Khuyến mãi
khuyến mại

Nên giặt sofa vải sao bao nhiêu lâu sử dụng thì tốt

Nên giặt sofa vải sao bao nhiêu lâu sử dụng thì tốt nhất và cách giặt sofa vải tại nhà như thế nào ? hãy tham khảo bài viết dưới đấy để được hiểu rõ hơn nhé.
Bàn ghế sofa vải khi mua ở cửa hàng, showroom về đến nhà quý khách thường sử dụng ngay không cần vệ sinh. Nhưng sau một thời gian sử dụng lâu ngày, tháng, năm thì bộ sofa vải bị bán bẩn và cần phải vệ sinh, lau chui, giặt tẩy để mang lại thẩm mỹ cho bộ sofa đó. Vậy theo các chuyên gia thì bao nhiêu lâu thì nên giặt bộ sofa vải gia đình đang dùng.

Tìm hiểu các yếu tố gây bẩn cho bộ sofa vải


Trước khi muốn giặt bộ sofa vải thì bộ sofa đó phải bị bán bẩn hay có mùi hôi khó chịu đã. Chúng ta phải phân loại các vết bẩn để biết được cần gọi dịch vụ giặt tẩy hay tự sử lý được ở nhà. Nguyên nhân gây bẩn cho các bộ sofa vải đó chính là bụi bẩn bán vào, mồ hôi do người sử dụng, bụi do không khí và két bẩn do mô hồi cơ thể.

Nên giặt sofa vải sao bao nhiêu lâu sử dụng thì tốt
Có rất nhiều nguyên nhân gây ra các vết bẩn trên bộ sofa

Đối với các vết bẩn đơn thuần như bụi bẩn thì nên hút tự sử lý ở nhà là được, còn để lâu ngày thì nên gọi dịch vụ làm sạch, giặt tẩy tại nhà để làm sẽ tốt hơn, sạch hơn và đảm bảo các yếu tốt về vải sẽ bền hơn. Quý khách tham khảo thêm các thiết kế ghế sofa văng bọc vải tại Nhà Việt để có sự chọn lựa tốt hơn.

Bao nhiêu lâu thì nên giặt tẩy bộ sofa vải đang dùng

Việc giặt tẩy bộ sofa vải đang dùng sẽ dựa vào tần suất sử dụng sofa đó ít hay nhiểu, dựa vào độ bền của bộ sofa. Nếu quý khách sử dụng bộ sofa vải thường xuyên với tần suất lớn thì sẽ nhanh bẩn, mà nhanh bẩn thì cần giặt nhiều lần trên năm.

Nên giặt sofa vải sao bao nhiêu lâu sử dụng thì tốt
Sofa vải thì giặt theo định kỳ 3 tháng/ 1 lần và 3 lần / năm

Theo tính toán của các chuyên gia thì bộ sofa sau khi mua về sử dụng sau 3 tháng thì nên giặt tẩy, vệ sinh một lần. Tức có nghĩa 1 năm sử dụng quý khách phải giặt tới 3 lần và mỗi lần cách nhau 3 tháng theo chu kỳ. Ngoài ra nếu gia đình sử dụng bộ sofa vải quá ít có thể định kỳ 6 tháng giặt một lần hoặc 1 năm giặt một lần.

Nên giặt sofa vải sao bao nhiêu lâu sử dụng thì tốt
Giặt tẩy sofa vải nên chọn các đơn vị có uy tín để làm

Nhưng theo khuyến cáo của các chuyên gia thì nên giặt bộ sofa vải 3 tháng / 1 năm là hợp lý nhất. Cho dù bộ sofa đó không bị bán bẩn quá nhiều cũng nên vệ sinh theo định kỳ, vì như vậy sẽ làm cho bộ sofa trở nên sạch sẽ, thơm thợ, tuổi thọ bộ sofa vải tăng lên. Vì người ta có câu nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơn mà.

Địa chỉ nào giặt sofa vải uy tín Hà Nội ?


Hiện nay dịch vụ làm sạch ghế sofa da thật và vệ sinh sofa vải đang diễn ra khá rầm rộ, có rất nhiều đơn vị tham gia với các mức giá và chất lượng dịch vụ khác nhau. Nhưng để chọn một địa chỉ giặt sofa vải uy tín tai Hà Nội quý khách có thể liên hệ trực tiếp nội thất Nhà Việt nhé.

Vì chúng tôi là đơn vị kinh doanh, phân phối và sản xuất ra các dòng sofa vải khác nhau trên thị trường, nên chúng tôi hiểu được tính chất của từng dòng sofa vải, phân loại từng dòng vải có tính chất như thế nào. Qua đó chắc chắn dịch vụ làm sạch sofa vải sẽ tốt hơn, bảo quản bộ sofa được bền hơn và tuổi thọ lâu năm nhất.

Nguồn : Biên soạn bởi Đào Tuấn
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Khoảng cách từ sofa đến bàn trà là bao nhiều thì hợp lý
icon Màu ghế sofa hợp với từng mệnh của gia chủ
icon Phân biệt da Microfiber và da PU bằng mắt thường
icon Cách sử lý khi bộ ghế sofa vải bị mốc từ chuyên gia
icon Chiều cao bàn trà phù hợp với bộ sofa là bao nhiêu
icon Chiều cao ngồi sofa bao nhiêu là thoải mái và đạt tiêu chuẩn
icon Sofa góc và những điều nhất định bạn phải biết trước khi mua
icon Chất lượng ghế sofa phụ thuộc vào các yếu tố nào ?
icon Sofa da công nghiệp có lau nước được không ?
icon Bàn ghế sofa da công nghiệp có nên mua hay không