Khuyến mãi
khuyến mại

Kinh nghiệm : Vạch trần yếu điểm của sofa da thật 50%

Kinh nghiệm : Vạch trần yếu điểm của sofa da thật 50% thời gian qua công ty chúng tôi nhận được khá nhiều câu hỏi về việc bộ sofa da thật 50% mua ở các thương hiệu lớn hay thương hiệu nước ngoài sau 1 ,2 năm dùng nhanh hỏng.
Kinh nghiệm : Vạch trần yếu điểm của sofa da thật 50%

Khá nhiều khách hàng hiểu sai và nhận biết sai lầm gần như 85% trong số đó. Cứ hễ đi vào showroom ngồi thử và được trải nghiệm trên sofa thấy mềm mại, thấy dễ chịu là cho đó là da thật 100% hay 50% là không có sự khác nhau gì mấy.

Nhưng quý khách đâu có biết chính sự kết hợp giữa hai loại da 1 bên là thật và 1 bên là giả như vậy mới gây ra một sai lầm tai hại. Hôm nay Nhà Việt sẽ chia sẻ yếu điểm của sofa da thật 50% để khách nhận thấy nhé.

Kinh nghiệm : Vạch trần yếu điểm của sofa da thật 50%


Về bản chất thì sofa da thật và da công nghiệp đều là sofa da nhưng dùng sofa da thật 100% vẫn tốt hơn. Vì sao lại nói như vậy bởi dưới đây quý khách sẽ thấy khi kết hợp hai dòng chất liệu da trên sẽ gây ra một hậu quả tai hại cùng xem nhé.

Kinh nghiệm : Vạch trần yếu điểm của sofa da thật 50%
Sofa da thật điểm mạnh là sự dẻo dai và bền theo thời gian

1, Sofa da thật

Chất liệu da thật luôn có sự dẻo dai, sự mềm mại và sự bền màu. Đặc biệt là khi được sử lý da thuộc càng kỹ thì độ mềm mại và độ bóng cũng như bền càng cao. Tuổi thọ thông thường từ 10 -15 năm.

Kinh nghiệm : Vạch trần yếu điểm của sofa da thật 50%
Sofa da công nghiệp đa dạng màu sắc và bắt mắt

2, Sofa da công nghiệp

Chất liệu da công nghiệp là một cấu trúc tổng hợp từ nhiều chất liệu tạo thành, và được phân ra nhiều lớp dưới cùng là lớp vải lót sau đó đến lớp nhựa PVC và cuối cùng là lớp Viney tạo màu chống bạc màu và các tác nhân khác. Nhưng cho dù là cáu trúc 3 lớp như vậy nhưng sau 2 .3 năm dùng thì da bị hỏng và bị bong chóc ngay. Xem thêm sofa da công nghiệp sofa góc tại sofanhaviet.com/sofa-goc.html

Kinh nghiệm : Vạch trần yếu điểm của sofa da thật 50%
Sự kết hợp sofa da thật và da công nghiệp mục đích giảm giá thành

Thử nghĩ xem hai chất liệu chênh lệch về tuổi thọ vậy cùng nằm trên bộ sofa thì sẽ ra sao ?


Bạn thử nghĩ xa hơn sau 2 năm hay lâu hơn một chút là 3 năm thì phần da công nghiệp hở hậu phía sau, hai bên hông dưới đế sofa bị bong chóc và hỏng, thì nó sẽ như thế nào khá xấu đúng không. Cho dù lúc đó mặt ngồi và phần tựa sofa bằng da thật có đẹp và bền đến đâu thì nhìn tổng thể bộ sofa cũng không đẹp nữa.

Đây là còn chưa kể về độ co dãn của hai loại chất liệu sofa này, khi sử dụng sofa trong quá trình ngồi có sự tác động lực như nhảy nhót, ngồi quá tải di chuyển thường xuyên và tiếp xúc thường xuyên dẫn đến các đường chỉ bị dạn nét và bị rách. Nhìn lại thực tế việc nô đùa nghịc ngợm của trẻ con là không gia đình nào cản được.

Vậy nếu làm bài toán tính ra tuổi thọ sofa da thật 50% so với sofa da cong nghiệp cao cấp chỉ có 2 .3 năm. Mà giá thành phải trải rất cao cho bộ sofa vậy có xứng đáng không hãy cân nhắc thật kỹ trước khi mua nhé. ( Vẫn câu nói cũ đã mua là phải mua sofa da thật 100% : Da nào cũng là da nhưng da thật vẫn hơn ).

Nguồn : Nội thất Nhà Việt
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Ý tưởng trang trí bộ sofa phòng khách trở nên đẹp hơn
icon Phòng khách màu vàng làm chủ đạo nên chọn sofa màu gì ?
icon Bật mí bí quyết chọn nội thất sofa cho căn hộ Studio
icon Phòng khách màu trắng chủ đạo nên chọn sofa màu nào ?
icon Nệm ghế sofa loại nào tốt êm ái và bền theo năm tháng
icon Nguyên nhân nào khiến sofa giường không được ưu chuộng
icon Lý do nên sở hữu một bộ sofa giường thông minh cho gia đình
icon 05 tiêu chí để đánh giá về chất lượng da Pu và da bò thật
icon Bao nhiêu lâu nên vệ sinh giặt tẩy bộ ghế sofa
icon Cách bảo quản đồ da trong nhà giữa mùa dịch Covid -19