Khuyến mãi
khuyến mại
Sơ đồ đường tới Nhà Việt

Những điều cần biết về sofa da phân khúc giá rẻ

Những điều cần biết về sofa da phân khúc giá rẻ và cực rẻ trên thị trường hiện nay. hãy cùng thương hiệu nội thất cao cấp Nhà Việt đón đọc bài viết dưới đây để hiểu thêm hơn về dòng sofa phân khúc này nhé.
Thị trường sofa tại sao lại xuất hiện phân khúc sofa giá rẻ như vậy ? Điều này cũng khá dễ hiểu thì nhu cầu thị trường của những người có thu nhập thấp. Mong muốn sở hữu một bộ bàn ghế sô fa phòng khách để ngồi thư giãn và tiếp khách.

Hiểu được tâm lý của khách hàng và nhu cầu thị trường cần và có. Nhiều đơn vị cung cấp các dòng sản phẩm sofa bọc da với mức giá cực rẻ và siêu rẻ. Nhưng những sản phẩm này có ưu điểm nhược điểm gì cùng nhau tìm hiểu nhé.

Những điều cần biết về sofa da phân khúc giá rẻ


1, Tác hại tiềm ẩn khi mua sofa giá rẻ mà bạn có thể chứa biết

Một lưu ý nữa khi bạn muốn mua sofa giá rẻ là thời hạn bảo hành, Sofa thuộc dòng giá rẻ thường không được bảo hành, hoặc thời gian bảo hành khá ngắn, gây bất lợi cho khách hàng. Vì những sản phẩm này ít được kiểm tra kỹ càng và sản xuất không theo tiêu chuẩn nên dễ xảy ra lỗi. Để không bị mất tiền, trước khi mua các sản phẩm thuộc dòng này, bạn phải kiểm tra kỹ tổng thể các chi tiết để an tâm hơn về sản phẩm.

Những điều cần biết về sofa da phân khúc giá rẻ
Sofa bọc da giá rẻ sản phẩm kém chất lượng bị bong, nổ và làm xấu bộ sofa

Sử dụng sofa bọc da giá rẻ quý khách không thể có những trải nghiệm tốt nhất, không mang lại sự êm ái và sự sang trọng cần thiết. Đặc biệt chất lượng sản phẩm cực thấp có thể gây ảnh hưởng đến đời sức khỏe con người.

2, Nhược điểm của sofa bọc da phân khúc giá rẻ là :

Nhược điểm đầu tính ta phải nói đến là thiết kế hiểu dáng : Đa phần dòng sofa phân khúc giá rẻ thiết kế kiểu dáng cực đơn giản, phong cách lỗi thời hay còn gọi là theo truyền thống. Sản phẩm không có tính sáng tạo và nghệ thuật.

Những điều cần biết về sofa da phân khúc giá rẻ
Mẫu mã thiết kế sofa giá rẻ lỗi mốt, không đẹp và sang trọng

Nhược điểm thứ hai là chất lượng sản phẩm : Đã nhắc đến hai từ giá rẻ thì làm sao có thể có chất lượng, đảm bảo chất lượng sản phẩm. Toàn bộ nguyên liệu cấu tạo thành bộ sofa từ khung gỗ, đệm ngồi và da bọc bên ngoài đều là những sản phẩm giá cực rẻ. Hoặc các nhà cung cấp họ còn tìm cách để cắt giảm nguyên liệu sản xuất bộ sofa.

3, Sofa bọc da phân khúc giá rẻ phù hợp với những đối tượng khách hàng nào ?

Với sofa bọc da thuộc phân khúc giá rẻ thì đối tượng mà các nhà cung cấp nhắm đến chính là : Các hộ gia đình, người mua sắm có thu nhập thấp, người có sở thích mua hàng giá rẻ, các căn hộ cho thuê ngắn hạn, và các gia đình trẻ mới ra ở riêng chưa có đủ tài chính để sắm sửa một bộ sô pha cao cấp đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Những điều cần biết về sofa da phân khúc giá rẻ
Khách hàng chính của sofa bọc da giá rẻ là người có thu nhập thấp, và thích hàng giảm giá

Đối tượng khách hàng sử dụng dòng sofa da giá rẻ này chủ yếu sử dụng một lần, thời gian ngắn và ít khi được bảo hành và bảo trì miễn phí sản phẩm như các dòng sofa cao cấp khác trên thị trường. Mức giá mà khách hàng chi trả cho bộ sofa da giá rẻ chỉ từ 2 - 5 triệu đồng / 1 bộ sofa.

Vậy tìm mua sofa bọc da giá rẻ này ở đâu ?


Thị trường hiện nay không quá khó để tìm kiếm các cửa hàng cung cấp về sofa bọc da giá rẻ, quý khách có thể lên mạng vào goog.com.vn. Rồi ngõ từ khóa tìm kiếm sofa bọc da giá rẻ hoặc sofa giá rẻ chỉ sau 1s- 2s trình duyệt sẽ thông báo đầy đủ các trang website, địa chỉ cung cấp. Từ đó quý khách tha hồ mà chọn lựa để đặt mua.

Ngoài việc tìm kiếm trên mạng online, thì quý khách có thể đến các tụ điểm chuyên cung cấp sofa da giá rẻ như : Làng ghề thạch thất nơi chuyên cung cấp sofa bọc da siêu rẻ, các cửa hàng trên phố đê la thành, các cửa hàng ở phố quang trung hà đông, và lác đác thêm một số cửa hàng nhỏ lẻ nhiều nơi khác nữa.

Trên đây là một số điều cần biết về sofa bọc da giá rẻ ở phân khúc hàng giá rẻ, hy vọng qua bài viết này quý khách sẽ có những kiến thức để quyết định xem có hay không nên mua sofa bọc da giá rẻ nhé.

>>> Xem thêm tin tức mới : Chu trình làm sạch sofa phòng khách bao nhiêu lâu là hợp lý


Nguồn : Biên soạn bởi Đào Tuấn
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Tư vẫn mua sofa theo kiểu dáng của căn phòng khách
icon Kinh nghiệm kê sofa phòng khách hợp phong thuỷ đón tài lộc
icon Kinh nghiệm mua sofa cho nhà nhỏ từ các chuyên gia
icon Bốn chuẩn mực chọn một bộ sofa gỗ chất lượng và bền
icon Cách nhận biết về một bộ sofa phòng khách đẹp đắt tiền
icon Kinh nghiệm cách phối màu cho bộ ghế sofa vải phòng khách
icon Kinh nghiệm chọn sofa và cách kê sofa đẹp khi nhà có trẻ nhỏ
icon Kinh nghiệm mua ghế sofa cho căn hộ chung cư
icon Kinh nghiệm mua sofa phòng khách tốn ít thời gian mà đúng ý mình
icon Cách ngồi sofa tiết lộ vê tính cách của bạn