Khuyến mãi
khuyến mại

Kinh nghiệm mua ghế sofa cho căn hộ chung cư

Kinh nghiệm mua ghế sofa cho căn hộ chung cư vừa và nhỏ, theo hai diện tích thiết kế. Một là thiết kế thông hai là thiết kế có ngăn cách bởi vách ngăn hoặc tưởng phụ. Hãy cùng đọc bài viết dưới đây nhé.
Mật độ sử dụng nhà chung cư ở Việt Nam là khá lớn, bởi hai lý do chính sau đây : Thứ nhất là không phải ai cũng có đủ khả năng tài chính để mua cho mình một căn nhà mặt đất, thứ hai là nhiều người thích chuyển lên chung cư vì ở đó có đầy đủ tiện nghi như : Trung tâm thương mại, tiện ích vui chơi, có khuân viên vui chơi, trường học, y tế và đặc biệt là sạch sẽ thoáng mát và đảm bảo an ninh.

Do đó việc sắp sếp mua ghế sofa phòng khách chung cư vừa và nhỏ khá phổ biến, và khó khăn trong việc chọn lựa. Hôm nay Nhà Việt chia sẻ một số kinh nghiệm mua sofa cho căn hộ chung cư  theo hai không gian sau.

Kinh nghiệm mua ghế sofa cho căn hộ chung cư


1, Không gian phòng khách hung cư thiết kế tách biệt

Nếu như không gian phòng khách thiết kế tách biệt với phòng bếp, phòng ngủ. Thì việc mua sofa chỉ phụ thuộc vào diện tích căn phòng khách đó. Lưu ý khi tách biệt phòng khách với các phòng còn lại thì diện tich phòng khách sẽ nhỏ hơn và hẹp hơn.

Kinh nghiệm mua ghế sofa cho căn hộ chung cư
Căn hộ thiết kế phòng khách tách biệt với phòng bếp và phòng ngủ

Do vậy lựa chọn bộ sofa sẽ có chút khó khăn khăn, quý khách không thể lựa chọn bộ sofa quá lớn với vị trí kê và căn phòng đó. Thay vào đó quý khách cần chọn lựa một số bộ sofa có kích thước nhỏ, thiết kế dạng văng hay bộ góc chữ L nhỏ sẽ hợp lý nhất.

2, Không gian phòng khách thông với các phòng khách

Kiểu thiết kế không gian phòng khách thông với phòng bếp hiện nay là phổ biến nhất. Bởi thiết kế này tạo ra một không gian mở, không gian thoáng đáng cho căn hộ phòng khách đó. Do vậy quý khách có thể lựa chọn các bộ sofa có thiết kế theo ý của mình.

Kinh nghiệm mua ghế sofa cho căn hộ chung cư
Phòng khách thiết kế giao thoa với phòng bếp

Chủ đạo các mẫu sofa cho phòng khách thiết kế thông phòng là dòng ghế sô fa góc nhỏ chữ L, sofa văng dài kèm đôn hoặc ghế đơn.

3, Không gian phòng khách chung cư thuộc cỡ lớn

Tỷ lệ những căn hộ có phòng khách chung cư rộng cỡ lớn là khá ít, bởi thiết kế chung cư thuộc dòng chung chung như nhau. Trừ những dự án chủ đầu tư hướng vào dòng thiết kế cao cấp, cung cấp cho các cư dân có điều kiện mua và sở hữu căn hộ diện tích rộng.

Kinh nghiệm mua ghế sofa cho căn hộ chung cư
Phòng khách chung cư rộng diện tích lớn

Với các căn hộ có diện tích phòng khách rộng cỡ lớn, thì quý khách cần sở dụng các sản phẩm sofa bộ gồm 2 văng và 1 ghế đơn. Hoặc sử dụng các bộ sofa chữ U kích thước lớn, để đảm bảo số lượng chỗ ngồi cho các thành viên trong gia đình.

Trên đây là kinh nghiệm mua ghế sô pha đẹp phòng khách chung cư cho 3 kiểu mẫu phòng khách, mong rằng kiến thước nho nhỏ này giúp quý khách có thể tự tìm cho mình một bộ sofa ưng ý, phù hợp với diện tích không gian sống.

Nhà Việt tư vẫn cung cấp sofa và giải pháp cho các không gian chung cư


Quý khách hàng có nhu cầu mua sofa có sẵn hoặc đặt đóng mới sofa theo yêu cầu riêng, thì hãy trực tiếp liên hệ với công ty nội thất Nhà Việt. Để có những tư vẫn và giải pháp cho căn hộ của gia đình mình nhé.

Thương hiệu Nhà Việt cung cấp thiết kế thi công nội thất chung cư, cung cấp sofa phòng khách, bàn trà sofa và các vật dụng decor khác. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ 0842 099 888 để được tư vẫn cụ thể nhất.

>>> Xem thêm : Kinh nghiệm mua sofa phòng khách tốn ít thời gian mà đúng ý mình

Nguồn : Nội thất Nhà Việt
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Loại ghế sofa nào cho cho căn hộ Studio 28m vuông
icon Tư vẫn mua sofa góc cho căn hộ chung cư 99m - 105m vuông
icon Bàn ghế sofa cho căn hộ chung cư diện tích 60m vuông
icon Tư vẫn chọn ghế sofa cho căn hộ 45m chung cư Ecodream
icon Cách bố trí sofa văng phòng khách căn hộ 75m vuông
icon Cách bố trí bàn ghế sofa góc phù hợp với phòng khách hiện đại
icon Một số kinh nghiệm chọn bàn trà cho phòng khách nhỏ hẹp
icon Ý tưởng trang trí bộ sofa phòng khách trở nên đẹp hơn
icon Phòng khách màu vàng làm chủ đạo nên chọn sofa màu gì ?
icon Bật mí bí quyết chọn nội thất sofa cho căn hộ Studio