Khuyến mãi
khuyến mại

Kinh nghiệm nhận biết vải bọc sofa tốt và vải kém chất lượng

Kinh nghiệm nhận biết vải bọc sofa tốt và vải kém chất lượng bài viết dưới đây chắc hẳn sẽ mang lại cái nhìn hoàn toàn khác về cách nhận biết cũng như phân biệt về hai chất liệu vải sofa tốt và kém chất lượng.
Thân chòa quý khách hàng : Như quý khách cũng biết một bộ sofa có được bền hãy không được quyết định tới 80% phần vỏ bọc bên ngoài. Nhưng làm sao để biết được vải bọc sofa nào là tốt và kém chất lượng. Hôm nay Nhà Việt sẽ hướng dẫn quý khách hàng cách nhận biết vải bọc sofa tốt và kém chất lượng ở đâu.


Kinh nghiệm nhận biết vải bọc sofa tốt và vải kém chất lượng


1, Vải bọc sofa kém chất lượng ( vải giá rẻ )


Như quý khách cũng biết hiện nay trên thị trường tồn tại song song hai dòng chất liệu vải là dòng tốt và xấu vậy dòng sofa vải bọc xấu có các đặc tính nào sau đây cùng tìm hiểu qua nhé.

Kinh nghiệm nhận biết vải bọc sofa tốt và vải kém chất lượng
Các dây mẫu vải kém chất lượng

Quan sát quý khách sẽ thấy các loại vải kém chất lượng thường được sử dụng sâu thành dây dài, và đặc gắn các mắc hay mã số bằng giấy và tự đánh tự ghi, loại vải này quý khách hàng thường gặp ở các cửa hàng nhỏ lẻ, các cửa hàng kinh doanh sofa truyền thống, điển hình là đê là thành và quang trung hai phối chuyên bán hàng giá rẻ hiện nay. Xem thêm các mẫu sofa góc tại https://sofanhaviet.com/sofa-goc.html

Kinh nghiệm nhận biết vải bọc sofa tốt và vải kém chất lượng
Mặt trước của vải sofa

Nhìn và quan sát mặt trước của vải thì quý khách cũng nhận thấy không khác gì với hàng cao cấp vải tốt, nhưng nếu đọc hết phần này và chuyển qua phần mặt sau quý khách sẽ nhận thấy rằng hãy xem mặt sau của vải có gì nhé.

Kinh nghiệm nhận biết vải bọc sofa tốt và vải kém chất lượng
Mặt sau của vải kém chất lượng

Quan sát mặt sau quý khách sẽ thấy rằng lớp vải được ép bằng lớp bông giấy phía sau để tạo độ dày cho vải, khác hẳn với vải bọc sofa cao cấp là mặt trước và sau giống nhau.

2, Chất liệu vải bọc sofa chất lượng tốt

Phần trước quý khách đã tìm hiểu về vải bọc sofa kém chất lượng rồi thì ở phần này hãy so sánh với vải cao cấp có gì khác nhé.

Điểm khác đầu tiên là vải cao cấp được đống thành quyển và khổ và có tên mác rõ ràng, khác với vải kém chất lượng để thành xâu và dây trông rất mất thẩm mỹ.

Kinh nghiệm nhận biết vải bọc sofa tốt và vải kém chất lượng
Quyển vải cao cấp dóng thành quyển rõ ràng

Nhìn trên hình quý khách cũng thấy các loại vải bọc sofa cao cấp được các đơn vị cung cấp đóng thành quyển và có ghi tên vải là gì, logo mác của hãng, và thông số kỹ thuật cũng như thành phần chất liệu.

Kinh nghiệm nhận biết vải bọc sofa tốt và vải kém chất lượng
Mặt trước của vải bọc sofa cao cấp

Nhìn mặt trước của vải thì rất khó để phan biệt được vải tốt hay kém chất lượng bởi các mã mắt vải đều như nhau và màu sắc cũng tương đồng nhau rất khó phân biệt.

Kinh nghiệm nhận biết vải bọc sofa tốt và vải kém chất lượng
Mặt sau của vải cao cấp

Nếu như nhìn mặt trước không phân biệt được vải tốt hay kém chất lượng thì hãy nhìn mặt sau của vải nhé, Nếu mặt sau và mặt trước tương đồng nhau hay nói các khác là mặt trước sau như 1 thì đó là dòng vải chất lượng tốt. Còn mặt sau là là ép trên một lớp bông điều đó chính tỏ là dòng vải kém chất lượng.

Vậy ở đâu cung cấp vải chất lượng tốt nhập khẩu


Nếu như quý khách đã nhắm các mẫu sofa vải giành cho căn hộ của mình thì hãy liên hệ đến với thương hiệu Nhà Việt để được tư vẫn và chọn các chất liệu vải tốt nhất cho bộ sofa phòng khách giành cho căn hộ của mình.

Tại Nhà Việt chúng tôi chỉ cung cấp các dòng vải bọc sofa cao cấp nhập khẩu từ châu âu, do vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như màu sắc, chúng tôi hiện nay đang sở hữu hơn 300 nghìn bảng màu để khách hàng có thể chọn lựa thoải mái. Hotline bán hàng gọi 096 324 8889 để tư vẫn thêm.

Nguồn : Nội thất Nhà Việt.
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Ý tưởng trang trí bộ sofa phòng khách trở nên đẹp hơn
icon Phòng khách màu vàng làm chủ đạo nên chọn sofa màu gì ?
icon Bật mí bí quyết chọn nội thất sofa cho căn hộ Studio
icon Phòng khách màu trắng chủ đạo nên chọn sofa màu nào ?
icon Nệm ghế sofa loại nào tốt êm ái và bền theo năm tháng
icon Nguyên nhân nào khiến sofa giường không được ưu chuộng
icon Lý do nên sở hữu một bộ sofa giường thông minh cho gia đình
icon 05 tiêu chí để đánh giá về chất lượng da Pu và da bò thật
icon Bao nhiêu lâu nên vệ sinh giặt tẩy bộ ghế sofa
icon Cách bảo quản đồ da trong nhà giữa mùa dịch Covid -19