Khuyến mãi
khuyến mại

Kinh nghiệm sử dụng bộ sofa da được bền lâu

Kinh nghiệm sử dụng bộ sofa da được bền lâu dưới đây là quy tắc 6 không giúp quý khách có thể sử dụng một bộ sofa da được bền lâu và tăng được tuổi thọ sofa lên gấp 2 đến 3 lần so với bình thường.
Kinh nghiệm sử dụng bộ sofa da được bền lâu

Đối với tất các đồ dùng trong gia đình muốn bền lâu và bền mãi với thời gian ta phải thường xuyên lau chùi và bảo dưỡng chúng. Đối với sofa da cao cấp phòng khách cũng vậy ta cần phải biết thời điểm nào nên bảo dưỡng, chăm sóc vào bảo dưỡng chúng.

Đối với việc vệ sinh sofa da thì ta phải làm thường xuyên và liên tục theo ngày, theo tuần và định kỳ tháng hoặc quỹ. Sử dụng các hóa chất chuyên dụng cho sofa da như Sodabaking, giấm, chanh, hoặc các hóa chất bán sẵn chuyên dụng cho sofa.

Kinh nghiệm sử dụng bộ sofa da được bền lâu


Việc vệ sinh thường xuyên là điều cần làm nhưng quý khách hàng cần chú ý đến quy tắc 6 không dưới đây để đảm bảo bộ sofa được sạch, bền đẹp, sang trọng, và tuổi thọ lâu năm. Dưới đây là 6 quy tắc cần lưu ý.

Sofa góc mã 230
Không kéo lê sofa trong quá trình di chuyển

1, Không kéo lê, đặt mạnh sofa khi di chuyển

Đối với sofa không nên kéo lê trên sàn nhà hoặc những mặt bị gồ gề vì nó gây ra hiện tượng vênh sofa, không được đặt sofa quá mạnh giống như quăng một vật dụng không cần thiết xuống đất các tác động như vậy đều làm hỏng bộ sofa rất nhanh.

2, Không dùng các hóa chất tẩy rửa mạnh để vệ sinh sofa

Nghiêm cấm sử dụng các loại hóa chất tẩy rửa mạnh có độ PH quá 5% để tẩy rửa và vệ sinh sofa như cồn, riệu năng, nước tẩy kính, nước tẩy buồn cầu, xăng dầu hoặc xạ phòng đặc để vệ sinh như vậy nhanh làm hỏng bộ sofa.

https://sofanhaviet.com/Images/image/anh%20san%20pham/sofa%20goc/87.png
Không sử dụng vật nhòn sắc chọc lên sofa

3, Không sử dụng vật sắc nhọn chọc lên sofa da

Đối với gia đình có trẻ nhỏ thường dùng các vật dụng nhọn hoặc vật sắc cào hoặc chọc lên sofa da làm như vậy bộ sofa da sẽ có hiện tượng rách, và bị thủng rất nhanh tránh các tác động mạnh và các tác nhân bên ngoài va đập mạnh.

4, Không để người lớn trẻ nhỏ nhảy lên sofa

Tác động lực mạnh của người lớn hoặc trẻ nhỏ khi nhảy lên sofa sẽ làm co dãn sofa và đứt mép đường chỉ. Đặc biệt là nó làm giảm độ đàn hồi của bộ sofa làm giảm tuổi thọ của bộ ghe sofa goc xuống rất nhanh.

5, Không để sofa ở phòng nhiệt độ quá 40 độ

Tránh để sofa da phòng khách gần cửa sổ bị ánh nắng chiếu thẳng vào, hoặc phòng có nhiệt độ trên 40 độ làm như vậy sẽ gây và làm hỏng bộ sofa da, chất liệu da gặp nhiệt độ cao sẽ nhanh bị nổ và bị bong tróc.

Sofa góc mã 226
Không đê sofa ở gần cửa sofa nơi bị nắng chiếu vào

6, Không kê sofa ở những nơi ẩm thấp

Hãy tránh xa nhưng khu vực ẩm thấp hoặc có khí hậu không tốt bởi sau khi hấp thụ sofa da sẽ bị có mùi và hay bị mốc. Không nên kê sofa ở nơi bị nắng chiếu, bị mưa dột và bị hơi sương bay vào.

Kết luận lại : Muốn bộ sofa da đẹp cần phải bảo trì liên tục


Bộ áo da hay bộ sofa da tất cả các đồ da từ da thật đến da công nghiệp khi muốn được bền lâu, và muốn được sáng bóng sạch đẹp cần phải có một phương pháp vệ sinh định kỳ và đúng cách.

Bạn chưa biết cách vệ sinh cũng như chăm sóc hoặc cần đơn vị chuyên nghiệp hỗ trợ tư vẫn cũng như vệ sinh giúp bạn. Hãy liên hệ ngay với thương hiệu nội thất cao cấp Nhà Việt tại số 202 Khương Đình - Hà Nội để được biết thêm chi tiết. Gọi 096 324 8889 để hỗ trợ tư vẫn miễn phí về dịch vụ nhé.

Nguồn : Nội thất cao cấp Nhà Việt
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Ý tưởng trang trí bộ sofa phòng khách trở nên đẹp hơn
icon Phòng khách màu vàng làm chủ đạo nên chọn sofa màu gì ?
icon Bật mí bí quyết chọn nội thất sofa cho căn hộ Studio
icon Phòng khách màu trắng chủ đạo nên chọn sofa màu nào ?
icon Nệm ghế sofa loại nào tốt êm ái và bền theo năm tháng
icon Nguyên nhân nào khiến sofa giường không được ưu chuộng
icon Lý do nên sở hữu một bộ sofa giường thông minh cho gia đình
icon 05 tiêu chí để đánh giá về chất lượng da Pu và da bò thật
icon Bao nhiêu lâu nên vệ sinh giặt tẩy bộ ghế sofa
icon Cách bảo quản đồ da trong nhà giữa mùa dịch Covid -19