. Nhưng trước hết ta phải xét về điều kiện để tự giặt tại nhà nhé.

Đối với các loại sofa có thể tháo được vỏ

1, Các vết bẩn đó phải mới chưa lâu
2, Cách vết bẩn do bùn đất bán vào hay bụi
3, Các viết bẩn đó phải rõ nguyên nhân từ đâu mà ra
4, Các vết bẩn chưa quá trầm trọng có khả năng tự làm sạch được và không ảnh hưởng đến bộ sofa.

Còn đối với các vết bẩn lâu ngày vết bẩn cứng đầu và các vết bút bi, cafe, nước chè, mốc ố lâu ngày thì quý khách hàng nên gọi dịch vụ vệ sinh công nghiệp chyên dụng nhé.

Kinh nghiệm giặt vỏ ghế sofa vải đúng cách
Cách tháo lớp vỏ bộ sofa ra để giặt

Trước khi mang đi giặt quý khách cần phải tự mình tháo hết toàn bọ lớp vỏ bộ sofa bằng cách nhắc các miếng đệm tựa, và gối ôm kéo khóa ra và rút ruột ra ngoài để mang toàn bộ lớp vỏ đó đi sử lý.

Cách 1 : Giặt tay ( đây là cách bảo đảm an toàn tuyệt đối )

Đối với sofa vải do tính chất vật lý của vải thì khi bị bán bẩn quý khách nên tháo lớp vỏ ra rồi mang đi giặt tay là tốt nhất, hạn chế giặt bằng máy giặt.

Kinh nghiệm giặt vỏ ghế sofa vải đúng cách
Giặt tay đảm bảo độ bền cho bộ vỏ sofa

Khi giặt tay sẽ đảm bảo độ bền cho bộ vỏ sofa vải hơn, bởi lực vò của tay nhẹ vừa đủ làm biến mất các vết bẩn, và tránh được bộ phân khóa bị hỏng và bật ra.

Cách thứ 2 : Giặt khô  ( Tiết kiệm công sức )

Nếu bạn quá bận rộn mà không có thời gian giặt thì hãy tháo lớp vỏ bộ sofa đi giặt khô nhé, nên nhớ chọn các hiệu cửa hàng giặt khô đảm bảo uy tín chất lượng. Để tránh làm hỏng cũng như làm bật hệ thống khóa của bộ vỏ quý khách hàng.

Kinh nghiệm giặt vỏ ghế sofa vải đúng cách
Giặt khô tiết kiệm thời gian cho khách hàng nhưng nên chọn hiệu có uy tín

Cách thứ 3 : Giặt máy ( Nên hạn chế cách này )

Đối với sofa vải khi bị bẩn thì nhiều khách hàng thường mang đi vào máy giặt để giặt, sau đó bị xuống màu nhanh và hay hỏng khóa lại quay sang phàn nàn với cửa hàng bán hàng rằng vỏ sofa không tốt.

Kinh nghiệm giặt vỏ ghế sofa vải đúng cách
Sử dụng máy giặt gia đình giặt vỏ sofa là không nên

Xin thưa với quý khách hàng hãy hạn chế giặt vỏ sofa vải bằng máy giặt gia đình bởi công suốt máy quay khá lớn, và khi quay với sức ép lớn như vậy thông thường sẽ làm hỏng bộ khóa của vỏ sofa, sau đó là bàn nhàu vải và vải nhanh bị xuống cấp sau vài lần giặt dũ.

Đối với các loại sofa không tháo được vỏ

Nếu quý khách hàng lỡ mua bộ bàn ghế sofa phòng khách bọc vải mà không thể tháo lớp vỏ ra được như hình ở dưới đây. Khi bị bẩn quý khách hàng chỉ có cách goi dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà đến để họ sử lý cho quý khách.

Kinh nghiệm giặt vỏ ghế sofa vải đúng cách
Sử dụng các máy công nghiệp vào dịch vụ giặt ghế

Cách giặt ghế sofa vải tại nhà này rất nhiều người sử dụng nó vừa tiết kiệm công sức và thời gian cho khách hàng lại chi phí cũng không quá đắt đỏ. Các đơn vị chuyên nghiệp họ sẽ có các loại hóa chất chuyên dụng và máy móc cần thiết để giặt và khử mùi cho bộ sofa giúp bộ sofa trở lại sạch bóng.

Đơn vị nào cung cấp giặt sofa uy tín tại Hà Nội


Hiện nay có hàng trăm nghìn các đơn vị cung cấp giặt sofa vải, sofa da, và sofa góc tại nhà, nhưng nếu muốn chọn đơn vị tốt quý khách hãy tham khảo bạn bè, tham khảo trước về dịch vụ của nhà cung cấp. Hoặc muốn chắc chắn hơn hãy liên hệ với thương hiệu Nhà Việt để được cung cấp dịch vụ tốt nhất nhé.

Chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm trong nghề sản xuất sofa vải và sofa da nên chúng tôi am hiểu từng chất liệu từng sản phẩm. Do vậy chúng tôi có phương án giặt tẩy đúng cách và không bị hỏng bạc màu bộ sofa quý khách. Liên hệ 096 324 8889 để được tư vẫn.

Nguồn : Thương hiệu Nhà Việt danh tiếng
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Ý tưởng trang trí bộ sofa phòng khách trở nên đẹp hơn
icon Phòng khách màu vàng làm chủ đạo nên chọn sofa màu gì ?
icon Bật mí bí quyết chọn nội thất sofa cho căn hộ Studio
icon Phòng khách màu trắng chủ đạo nên chọn sofa màu nào ?
icon Nệm ghế sofa loại nào tốt êm ái và bền theo năm tháng
icon Nguyên nhân nào khiến sofa giường không được ưu chuộng
icon Lý do nên sở hữu một bộ sofa giường thông minh cho gia đình
icon 05 tiêu chí để đánh giá về chất lượng da Pu và da bò thật
icon Bao nhiêu lâu nên vệ sinh giặt tẩy bộ ghế sofa
icon Cách bảo quản đồ da trong nhà giữa mùa dịch Covid -19