Khuyến mãi
khuyến mại

Sofa góc và những điều nhất định bạn phải biết trước khi mua

Sofa góc và những điều nhất định bạn phải biết trước khi mua cho gia đình, đó là những điều gì vì sao cần nắm rõ các thông tin này. Hãy cùng thương hiệu nội thất Nhà Việt tìm hiểu chi tiết nhé.
Bàn ghế sofa góc luôn là sự chọn lựa thông minh có các diện tích phòng khách thuộc nhà ống, diện tích có chiều sâu, chiều dài nhưng chiều ngang hạn chế không quá rộng. Vậy trước khi mua bộ ghế sofa góc quý khách hàng cần lưu ý các vẫn đề gì, hãy theo chân Nhà Việt tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Những điều quý khách cần biết trước khi chọn mua sofa góc


1, Xác định góc quay sofa đã phù hợp chưa

- Nói về sofa góc sẽ phải nhắc đến góc quay khi kê sofa trong căn phòng. Rất nhiều khách hàng bỏ qua bước này, do đó khi mua bộ sofa về góc sofa không phù hợp với vị trí, góc quay nên làm cản trở không gian, lối đi lại trong phòng.

Sofa góc phòng khách rộng Minoti GL22
Xác định góc quay phù hợp với không gian kê

- Hiện nay. Bàn ghế sofa góc có hai góc chính cơ bản như sau : Góc bên trái và góc bên phải của bộ sofa, quý khách nên nhớ trước khi quyết định xuống tiền mua hãy xác định vị trí kê sofa thuộc góc nào thì chọn sofa góc đó. Tránh trường hợp vị trí kê sofa có góc bên phải lại đi mua sofa góc bên trái thì quả là rắc rối to.

2, Cách xác định góc sofa bên trái và bên phải

- Muốn xác định được góc sofa bên trái hay bên phải ta hãy làm theo các bước sau : Thứ nhất ngồi lên bộ sofa và xác định theo chiều của bên tay quý khách nhé. Nếu ngồi lên bộ bàn ghế sofa da mà góc sofa nằm bên tay trái vì xác định góc sofa ở bên trái và ngược lại.

Sofa góc da kết hợp vải GL02
Hãy xem góc quay ở phía bên nào tay của chúng ta nhé

- Trường hợp thứ hai : Đứng đối diện với sofa để xác định góc của bộ sofa đó, khi chúng ta đứng trước sofa mà thấy sofa có góc nằm bên tay phải bộ sofa thì đó không phải là sofa góc phải đâu nhé. Mà chúng ta phải lấy ngược lại tay của mình vì chúng ta đang đứng ngược đối diện với sofa mà.

3, Xác định kích thước để cân đối góc

- Mỗi thiết kế đều có thông tin, thông số cụ thể riêng của từng sản phẩm. Kích thước nhằm đảm bảo khi lên phom dáng cân đối, đẹp mắt, sản phẩm đẹp, ngồi thoải mái và phù hợp với các tiêu chí về thiết kế.

Sofa góc da kết hợp vải GL02
Xác định kích thước để cân đối bộ sofa

- Do vậy khi mua sofa quý khách cần lưu ý về thông tin kích thước hai chiều. Chiều dài tổng thể và chiều dài cạnh chữ L. Để khi lên thành phẩm hoặc sản xuất ra bộ sofa góc thành phẩm phải cần đối thì sản phẩm mới đẹp nhé, chứ cứ đặt theo kích thước không gian chiều thì dài quá, chiều thì ngắn quá lại mất đi sự cân đối.

- Kích thước đảm bảo lên phom đẹp bao gồm : Kích thước 2,4m * 1,6m và 2,6m * 1,6m hoặc 2,8m * 1,7m hoặc 2,8m * 1,8m ngoài ra có các góc lớn hơn 3,0m * 1,9m hay 3,3m * 1,9m ...vvv Chúng ra cần vẽ ra giấy kích thước cần mua nhé.

4, Kiểu dáng bộ bàn ghế sofa

- Kiểu dáng sofa cũng ảnh hưởng lớn đến không gian khi mua về, nên khi mua cần xác định kiểu dáng thiết kế phải phù hợp với không gian thiết kế nội thất căn nhà. Không nên sử dụng các mẫu sofa góc bữa bãi làm phá vỡ cấu trúc không gian nội thất.

Sofa góc phòng khách GL66
Kiểu dáng, phong cách, màu sắc bộ sofa

5, Chất liệu và màu sắc bộ sofa

- Nên chọn các dòng sofa góc cao cấp có chất liệu tốt, mẫu mã hiện đại và mắc sắc phù hợp với thiết kế căn hộ nhé. Không sử dụng các dòng sofa có chất lượng quá thấp, màu sắc tương phản với thiết kế căn nhà.

Trên đây là một vài lưu ý khi mua ghế sofa vải dạng góc hay sofa văng quý khách hàng cần nắm rõ trước khi mua. Hy vọng bài viết có ích cho quý khách để lựa chọn một sản phẩm có chất lượng, kiểu dáng, quy cách phù hợp nhất với căn hộ.

Nhà Việt địa chỉ bán sofa góc tại Hà Nội đảm bảo uy tín


- Quý khách hàng mua sofa góc hãy liên hệ nội thất cao cấp Nhà Việt để được tư vẫn, chọn lựa, mua sắm nhé. Chúng tôi cam kết toàn bộ sản phẩm có chất lượng đúng với các tiêu chí đề ra với mức giá cực kỳ hấp dẫn.

- Hãy liên hệ đến showroom để được trải nghiệm các sản phẩm, thực tế thị trường. Ngoài ra quý khách còn được tư vẫn trước khi mua sofa để có một bộ sofa phù hợp nhất.

Nguồn : Biên soạn bởi Đào Tuấn
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Da công nghiệp viết mực bút bi lên sau 24h vẫn lau sạch, tự mất đi bạn có tin không
icon Những lợi ích mà ghế sofa da đem lại trong quá trình sử dụng
icon Kinh nghiệm chọn ghế sofa đẹp cho phòng khách hiện đại
icon Cấu tạo sofa da bao gồm những những gì chia sẻ từ Nhà Việt
icon Cách sử dụng sofa phòng khách bền đẹp theo thời gian
icon Các cách bố trí bàn ghế sofa phòng khách thường gặp
icon Cách lựa chọn ghế bàn ăn cho căn hộ nhỏ
icon Bàn ghế sofa sử dụng đệm lò xo có tốt không ?
icon Tư vẫn nên chọn ghế sofa gì vào mùa đông lạnh giá
icon 5 món đồ nội thất đi kèm không thể tách rời bộ sofa phòng khách