Khuyến mãi
khuyến mại

Lý do nhiều khách hàng chọn gỗ sồi làm khung sofa khi đặt hàng

Lý do nhiều khách hàng chọn gỗ sồi làm khung sofa khi đặt hàng theo yêu cầu riêng tại các công ty, xưởng sản xuất nội thất trong nước hiện nay. Hãy theo chân Nhà Việt tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.
- Để biết tại sao Thương hiệu nội thất Nhà Việt khuyến khích khách hàng nên sử dụng gỗ sồi cho bộ khung ghế sofa ? Tại sao bộ khung sofa tại Nhà Việt lại được bảo hành 10 năm cho toàn bộ khung ghế.

MỤC LỤC BÀI VIẾT

1, Lý do nhiều khách hàng chọn gỗ sồi làm khung sofa khi đặt hàng


- Khung gỗ sồi là một trong những lựa chọn tốt nhất để sử dụng làm khung cho bộ ghế sofa vải của bạn. Dưới đây là một số lý do tại sao nên sử dụng khung gỗ sồi :

- Độ bền cao : Gỗ sồi là một trong những loại gỗ bền nhất và có thể tồn tại trong nhiều năm. Nó chịu được sức ép và chống lại các tác động từ môi trường, do đó làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt cho các sản phẩm nội thất như sofa.

- Sức chịu tải lớn : Khung gỗ sồi có độ cứng cao hơn so với nhiều loại gỗ khác, giúp khung chịu được lực tác động lớn hơn từ người sử dụng. Điều này làm cho bộ sofa từ khung gỗ sồi có thể sử dụng lâu dài và bền bỉ hơn.

Lý do nhiều khách hàng chọn gỗ sồi làm khung sofa khi đặt hàng
Khung sofa sử dụng gỗ sồi bền chất lượng

- Thẩm mỹ cao : Gỗ sồi có vân gỗ tự nhiên đẹp và cùng với các đường nét tinh tế của khung sofa, mang đến một thiết kế nội thất đẹp mắt, sang trọng và đẳng cấp.

- An toàn và khả năng chống cháy : Khung gỗ sồi làm cho bộ sofa của bạn có khả năng chống cháy và an toàn hơn so với những loại gỗ khác, giúp giảm thiểu nguy cơ cháy nổ trong gia đình.

- Bền vững : Gỗ sồi là một loại gỗ bền vững, được trồng trên các trang trại rừng bền vững, do đó việc sử dụng sản phẩm từ gỗ sồi đồng nghĩa với việc giúp bảo vệ môi trường.

- Tóm lại, sử dụng khung gỗ sồi để làm khung cho bộ sô fa nỉ là một lựa chọn tốt vì độ bền cao, sức chịu tải lớn, thẩm mỹ cao, an toàn và khả năng chống cháy, cũng như tính bền vững của gỗ sồi.

2, Nhà Việt sử dụng gỗ sồi ở các vị trí nào trong khung bộ sofa


- Trong cấu tạo bộ khung sofa thì các thanh gỗ chịu lực được liên kết rất nhiều, tuỳ vào vị trí và cấu tạo riêng của khung mà thanh gỗ chịu lực đó ngăn hay dài, bản rộng hay hẹp. Hầu như đến 90% khung gỗ sofa sử dụng là gỗ sồi. Chỉ có các phần gỗ ốp bên ngoài tạo mặt phẳng hay gọi là gỗ làm dưỡng là gỗ công nghiệp vì đây là nguyên tắc thiết kế.

Lý do nhiều khách hàng chọn gỗ sồi làm khung sofa khi đặt hàng
Các sản phẩm sofa tại Nhà Việt sử dụng khung gỗ sồi đảm bảo chất lượng, bền theo thời gian

- Do đó khi quý khách đi kiểm tra khung sofa làm bằng gỗ sồi cũng đừng nên ngạc nhiên quá mức. Đối với các loại gỗ tạo dưỡng chúng ta không thể sử dụng gỗ sồi tấm rộng và dầy được vì không thể tạo được hình, thiết kế áp dụng cho tất các dòng sofa từ hàng nhập cho đến hàng xuất khẩu.

3, Khung gỗ sồi tại Nhà Việt bảo hành bao nhiêu lâu


- Hiện nay các sản phẩm sofa được bán và cung cấp bởi Nhà Việt sử dụng khung gỗ sồi. Được chúng tôi bảo hành lên tới 12 năm sử dụng và bảo trì trọn đời cho quý khách hàng. Đối với khung gỗ sồi khi sử dụng thì quý khách không phải lo về vẫn đề mỗi mọt, cong vênh, hay gỗ vì đây là loại gỗ rất cứng và bền.

- Tuổi thọ trung bình của các mẫu sofa sử dụng khung gỗ sồi đạt từ 20 - 30 năm. Nhiều khách hàng còn sử dụng vượt thời gian cho phép mà vẫn chưa hỏng, mỗi mọt hay phải thay thế đây là dòng khung chất lượng quý khách hàng nên sử dụng.

4, Nhà Việt công ty nhận sản xuất các dòng sofa theo yêu cầu


- Thương hiệu Nhà Việt nhận sản xuất các dòng sofa theo yêu cầu riêng của khách hàng, dựa trên từng chất liệu cụ thể mà khách hàng chọn. Khi đặt hàng khách hàng có thể yêu cầu về từng chi tiết như : Kích thước sản phẩm, màu sắc sản phẩm, nguyên liệu cấu tạo sản phẩm phải đạt chuẩn.

- Chi phí đặt sản xuất tại Nhà Việt lúc nào cũng tốt hơn so với các đơn vị khác. Hiện nay chi phí đặt một sản xuất một bộ bàn ghế sô fa da sẽ rẻ hơn từ 20% giá sản phẩm trên thị trường đang có hiện tại, hãy cùng tìm hiểu giá tại showroom Nhà Việt để nắm rõ nhất.
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Những điều cần biết khi mua bàn ghế sofa online
icon So sánh chỉ số Wyzenbeek và Martindale trên chất liệu vải bọc sofa
icon Da bò cán (Bonded leather) là gì ? Chất lượng sofa da bò cán tốt không
icon Da bò full-grain và những điều cần biết khi chọn mua sofa da
icon Sofa da bị ướt có ảnh hưởng chất lượng không và cách sử lý
icon Da bò thuộc thảo mộc và da bò thuộc Crom có những ưu và nhược điểm gì
icon Mẹo tự vệ sinh sofa da lộn một cách hiệu quả và đơn giản
icon Một số loại nước khử mùa cho bộ bàn ghế sofa nên dùng
icon Lý do nên sở hữu một bộ sofa phòng khách tựa đầu nâng hạ hai chiều
icon Chia sẻ cách chọn kích thước bàn ghế sofa phù hợp căn phòng