Khuyến mãi
khuyến mại

Kinh nghiệm kê sofa phòng khách hợp phong thuỷ đón tài lộc

Kinh nghiệm kê sofa phòng khách hợp phong thuỷ đón tài lộc cho gia chủ cũng như mang lại may măn cho gia đình, công việc. Trong bài viết này Nhà Việt tổng hợp 4 lưu ý giúp khách hàng kê sofa phù hợp với phong thuỷ.
Như quý khách cũng biết đó hiện nay đa phần các căn hộ chung cư, toàn bộ phần bàn thờ gia tiên đều được được trong phòng khách. Vậy chính tỏ rằng phòng khách là một vị trí khá quan trọng trong căn nhà của mỗi gia đình. 

Chính vì vậy khi mua một bộ sofa phòng khách đẹp không chỉ làm đẹp phòng khách, mà đòi hỏi gia chủ cần phải có thêm kiến thức về phong thuỷ. Để chọn được một bộ sofa hợp tuổi, hợp kích thước, màu sắc để mang lại may mắn cho gia đình mình.


Kinh nghiệm kê sofa phòng khách hợp phong thuỷ đón tài lộc


Trước hết muốn kế một bộ sofa hợp phong thuỷ, thì quý khách phải chọn được một bộ sofa với kích thước phong thuỷ đẹp đã. Vậy chúng ta cùng nhau tìm hiểu về kích thước phong thuỷ cho sofa nhé.

1, Kích thước sofa hợp phong thuỷ gia chủ

Trước khi biết được kích thước sofa nào hợp với mệnh gia chủ, thì quý khách phải biết được bản mệnh của mình trước. Bản mệnh của mình phù hợp với các số nào, ví dụ 1,2,3,4, trong bốn số đó quý khách hợp với số nào thì hãy tìm mua bộ sofa có cùng kiểu dạng kích thước như trên.

Kinh nghiệm kê sofa phòng khách hợp phong thuỷ đón tài lộc
Hãy chọn con số phù hợp với số bản mệnh để đặt kích thước sofa nhé

Không nên chọn bộ sofa có kích thước quá to hay quá nhỏ, vì bộ sofa nó còn phù thuộc vào vị trí kê sofa, diện tích kê sofa nữa. Quý khách chỉ cần lưu ý chọn chiều dài sofa và chiều rộng sofa theo tướng mệnh của mình là được nhé, không cần quá chính xác cho lắm.

2, Vị trí kê sofa hợp phong thuỷ gia chủ

Khi bố trí sofa trong phòng khách chung cư khá là khó, vì thiết kế căn hộ đôi khi không thể theo ý của mình được. Vị trí và hướng kê sofa không hề phù hợp với với mệnh gia chủ, nến ở trường hợp này quý khách hàng nên xem hướng của vợ để mua nhé.

Kinh nghiệm kê sofa phòng khách hợp phong thuỷ đón tài lộc
Vị trí đặt sofa cực kì quan trọng khi bài trí phòng khách

Theo quan niệm phong thủy nhà ở, khi đặt ghế sofa theo hình chữ U thì phần đáy chữ U tượng trưng cho lưng dựa vào tường và nên có hướng nhìn ra cửa chính. Còn hai bên chữ U đối diện với nhau là tượng trưng cho hai tay dang rộng để đón lấy nhiều của cải chảy vào nhà.

Như vậy, phần ghế sofa chính sẽ thường sẽ dựa lưng vào tường và hướng ra bên ngoài cửa chính nhằm hút nguồn tài lộc vào nhà.

3, Hướng đặt sofa thu hút tài lộc

Trong nghiên cứu về phong thuỷ thì ta cần đặt bộ ghế sofa góc theo các hướng, hướng đông bắc, hướng chính đông, hướng chính tây, và hướng nam. Lưu ý khi kê sofa nên kê sofa áp lưng vào tường hoặc nơi có chỗ dựa cũng như chọn một nơi hay hướng hợp nhất để thu hút tài lộc.

4, Cách đặt ghế sofa phù hợp phong thuỷ

Gia chủ nên đặt ghế sofa lưng ghế dựa vào tường để tạo chỗ ngồi vững chắc, giúp bạn dễ phát triển công danh, sự nghiệp. Ngược lại, nếu sau lưng sofa không có chỗ dựa thì gia chủ dễ hao hụt về tài chính.

Kinh nghiệm kê sofa phòng khách hợp phong thuỷ đón tài lộc
Hướng kê sofa vô cùng quan trọng để mang lại tài lộc

Tuy nhiên, hoàn toàn có thể cải thiện khoảng trống đó. Nếu sau lưng ghế sofa không có tường để dựa vào thì gia chủ hãy đặt một chiếc tủ, một cái kệ hoặc một tấm bình phong để tạo nên vị thế vững chắc cho sofa.

Lưu ý: Không đặt sofa dựa tường nếu sau bức tường là nhà bếp, nhà vệ sinh vì sẽ tạo hung khí ảnh hưởng đến công danh, sự nghiệp của bạn.

Nhà Việt địa chỉ sản xuất sofa theo yêu cầu, đặt theo kích thước phong thuỷ


Tại thương hiệu Nhà Việt chúng tôi kinh doanh buôn bán các mặt hàng sofa, bàn trà, bàn ăn...vvv. Các sản phẩm này luôn có sẵn và kích thước nhất định tuỳ vào từng sản phẩm, nó không theo một quy luật nào cả.

Nhưng trong trường hợp quý khách có nhu cầu đặt ghế sofa da thật, bàn trà, bàn ăn theo kích thước phong thuỷ. Thì Nhà Việt luôn có đội ngũ kỹ thuật và nhân viên tư vẫn cũng như dịch vụ đặt đồ nội thất theo ý kiến riêng, sở thích riêng, phù hợp với bản mệnh của từng gia chủ, từng căn hộ. Liên hệ ngay với Nhà Việt qua số 096 324 8889.

>>> Xem thêm :  Kinh nghiệm mua sofa nhà nhỏ từ các chuyên gia

Nguồn : Nội thất Nhà Việt
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Loại ghế sofa nào cho cho căn hộ Studio 28m vuông
icon Tư vẫn mua sofa góc cho căn hộ chung cư 99m - 105m vuông
icon Bàn ghế sofa cho căn hộ chung cư diện tích 60m vuông
icon Tư vẫn chọn ghế sofa cho căn hộ 45m chung cư Ecodream
icon Cách bố trí sofa văng phòng khách căn hộ 75m vuông
icon Cách bố trí bàn ghế sofa góc phù hợp với phòng khách hiện đại
icon Một số kinh nghiệm chọn bàn trà cho phòng khách nhỏ hẹp
icon Ý tưởng trang trí bộ sofa phòng khách trở nên đẹp hơn
icon Phòng khách màu vàng làm chủ đạo nên chọn sofa màu gì ?
icon Bật mí bí quyết chọn nội thất sofa cho căn hộ Studio