Khuyến mãi
khuyến mại

Kinh nghiệm làm sạch sofa da phòng khách màu trắng

Kinh nghiệm làm sạch sofa da phòng khách màu trắng bài viết của thương hiệu nội thất cao cấp Nhà Việt hôm nay sẽ chỉ rõ hơn cho quý khách hàng về cách làm sạch sofa da phòng khách bằng các mẹo khá đơn giản.
Trong thiết kế nội thất thì các đồ nội thất màu tráng luôn phản ánh được sự sang trọng và tôn lên vẻ đẹp căn hộ phòng khách, Nhưng riêng với sofa da màu trắng sau một thời gian ngắn sử dụng là bị bán bẩn và chuyển màu làm xấu và ảnh hưởng đến thẩm mỹ không gian.

Kinh nghiệm làm sạch sofa da phòng khách màu trắng


Và nhưng khách hàng đang sử dụng gam sofa da phòng khách gam màu trắng đang đau đầu và chưa có cách để sử lý các vết bẩn trên sofa da thì hãy đọc qua bài viết dưới đây nhé. 4 cách sử lý này đơn giản, nhưng đạt hiệu quả trong việc làm sạch tiết kiệm tiền bạc, công sức và thời gian.

Kinh nghiệm làm sạch sofa da phòng khách màu trắng
Sử dụng bộ sofa da phòng khách màu trắng thể hiện sự sang trọng

1, Thường xuyên lau chùi bộ sofa da hàng ngày bằng khăn ẩm

Đối với mọi đồ vật thì phải thường xuyên vệ sinh đặc biệt là sofa da bởi nó thường xuyên sử dụng và rất nhanh bẩn, Khi sofa da màu trắng bị bẩn bạn phải thường xuyên dùng khăn sạch giặt nước và lau chùi hàng ngày để bỏ các bụi bán trên sofa.

Kinh nghiệm làm sạch sofa da phòng khách màu trắng
Hãy sử dụng khăn sạch giặt nước lau thường xuyên trên sofa

Việc lau chùi bằng khăn sạch hàng ngày chỉ luôn giữ bộ sofa da phòng khách sạch và đồng thời nâng cao tuổi thọ của sofa da phòng khách đó.

2, Dùng sữa tắm hoặc dầu gội để sử lý


Nghe nói thì không đúng nhưng cách này khá hiệu quả và nhiều khách hàng đang sử dụng cho việc vệ sinh bộ sofa da phòng khách của mình. Bạn chỉ cần chuẩn bị một ít dung dịch nước và pha tỷ lệ 1.3 với sữa tắm hoặc dầu gội vào bình ( chú ý dầu gội hay sữa tắm nào cũng được ).

Kinh nghiệm làm sạch sofa da phòng khách màu trắng
Sữa tắm và dầu gội dụng dịch sử lý các vết bẩn trên sofa da màu trắng hiệu quả

Sau khi pha dung dụng nước và sữa tắm vào bình quý khách xịt lên bề mặt sofa da phòng khách để khoảng 3 phút sau thì dùng bàn trải, hoặc khăn sạch lạch trên bề mặt sofa da. Hãy nhớ cách này phải kết hợp cả bàn trà và khăn dùng bàn trải trà trước một lượt nhẹ sau đó lau khăn sạch sau và thế là sử dụng được lại như cũ.

3, Sử dụng giấm ăn hàng ngày

Đối với cách 1 và 2 thì chỉ sử dụng vệ sinh khi các vết bẩn đơn giản và dễ lau chùi, còn đối với các vết bẩn khó hơn lau ngày hơn phải nhờ đến giấm chưa và các chất có độ chưa mới sử lý sạch được.

Kinh nghiệm làm sạch sofa da phòng khách màu trắng
Giấm là một dung dịch làm sạch hiệu quả các vật dụng trong gia đình

Cách làm như sau quý khách hãy ra ngoài hiệu mua một lọ giấm chua sau đó mua thêm vài khăn sạch, chú ý giữa lại một khăn khô để lau lượt cuối cùng nhé. Tiến hành như sau quý khách đổ giấm thấm vào khăn sạch lau qua lau lại trên bề mặt sofa da cho đến khi các vết bẩn bị đánh bật. Ra khỏi bề mặt da sau đó dùng khăn khô lau lại một lần cuối là được.

4, Sử dụng riệu trắng nồng độ 40

Đối với khi hậu nóng ẩm như ở Việt Nam việc sử dụng sofa da màu trắng hay sofa da khác đều có hiện tượng bị ẩm mốc. Theo nguyên cứu của các chuyên gia trên thế giới thì riệu trắng nồng độ 40 độ sẽ có tác dụng khử mùi và mốc trên sofa da.

Kinh nghiệm làm sạch sofa da phòng khách màu trắng

Cách làm chỉ cần có dung dịch riệu trắng 40 độ như đã nói pha tỷ lệ 1:1 với nước ấm. Dùng khăn sạch hoặc một miếng mút sốp thấm dung dịch và lau đi lại lại trên bề mặt sofa da để khử mùi và đánh bật các vết bẩn. Lưu ý không nên sử dụng quá nhiều riệu vì có thể làm ảnh hưởng màu sắc của ghế sofa nhé.

Vậy tạo sao nên chọn sofa da Nhà Việt và sử dụng các dịch vụ của Nhà Việt cung cấp


Việc sử dụng các bộ ghế sofa phòng khách bọc da của Nhà Việt để đảm bảo độ bền và chất lượng sản phẩm. Bởi chúng tôi sản xuất các mẫu sofa da trên nhà máy của chúng tôi tại Việt Nam, với các nguyên vật liệu được nhập khẩu rõ nguồn gốc và xuất xứ.

Chúng tôi là nhà phân phối độc quyền của một số hãng thương hiệu sofa nổi tiếng của Malaysia và Nhật bản. Các sản phẩm của Nhà Việt luôn đa dạng về mẫu mã, màu sắc chất liệu do vậy khách hàng có thể tự chọn lựa được sản phẩm cho mình.

Về dịch vụ làm sạch : Do chúng tôi là nhà sản xuất chúng tôi am hiểu từng sản phẩm, từng chất liệu và biết sử dụng dịch vụ như thế nào để bảo vệ và nâng cao tuổi thọ của bộ sofa da phòng khách nhà bạn. Đây là những lý do nhiều khách hàng sử dụng chọn gọi sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi Liên hệ mua hàng 096 324 8889.

Nguồn : Thương hiệu nội thất Nhà Việt
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Ý tưởng trang trí bộ sofa phòng khách trở nên đẹp hơn
icon Phòng khách màu vàng làm chủ đạo nên chọn sofa màu gì ?
icon Bật mí bí quyết chọn nội thất sofa cho căn hộ Studio
icon Phòng khách màu trắng chủ đạo nên chọn sofa màu nào ?
icon Nệm ghế sofa loại nào tốt êm ái và bền theo năm tháng
icon Nguyên nhân nào khiến sofa giường không được ưu chuộng
icon Lý do nên sở hữu một bộ sofa giường thông minh cho gia đình
icon 05 tiêu chí để đánh giá về chất lượng da Pu và da bò thật
icon Bao nhiêu lâu nên vệ sinh giặt tẩy bộ ghế sofa
icon Cách bảo quản đồ da trong nhà giữa mùa dịch Covid -19