Khuyến mãi
khuyến mại

Phòng khách 20m thuộc căn hộ 114,5m nên chọn dòng sofa nào ?

Phòng khách 20m thuộc căn hộ 114,5m nên chọn dòng sofa nào phù hợp và không bị nhỏ so với thiết kế và diện tích căn hộ. Trong bài viết này thương hiệu Nhà Việt xin gửi tới quý khách hàng một số gợi ý nhé.
Quý khách mới nhận căn hộ chung cư với diện tích khá rộng rãi và chia các phòng tách biệt. Cùng với diện tích các phòng rộng rãi thoải mái để bài trí đồ nội thất, hôm nay Nhà Việt xin gợi ý tới quý khách một số mẫu bàn ghế sofa da cho căn phòng khách 20m vuông thuộc căn hộ 114,5m. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây nhé.

Tổng quát về mặt bằng căn hộ 114,5m vuông chia 3 phòng ngủ


Như quý khách cũng đã biết một căn hộ rộng rãi thì các khu vực phòng cũng có diện tích lớn hơn, kèm theo đó là cách bố trí các phòng cũng hiện đại theo ý gia chủ hơn. Quan sát ảnh phác thảo quý khách nhận thấy rằng có 3 phòng ngủ tách biệt, 1 phòng ăn thông phòng bếp và 1 phòng khách riêng biệt.

Phòng khách 20m thuộc căn hộ 114,5m nên chọn dòng sofa nào ?
Ảnh phác thảo bộ sofa được chia theo tỉ lệ kích thước chuẩn

Vậy với phòng khách to và rộng rãi như vậy thì nên chọn mẫu ghế sofa nào phù hợp. Đồng thời mang lại thẩm mỹ và đáp ứng được các tiêu chuẩn kích thước không bị quá nhỏ, đáp ứng được số lượng chỗ ngồi.

Cách bố trí vị trí phòng khách

Theo như bố cục xây dựng và ảnh dựng 3D quý khách nhìn rõ nhất. Phần phòng khách được nằm ở giữa căn hộ, hai là phòng ngủ và phần khu vực giáp ranh là phòng ăn và bếp.

Phòng khách 20m thuộc căn hộ 114,5m nên chọn dòng sofa nào ?
3D phối cảnh cách phối màu cho căn hộ

Do được bố trí các phòng khách riêng biệt nên diện tích sử dụng các phòng khá rộng. Theo bản thiết kế thì phòng khách chiếm 20m vuông trong diện tích cả căn hộ. Do đó việc bố trí bộ bàn ghế sofa phòng khách đẹp cần phải tính toán kỹ lưỡng để mang lại giá trị thẩm mỹ cao nhất.

Các kiểu thiết kế sofa nên mua cho phòng khách

Đối với phòng khách rộng thì các mẫu sofa văng nhỏ chắc chắn sẽ bị loại vì không phù hợp. Thay vào đó nên chọn các mẫu sofa có kích thước và số lượng ghế tương ứng với diện phòng. Với phòng khách rộng 20m vuông quý khách cần chọn các mẫu sofa bộ 1 - 2 - 3 hoặc 1 - 1- 3. ( Sofa gồm 3 món ).

Phòng khách 20m thuộc căn hộ 114,5m nên chọn dòng sofa nào ?
Mẫu sofa cho phòng khách rộng

Về phong cách và thiết kế quý khách có thể sử dụng các mẫu sofa gỗ kết hợp với bọc da hoặc vải nỉ để tăng độ sang trọng. Thiết kế sofa gỗ hiện nay cũng đang được nhiều khách hàng chọn lựa cho phòng khách của gia đình.

Phòng khách 20m thuộc căn hộ 114,5m nên chọn dòng sofa nào ?
Sofa gỗ hiện nay được nhiều khách hàng chọn cho gia đình

Nếu căn hộ quý khách sử dụng thiết kế theo phong cách tân cổ điển hoặc phong cách cổ điển hoàng gia. Thì quý khách hàng cần chọn một bộ sofa cổ điển theo đúng chất thiết kế mới mang lại giá trị cho căn hộ.

Phòng khách 20m thuộc căn hộ 114,5m nên chọn dòng sofa nào ?
Ghế sofa cổ điển cũng là phương án cho căn hộ rộng

Ngoài ra để mang lại sự thanh thoát gọn nhẹ và tạo không gian mở nhất. Quý khách nên sử dụng các kiểu thiết kế ghế sofa góc da với kích thước vừa không quá lớn hoặc nhỏ so với phòng khách. Thiết kế sofa góc nó che đi các góc chết trong phòng, tiết kiệm diện tích, tạo không gian mở cho căn phòng khách.

Phòng khách 20m thuộc căn hộ 114,5m nên chọn dòng sofa nào ?
Bàn ghế sofa góc cũng không ngoại lệ cho phòng khách rộng

Mua ghế sofa phòng khách rộng ở đâu Hà Nội ?


Quý khách có nhu cầu mua bàn ghế sofa vải cho phòng khách rộng thì vui lòng liên hệ trực tiếp nội thất Nhà Việt nhé. Chúng tôi cung cấp các dòng sản phẩm sofa góc, sofa đẹp, sofa da nhập khẩu, sofa bộ đủ các thể loại thiết kế, kích thước, màu sắc cho khách hàng chọn.

Chúng tôi cam kết 100% sản phẩm rõ nguồn gốc xuất xứ, chất lượng tốt, bảo hành, bảo trì chọn đời sản phẩm. Mọi liên hệ quý khách vui lòng gọi 0842 099 888 để được tư vẫn giải đáp và mua hàng nhé.

Nguồn : Biên soạn bởi Đào Tuấn
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Gợi ý chọn sofa đẹp cho căn góc 81,6m chung cư Gelexia
icon Cách chọn sofa đẹp phòng khách căn hộ 75.94m chung cư Horizon
icon Tư vẫn mua sofa góc căn hộ 87,45m chung cư Sunshine Palace
icon Ghế sofa phòng khách căn hộ T8 Times City diện tích 74.4m
icon Tư vẫn mua sofa góc căn hộ 139,5m chung cư Green Paerl
icon Ghế sofa văng căn hộ 74.3m chung cư Imperia Sky Garden
icon Bàn ghế sofa góc chung cư Hoà Bình Green căn hộ diện 126.5m2
icon Bàn ghế sofa đẹp căn hộ 90,6m vuông 3 phòng ngủ
icon Căn hộ 55m phòng khách 12m vuông nên mua kiểu sofa nào ?
icon Chọn mua ghế sofa cho căn hộ 65m vuông Vinhomes Smartcity