Khuyến mãi
khuyến mại

Nguyên nhân nào khiến sofa giường không được ưu chuộng

Nguyên nhân nào khiến sofa giường không được ưu chuộng trên thị trường sofa hiện nay. Trong bài trước chúng tôi đã nếu ly do khiến bạn nên sử dụng một bộ sofa giường thì bài này chúng tôi sẽ mổ sẻ nguyên vì sao sofa giường không được yêu thích.
Trong loạt bài trước Nhà Việt đã nêu 05 lý do khiến bạn nên sử hữu một bộ sofa giường tiện ích, thì ở bài viết này Nhà Việt sẽ phân tích các nguyên nhân khiến bạn không nên mua một bộ sofa giường. Hãy cùng đọc và tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.

Các nguyên nhân không nên sử dụng sofa giường tiện ích


1, Sofa giường không phù hợp với không gian sang trọng

Nếu như quý khách đang sở dụng một không gian nội thất sang trọng, trang hoàng rộng rãi và đang tìm kiếm một bộ sofa cao cấp phòng khách phù hợp với nội thất. Thì các mẫu sofa giường tiện ích không phải là chọn lựa và ưu tiên hàng đầu nữa.

Nguyên nhân nào khiến sofa giường không được ưu chuộng
Sofa giường không phù hợp với các không gian sang trọng, không gian thiết kế bán cổ điển hoàng gia

Xét về phúc phù hợp với nội thất chúng chỉ được 4 - 5 điểm thôi, do vậy khi sở hữu không gian đẹp sang trọng. Quý khách cần chọn mua một bộ sofa phòng khách chuyên dụng phù hợp với tiêu chí, công năng và phong cách căn hộ.

Ví dụ như nội thất căn hộ thiết kế theo phong cách cổ điển hoặc tân cổ điển. Thì không thể sử dụng mẫu sofa giường công năng và tiện ích để kê và cho phòng khách đó. Nó sẽ làm giảm giá trị của căn hộ và không thể hiện được độ sang trọng và ý đồ trang trí của gia chủ.

2, Độ bền của sản phẩm không quá cao

Tại sao lại nói độ bền sản phẩm sofa giường không quá cao. Điều này khá dễ hiểu thôi nhé, quý khách cứ hình dung một sản phẩm chỉ chuyên dụng có công năng riêng. Ví dụ ghế sô pha da chỉ dùng để ngồi và thư giãn khi cần thiết thôi, còn giường ngủ là nơi để nghỉ ngơi lại khác.

Nguyên nhân nào khiến sofa giường không được ưu chuộng
Do sử dụng quá nhiều công năng nên sofa giường sẽ có chất lượng, khả năng chịu lực yếu hơn sofa chuyên dụng khác.

>>> Xem thêm :
Lý do nên sở hữu bộ sofa giường thông minh cho gia đình

Do đó các mẫu sofa giường sẽ có độ bền không quá cao. Một phần vì chất liệu phù hợp với mức giá rẻ của chúng. Thứ hai chính là thời gian sử dụng nhiều khi vừa sử dụng để ngủ, vừa làm ghế sofa. Vì thế mà chúng có thể bị bạc màu, sờn rách hoặc sập sệ do sử dụng quá nhiều. Và nguyên nhân nữa là chúng kết hợp quá nhiều công năng cho một sản phẩm nên khả năng chịu lực yếu, các ranh bánh xe kéo cũng yếu đi. Nếu tính tuổi thọ sản phẩm chỉ khoảng từ 2 - 3 năm sử dụng thôi vì ngồi nhiều sẽ quá tải và không bền.

3, Phù hợp với ít người sử dụng

Ghế sofa giường là dòng sản phẩm công năng và tiện ích giành cho các gia đình có ít thành viên sinh sống, thích hợp với các gia đình trẻ với kinh tế và diện tích sống hạn hẹp. Do vậy về tính phù hợp sử dụng thì sofa giường chỉ sử dụng cá nhân sẽ phù hợp nhất.

Nguyên nhân nào khiến sofa giường không được ưu chuộng
Phù hộ với việc ít người sử dụng sản phẩm

Ngoài ra cũng có thể sử dụng để phù hợp với 2 người trở lên ví dụ như các gia đình trẻ mới kết hôn chưa có gia đình. Hoặc thiết kế các căn hộ sống theo kiểu chủ nghĩa độc thân sống một mình trong căn hộ. Trên đây là các lý do không nên sử dụng một bộ sofa giường cho căn hộ phòng khách hi vọng qua bài viết này có ích cho quý khách hàng.

Những ai nên và cần sử dụng sofa giường


Những trường hợp dưới đây hãy mạnh dạn sắm cho mình mẫu sofa giường gấp, sofa giường kéo phù hợp nhé.

- Diện tích căn hộ chật hẹp không đủ diện tích sử dụng cả sofa và giường ngủ.
- Shop thời trang nhỏ cần bộ ghế sofa để giúp khách ngồi chờ và nghỉ ngơi.
- Muốn có thêm 1 ngăn chứa đồ tiện lợi bên dưới bộ ghế sofa giường.
- Kính phí hạn hẹp muốn tiết kiệm chi phí cho sofa, nội thất, giường ngủ.

Với những chia sẻ của Nhà Việt hy vọng khách hàng đã biết được có nên mua sofa giường hay không rồi nhé. Hãy chọn những bộ ghế sofa văng đẹp nhất tại Nhà Việt cho gia đình mình. Chúng tôi có chính sách miễn phí vận chuyển cho khách hàng khi mua sản phẩm. Liên hệ với hotline hoạt động 24/7 để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Nguồn : Biên soạn bởi Đào Tuấn
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Loại ghế sofa nào cho cho căn hộ Studio 28m vuông
icon Tư vẫn mua sofa góc cho căn hộ chung cư 99m - 105m vuông
icon Bàn ghế sofa cho căn hộ chung cư diện tích 60m vuông
icon Tư vẫn chọn ghế sofa cho căn hộ 45m chung cư Ecodream
icon Cách bố trí sofa văng phòng khách căn hộ 75m vuông
icon Cách bố trí bàn ghế sofa góc phù hợp với phòng khách hiện đại
icon Một số kinh nghiệm chọn bàn trà cho phòng khách nhỏ hẹp
icon Ý tưởng trang trí bộ sofa phòng khách trở nên đẹp hơn
icon Phòng khách màu vàng làm chủ đạo nên chọn sofa màu gì ?
icon Bật mí bí quyết chọn nội thất sofa cho căn hộ Studio