Khuyến mãi
khuyến mại

Sofa da thật và một số điểm thường gặp trên bề mặt của da

Sofa da thật và một số điểm thường gặp trên bề mặt của da đối với các bộ sofa đã hoàn thiện, hoặc ngay cả những tấm da còn nguyên trong kho luôn có những điểm này.
- Thân chào quý khách hàng thân thiết của Nhà Việt, nếu những ai đang quan tâm về sofa da thật nhập khẩu thì nên tìm hiểu và đọc bài viết dưới đây. Vì sofa da thật và chất liệu da thật bọc sofa luôn có những điểm khách biệt so với da công nghiệp ( da nhân tạo ). Hãy theo chân Nhà Việt tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

MỤC LỤC BÀI VIẾT

1, Những điểm thường thấy trên các bộ sofa da thật hiện nay


+ Điểm mờ của hạt da


- Điểm mờ trên da đây là vết mà thỉnh thoảng sẽ nhìn thấy trên một mảnh da, điều này là hoàn toàn tự nhiên đối với bản chất của da thật. Vì da thật là da được làm từ da động vật như bò, trâu... Do các thành phần tế bào và vị trí mỗi điểm trên cơ thể là không đồng đều nhau, nên khi chế tạo thành phẩm thành các mảnh da làm sofa sẽ xuất hiện các vết mờ, vết nhăn như hình dưới đây.

Sofa da thật và một số điểm thường gặp trên bề mặt của da
Các vết mờ trên khiến bề mặt da không đồng đều

+ Các vết sẹo mở


- Động vật như bò thường có nhiều vết sẹo trên da, vì trong quá trình chăn thả trong mội trường tự nhiên do tác động ngoại cảnh, môi trường... Cho nên khi lấy da để làm sản phẩm thỉnh thoảng trên tấm da vẫn còn vết sẹo như vậy. Đây cũng là điều bình thường của da thật.

Sofa da thật và một số điểm thường gặp trên bề mặt của da
Các vết sẹo trên da có tác động nhiều yếu tố vật lý bên ngoài

+ Sẹo do chữa bệnh


- Có thể trên một số tấm da có những vết sẹo do phẫu thuật trong quá trình nuôi thả. Nói cách khác là đây là các vết sẹo do con người sử lý như chữa các vết rách ngoài da, bệnh ngoài da đã chưa lành để lại các vết sẹo.

Sofa da thật và một số điểm thường gặp trên bề mặt của da
Sẹo phẫu thuật do con người để lại

+ Tổ ấu trùng


- Trên các bộ sofa da thật hay các tâm da thật cũng có thể có những dấu vết như tổ ấu trùng trên da khi nuôi thả. Sau khi da thuộc thì dấu vết này vẫn lưu lại. Đây cũng là hiện tượng bình thường của da thật. Tuy nhiên, với sofa rất hiếm khi nhà sản xuất dùng miếng da có tổ ấu trùng này để làm sản phẩm bởi tính thẩm mỹ không cao.

Sofa da thật và một số điểm thường gặp trên bề mặt của da
Các vết do ấu trùng xâm hại trên bề mặt da trong quá trình chăn thả

+ Vết sẹo do đóng dấu


- Thông thường người chăn thả hay đánh dấu vật nuôi của mình, do vậy trong một vài trường hợp thì dấu vết này xuất hiện trên da thuộc. Thực tế, nó không ảnh hưởng đến chất lượng của các tấm da. Quý khách có thể xem thêm nhiều các sản phẩm sofa văng bọc da thật không muỗi đốt tại Nhà Việt để có nhiều trải nghiệm hơn.

Sofa da thật và một số điểm thường gặp trên bề mặt của da
Vết sẹo do đóng dấu trong chăn nuôi

+ Sẹp do côn trùng cắn


- Trường hợp này khá phổ biến trên bề mặt da do động vật trong tự nhiên hấp dẫn côn trùng cho nên da thường hay có vết cắn của côn trùng. Chăn thả ngoài tự nhiên việc bị các con côn trừng như muỗi, bọ các con côn trùng hút máu gây hai là điều không tránh khỏi.

Sofa da thật và một số điểm thường gặp trên bề mặt của da
Các vết thâm do con trùng cắn và đốt

+ Các nếp nhăn


- Thường thì da động vật hay da người đều có những nếp nhăn tự nhiên tại một số vị trí nhất định. Da bò sau khi thuộc cũng sẽ có những vị trí như vậy trên bề mặt da. Điều này hoàn toàn bình thường đối với da thật.

Sofa da thật và một số điểm thường gặp trên bề mặt của da
Các nếp nhăn tự nhiên nét độc đáo trên da thật

Mua sofa da thật ở đâu uy tín không muỗi đốt


- Như chúng ta đã tìm hiểu ở trên về các điểm thường thấy và thường gặp ở sofa da thật, các tấm da thật nhập khẩu. Hiểu được những ưu và nhược điểm về sofa da thật Nhà Việt đã chọn lọc và phân phối các dòng da không muỗi đốt, không có vết và sẹo như trên. Nhằm cung cấp tốt nhất cho quý khách hàng các bộ sofa da thật tốt nhất, đẹp và thẩm mỹ cao nhất.

- Hãy liên hệ với nội thất Nhà Việt để được tư vẫn, giải đáp cũng như đặt hàng sofa đẹp nhập khẩu chất lượng tốt, đảm bảo không muỗi đốt thẩm mỹ tốt nhất hiện nay.
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Gỗ thông và gỗ sồi nên chọn dòng nào làm khung sofa sẽ tốt hơn
icon Những điều cần biết khi mua bàn ghế sofa online
icon So sánh chỉ số Wyzenbeek và Martindale trên chất liệu vải bọc sofa
icon Da bò cán (Bonded leather) là gì ? Chất lượng sofa da bò cán tốt không
icon Da bò full-grain và những điều cần biết khi chọn mua sofa da
icon Sofa da bị ướt có ảnh hưởng chất lượng không và cách sử lý
icon Da bò thuộc thảo mộc và da bò thuộc Crom có những ưu và nhược điểm gì
icon Mẹo tự vệ sinh sofa da lộn một cách hiệu quả và đơn giản
icon Một số loại nước khử mùa cho bộ bàn ghế sofa nên dùng
icon Lý do nên sở hữu một bộ sofa phòng khách tựa đầu nâng hạ hai chiều