Khuyến mãi
Sơ đồ đường tới Nhà Việt
Sản phẩm mới bàn giao
Vẩn chuyển thanh toán

Hôm nay Nhà Việt chia sẻ một số kinh nghiệm để mua sofa

Mua sofa cũng giống như chọn một món đồ nội thất vậy bạn chọn được một bộ sofa ưng ý chất lượng tốt và phù hợp với phòng khách chắc chắn sẽ làm nổi bật không gian của nó.
Chọn mua sofa đâu phải là điều dễ dàng đó là một quá trình và bạn phải có đủ kiến thức để mua một bộ sofa hoàn chỉnh. Khi mua sofa bạn nên chú ý các điều sau đây chỉ lựa chọn sofa khi có nhu cầu cần thiết, mua sofa đúng thương hiệu, chon sofa đúng phong cách và túi tiền.

Bố trí sofa phòng khách theo phong cách cổ điển


Nếu căn nhà bạn đang ở theo phong cách cổ điển thì nên mua bộ sofa theo phong cách cổ điển classix .Có thể sofa cổ điển dòng sofa bọc da hoặc vải nỉ nhưng phải theo phong cách đó, hoặc chọn các dòng sofa cổ điển có chạm chổ bằng gỗ để nâng giá trị sản phẩm và giá trị của căn hộ lên. Còn về màu sắc sofa cổ điển thì tùy vào không gian và sở thích mà chọn cho phù hợp với nhu cầu.

Sofa cổ điển mã 33
Sofa theo phong cách cổ điển

Nhiều gia chủ khi bài trí nội thất cho căn nhà của mình thường hay “tham lam” đưa hết những chi tiết đã tham khảo được vào trong căn phòng, bất chấp chúng có “hợp gu” với nhau hay không? Điều này làm cho căn phòng trở nên rườm rà, không đồng bộ về phong cách.

Bài trí sofa theo phong cách hiện đại trẻ trung

Như chúng ta đã thấy chung cư nội thất chiếm phần đa là phong cách hiện đại đương thời, do vậy khi mua sắm nội thất nên chú ý chọn đúng nhé. Sofa phòng khách hiện đại trẻ trung như sofa da hoặc sofa vải nỉ dạng góc đây là dòng ghế sofa phổ thông mà công ty chúng tôi bàn giao cho khách hàng nhiều nhất ở các chung cư và nhà riêng.

Sofa da DH 171
Sofa theo phong cách hiện đại

Mỗi dòng sofa là một kiểu dáng riêng và một phong cách thiết kế cũng như chất liệu điều quan trọng khi mua sofa bạn cần chọn đúng vị trí kê kích thước và màu sắc tôi tin chắc nó sẽ làm không gian trở nên hoàn hảo hơn. Không nên chọn sofa cổ điển vào không gian nội thất hiện đại.

Nội thất Nhà Việt có những gì để bạn lựa chọn


Hiện nay tại siêu thị nội thất Nhà Việt có rất nhiều loại sofa bằng chất liệu da, vải. Chúng vừa dễ lau chùi, công năng nhiều đặc biệt là các màu sắc chất liệu khá tốt rất đa dạng, giá cả hợp lý. Sofa nỉ vải dễ vệ sinh, màu sắc hoa văn phong phú, giá cả thấp hơn sofa gỗ hoặc da để bạn có thể tha hồ lựa chọn.

Ngoài những loại sofa thông thường còn có cả những loại đa năng hơn như sofa giường (có thể mở ra thành chiếc giường nhỏ khi cần thiết). Loại sofa này rất phù hợp với những gia đình diện tích nhỏ và cần chiếc giường phụ để dùng khi cần thiết.

Nguồn : theo thương hiệu Nhà Việt
Khuyến mãi
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Kinh nghiệm sử dụng bộ sofa da được bền lâu
icon Kinh nghiệm : Vạch trần yếu điểm của sofa da thật 50%
icon Kinh nghiệm sắp sếp đồ nội thất cho ngôi nhà 46 m2
icon Kinh nghiệm làm sạch vết bẩn trên sofa nỉ chỉ trong 4 bước
icon Kinh nghiệm chọn kích thước sofa văng đúng và đủ
icon Kinh nghiệm làm sạch sofa da màu trắng
icon Kinh nghiệm đánh giá bộ sofa da chất lượng tốt
icon Kinh nghiệm giặt vỏ ghế sofa vải đúng cách
icon Kinh nghiệm làm sạch sofa da bị dính mực
icon Kinh nghiệm nhận biết vải bọc sofa tốt và vải kém chất lượng
 https://sofanhaviet.com/chuong-trinh-khuyen-mai.html