Khuyến mãi
Sơ đồ đường tới Nhà Việt
Sản phẩm mới bàn giao
Vẩn chuyển thanh toán

Phòng khách diện tích rộng nên dùng sofa góc hãy sofa rời

Phòng khách diện tích rộng nên dùng sofa góc hãy sofa rời ( sofa bộ ). Chọn lựa sofa cho phòng khách cần phải đúng và đủ kích thước thì mới mong hợp tình hợp lý về khâu thẩm mỹ. Hãy đọc bài viết dưới đây để xem sử dụng sofa dòng nào nhé.
Một vị khách hàng có hỏi rằng : Phòng khách nhà tôi khá rộng và thoáng nhưng tôi chưa biết nên chọn lựa dòng sofa góc chữ L, hay sofa rời ( sofa bộ ) cho căn hộ phòng khách. Nếu quý khách nào có chung câu hỏi chưa biết chọn lựa mẫu ghế sô fa phòng khách như thế nào ? Hãy đọc bài viết dưới đây nhé để có thể tự chọn lựa cho gia đình mình bộ sofa ưng ý.

Tìm hiểu về việc sử dụng sofa cho không gian phòng khách rộng


Trước hết để nắm và chọn lựa đúng đắn bộ sofa cho gia đình mình, quý khách cần phải hiểu thế nào là sofa góc, sofa rời. Ưu nhược điểm và công năng của sofa góc và sofa rời như thế nào ? để chọn lựa cho phù hợp.

1, Tìm hiểu đặc điểm của sofa góc chữ L

* Thiết kế kiểu dáng : Sofa góc chữ L là dòng sofa có kiểu dáng gọn nhẹ, thanh thoát và không quá to cồng kềnh. Được thiết kế hai băng ghế ghép lại thành bộ bàn ghế góc chữ L, và có hai kiểu sofa góc chữ L là sofa gó chữ L trái, sofa góc chữ L phải.

Sofa góc mã 215
Sofa góc sẽ được kê ở vị trí góc phòng diện tích nhỏ

* Kiểu kê vị trí kê sofa : Đối với sofa góc chữ L đa phần khách hàng sẽ kê ở vị trí góc căn phòng khách, nơi áp sát hai góc vuông của căn hộ. Và kê dọc chạy dài theo bức tường đến cuối góc nhà, kiểu kê này khá tiết kiệm diện tích và thoáng tạo không gian mở. Dòng sofa góc chữ L thích hợp cho căn hộ phòng khách diện tích nhỏ hơn là phòng khách rộng lớn.

2, Tìm hiểu về đặc điểm của sofa rời

* Kiểu dáng thiết kế sofa rời : Sofa rời hay còn gọi là sofa bộ thường có thiết kế kiểu dáng là 2 hoặc 3 băng ghế tách biệt nhau. Kích thước của sofa rời khá lớn và khi kê chiếm khác nhiều diện tích cho phòng.

Sô pha phòng khách 3 ghế mã 149
Sofa rời hay còn gọi là sofa bộ sẽ là chọn lựa cho căn hộ phòng khách lớn

* Vị trí kê sofa rời : Các mẫu ghế salong da rời thường được kê ở vị trí là giữa căn phòng khách, vì nó có tới 2 hoặc 3 ghế kê ghép lại quây nhau. Nên khi sử dụng kê ở góc nhà hoặc kê lệnh vị trí, thì bộ sofa không phù hợp và không thể hiện được hết nét sang trọng cho bộ sofa phòng khách. Với kiểu sofa rời thì chắc chắn phòng khách rộng diện tích lớn là phù hợp nhất.

Tóm lại như sau : Phòng khách rộng nên mua sofa rời hoặc bộ


Theo như các phân tích đặc điểm ở trên thì sofa góc chữ L không phù hợp với phòng khách rộng, ngay cả về kiểu dáng, vị trí và cách kê sofa. Xét về trường hợp sofa rời có 2 hoặc 3 ghế băng kê quây ghép lại với nhau thì sẽ hợp lý hơn. Hợp lý về kiểu dáng, về phong cách và vị trí kê nữa.

Do vậy khi khách hàng nào sử dụng các căn hộ phòng khách rộng, diện tích lớn như biệt thự, căn hộ penhoaus. Hoặc sử dụng các thiết kế nhà riêng có phòng khách trên 30 - 40m vuông, để kê sofa thì hãy nên chọn sofa rời hoặc sofa bộ sẽ là hợp lý nhất nhé. Liên hệ tư vẫn đặt sofa cho phòng khách rộng tại thương hiệu Nhà Việt ngay hôm nay.

>>> Xem thêm bài viết : Kinh nghiệm chọn sofa theo từng mệnh phù hợp với gia chủ

Nguồn : Thương hiệu Nhà Việt
Vải da lộn
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Ba sai lầm nên tránh khi vệ sinh bộ sofa da thật mà bạn cần biết
icon Chọn màu sofa phù hợp với phòng khách theo ba bước sau
icon Kinh nghiệm chọn sofa theo từng mệnh phù hợp với gia chủ
icon Kinh nghiệm bảo quản sofa da không bị ẩm mốc khi thời tiết ẩm ướt
icon Bốn thói quen không tốt mà người sử dụng sofa phòng khách mắc phải
icon Kinh nghiệm dùng sofa phòng khách khi nhà có trẻ nhỏ
icon Kinh nghiệm mua sofa phòng khách chung cư Imperia Sky Garden
icon Chia sẻ kinh nghiệm mua đồ nội thất cho phòng khách
icon Chia sẻ quy trình khi khách hàng đặt đóng sofa tại Nhà Việt
icon Chia sẻ kinh nghiệm khi đặt đóng mới bàn ghế sofa phòng khách
 https://sofanhaviet.com/chuong-trinh-khuyen-mai.html