Khuyến mãi
khuyến mại
Sơ đồ đường tới Nhà Việt

Sofa da mặt ngồi nhiều đường may và không đường may nên dùng cái nào ?

Sofa da mặt ngồi nhiều đường may và không đường may nên dùng cái nào ? bài viết này được biên soạn từ thương hiệu nội thất Nhà Việt. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay hôm nay nhé chắc chắn có ích cho quý khách hàng.
Sofa da mặt ngồi nhiều đường may và không đường may nên dùng cái nào ? trong quá trình chọn lựa sofa thì ai cũng muốn bộ sofa mình khá lạ, sang trọng và nổi bật. Vậy giữa một bộ sofa có quá nhiều đường may trên mặt và để trơn. Theo quý khách hàng nên chọn dòng nào đây ? hãy cùng Nhà Việt tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu về sofa mặt ngồi có nhiều đường may và mặt ngồi trơn


1, Đặc điểm của sofa da mặt ngồi nhiều đường may

Như quý khách cũng đã biết muốn tạo sự khác biệt cho bộ sofa da phòng khách, thì nhiều khách hàng họ đã chia nhỏ các ô da và may chắp ghép lại với nhau. Mục đích để tạo những ô mũi và sự khác biệt trên bề mặt đệm ngồi. Nhưng làm như vậy khiến cho bộ sofa da hay có trường hợp là bị sờn và bị rách ngay chỗ các đường may đó.

Sofa góc mã 225
Sofa có nhiều đường may tạo được sự sang trọng, và đẳng cấp cho bộ ghế

Nhược điểm của sofa da trên mặt có nhiều đường may

- Khi quý khách hàng tạo ra quá nhiều đường may cho trên mặt hoặc toàn bộ thân bộ sofa, thì sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ bộ sofa da đó, thứ hai nữa là việc gây rách trực tiếp từ các đường may. Ngoai ra các đường may còn hay bị bục chỉ và tuột chỉ nếu đơn vị may không tốt và tinh tế.

Sofa da mặt ngồi nhiều đường may và không đường may nên dùng cái nào ?
Nhược điểm của sofa có quá nhiều đường may trên mặt ngồi, hay bị rách và bung từ các đường chỉ

2, Đặc điểm của sofa da mặt không có đường may ( mặt trơn )

Ở các thiết kế sofa da mặt trơn ít đường may hoặc không có đường may, ta sẽ thấy và có cảm giác bộ sofa hơi đơn điệu. Không thể hiện được hết sự sang trọng, đẳng cấp và ngụ ý của nhà sản xuất muốn gửi gắm vào bộ sofa da đó. Nhưng như vậy nó sẽ hạn chế được các đường rách, tuột chỉ, bung chỉ và sờn ngay trên đường may đó.

Sofa phòng khách góc chữ L mã 159
Bề mặt bộ sofa trơn ít đường may làm giảm sự sang trọng bộ sofa

Nhược điểm của sofa da mặt ngồi không may chỉ

Tạo sự đơn điệu không nổi bật và gây sự nhàm chán của khách hàng đối với bộ sofa da, không thể hiện được sự sang trọng cần thiết của bộ sofa da với người dùng, hạn chế nhiều mặt về thẩm mỹ của bộ sofa đó. Xem bộ sưu tập sofa phòng khách tại https://sofanhaviet.com/sofa-phong-khach.html

Sofa đẹp kích thước nhỏ mã 105
Hạn chế gần như 90% tỷ lệ rách và sờn đường chỉ trên bề mặt bộ sofa

Vậy giữa hai kiểu sofa này ta nên chọn cái nào ?


Việc chọn lựa bộ sofa da mặt ngồi nhiều đường may hay ít đường may, phụ thuộc 100% vào từng khách hàng. Có khách hàng thì chỉ thích sofa da có các đường may có khách lại không thích, theo quan điểm cá nhân thì chọn sofa ít đường may hay nhiều đường may cũng được không sao cả. Nhưng muốn được bộ sofa bền đẹp và không nhanh hỏng hóc, không muốn phải thay thế và sửa chữa nhiều thì quý khách hàng nên chọn sofa ít đường may.

Lời khuyên của các chuyên gia Nhà Việt : Sofa là linh hồn của căn hộ và là sản phẩm có giá trị kinh tế cao. Do vậy quý khách hàng cần chọn lựa sản phẩm có chất lượng tốt, loại da tốt và bền, thì việc chọn lựa bộ sofa có nhiều đường may hay ít đường may không còn là vẫn đề nữa. Quý khách chọn cái nào cũng được khi mà sản phẩm là bền và chất lượng. Trên đây là một số gợi ý nên chọn dòng sofa da nào hy vọng bài viết có ích cho quý khách.

>>> Xem thêm : KTS mách mẹo giúp căn phòng nhỏ được nới rộng hơn

Nguồn : Nội thất Nhà Việt
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Tư vẫn mua sofa theo kiểu dáng của căn phòng khách
icon Kinh nghiệm kê sofa phòng khách hợp phong thuỷ đón tài lộc
icon Kinh nghiệm mua sofa cho nhà nhỏ từ các chuyên gia
icon Bốn chuẩn mực chọn một bộ sofa gỗ chất lượng và bền
icon Cách nhận biết về một bộ sofa phòng khách đẹp đắt tiền
icon Kinh nghiệm cách phối màu cho bộ ghế sofa vải phòng khách
icon Kinh nghiệm chọn sofa và cách kê sofa đẹp khi nhà có trẻ nhỏ
icon Kinh nghiệm mua ghế sofa cho căn hộ chung cư
icon Kinh nghiệm mua sofa phòng khách tốn ít thời gian mà đúng ý mình
icon Cách ngồi sofa tiết lộ vê tính cách của bạn