Khuyến mãi
khuyến mại

Sofa vải nỉ vệ sinh sai cách có thể làm hỏng bộ bàn ghế sofa

Giặt sofa vải nỉ đúng cách không làm hư hại đến sản phẩm bảo vệ bộ sofa và làm tăng tuổi thọ của ghế. Quý khách đang quan tâm tới dịch vụ giặt ghế sofa hãy tham khảo bài viết dưới đây.
- Giặt ghế sofa nỉ vải không khó những không phải ai cũng biết cách giặt, cách bảo quản làm để bộ sofa nỉ vải không bị hỏng, xuống cấp nhanh chóng. Nếu quý khách đang tìm đơn vị giặt ghế hay muốn tự giặt ghế sofa vải nỉ hãy tham khảo bài viết này ngay.

MỤC LỤC BÀI VIẾT

1, Lý do vì sao nên giặt bộ sofa nỉ vải


- Lý do nên giặt tẩy bộ sofa nỉ vải là vì : Sử dụng một thời gian sẽ gây ra các vết bẩn và ố, do vậy cần sử lý giặt tẩy, làm sạch để trả lại vẻ đẹp cho bộ sofa vải phòng khách như ban đầu. Vệ sinh ghế sofa vải nỉ có tác dụng loại bỏ các vi khuẩn, tác nhân gây bệnh cho người sử dụng. Loại bỏ các hang ổ nơi ẩn náu của các vi khuẩn có hại.

Sofa vải nỉ vệ sinh sai cách có thể làm hỏng bộ bàn ghế sofa
Bộ sofa bị bẩn là nơi cư trú của các loại vi khuẩn, côn trùng gây hại cho sức khoẻ

- Giặt tẩy sofa vải nỉ thường xuyên giúp bộ sofa thơm mát, sạch sẽ, sang trọng. Qua đó làm tăng tuổi thọ của bộ sofa lên nhiều năm hơn.

2, Các sai lầm khi giặt tẩy bộ sofa nỉ phòng khách


2.1, Không xem hướng dẫn sử dụng trên sofa


- Trên mỗi bộ sofa vải nỉ đều có ghi thông tin chất liệu vải ( dòng vải gì, nguồn gốc xuất xứ, chế độ bảo quản, chế độ giặt như thế nào, độ ẩm giặt và độ nóng của nước là bao nhiêu...). Trước khi giặt bộ sofa nỉ vải chúng ta cần phải xem hướng dẫn sử dụng và cách các nhà sản xuất khuyến cao.

Sofa vải nỉ vệ sinh sai cách có thể làm hỏng bộ bàn ghế sofa
Đọc hướng dẫn sử dụng được ghi trên phiếu gắn trên sofa

- Nếu trên bộ sofa nỉ vải không có thông tin hướng dẫn sử dụng, quý khách có thể liên hệ nơi bán sản phẩm để được hướng dẫn, lấy thông tin. Vì người làm ra và bán sản phẩm họ hiểu nhất về sản phẩm bán ra. Từ đó sẽ có tư vẫn về bảo quản, cách giặt tẩy một cách hợp lý và chú đáo nhất.

2.2, Tháo lớp vỏ ra giặt bằng máy giặt


- Sai lầm mà nhiều khách hàng mắc phải đó là tháo lớp vỏ sofa để giặt bằng máy giặt. Điều này không nên vì khi giặt bằng máy thì thường bị co hay dãn sợ vải. Do đó khi giặt xong lồng vào sẽ không chuẩn phom dáng do bị co sợ vải.

Sofa vải nỉ vệ sinh sai cách có thể làm hỏng bộ bàn ghế sofa
Không nên giặt bằng máy công suất lớn

- Lời khuyên : Là nên giặt lớp vỏ sofa vải nỉ bằng tay hoặc thủ công. Khi giặt bằng tay thì chúng ta điều tiết được độ mạnh và độ nhẹ khi vò sản phẩm. Nên không lo bị co hay dãn quá mức sợi vải trên bộ sofa.

2.3, Dùng nước nóng để vệ sinh sofa vải nỉ


- Thông thường các dòng vải sẽ có thông tin về độ nóng để giặt tẩy phù hợp. Đối với các dòng vải cao cấp trên thị trường hiện nay nhiệt độ thích hợp để giặt tẩy thường là 30 độ, không nên sử dụng các dịch vụ hay quảng cáo quá lố để giặt tẩy bộ sofa vải nỉ. Như vậy vô tình sẽ làm bộ ghế sofa đẹp bạc màu nhanh, nhanh hỏng, và làm tổn hại đến tuổi thọ sản phẩm.

Sofa vải nỉ vệ sinh sai cách có thể làm hỏng bộ bàn ghế sofa
Không dùng nước nóng hay máy hơi nóng để làm sạch sofa vải nỉ

2.4, Dùng bàn trải quá cứng không đúng cách


- Nhiều khách hàng không có kiến thức hay không biết về cách giặt, bảo quản sofa. Khi thấy sofa vải nỉ bẩn thường dùng bàn trải cứng cọ trên bề mặt, điều này sẽ làm sợi vải bị bung sợi, xổ sợi làm mất đi thẩm mỹ.

Sofa vải nỉ vệ sinh sai cách có thể làm hỏng bộ bàn ghế sofa
Không dùng bàn trải quá cứng để trà lên sofa

- Lời khuyên : Hãy sử dụng dịch vụ giặt tẩy chuyên nghiệp, uy tín, am hiểu sản phẩm. Không tự ý làm sạch bộ sofa bằng cách vật dụng sắc nhọn, hoá chất tẩy rửa không đúng và sai quy cách sản phẩm.

3, Nên sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp để giặt sofa vải nỉ


- Đối với sofa vải nỉ hay sofa da cao cấp thì chúng ta nên sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp, không nên tự ý làm sạch bộ sofa. Vì các công ty cung cấp dịch vụ họ gặp và trải qua nhiều dòng vải nỉ bọc sofa, thực hành nhiều sản phẩm khác nhau. Họ biết được ưu và nhược điểm của từng dòng vải do đó sẽ có cách giặt tẩy và hoá chất phù hợp. Đặc biệt hơn là dịch vụ chuyên nghiệp họ được đào tạo về con người, kỹ năng, phong cách làm việc. Máy móc và các hoá chất là chuyên dụng.

Sofa vải nỉ vệ sinh sai cách có thể làm hỏng bộ bàn ghế sofa
Thuê dịch vụ chuyên nghiệp để làm vệ sinh

- Không tự ý hay sử dụng các dịch vụ không đáng tin cậy, không nghe theo lời quảng cáo quá lố trong quá trình chọn đơn vị giặt tẩy. Hãy nhớ rằng tiền bỏ ra phải mang lại giá trị đúng và chính đáng cho khách hàng.

4, Nhà Việt cung cấp dịch vụ giặt sofa trọn gói uy tín

- Nhà Việt là thương hiệu cung cấp và sản xuất các dòng sofa nỉ cao cấp. Do đó chúng tôi là người hiểu nhất về chất liệu và cấu tạo sản phẩm, từ đó sẽ có cách chăm sóc, bảo dưỡng, vệ sinh sofa vải nỉ đúng cách và an toàn nhất. Ngoài việc cung cấp các sản phẩm nội thất tới khách hàng cũ và mới, thì Nhà Việt còn cung cấp dịch vụ giặt tẩy sofa vải nỉ, làm sạch sofa da cao cấp uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội.

- Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ nội thất Nhà Việt để được tư vẫn, giải đặt, đặt giặt vụ làm sạch sofa tại nhà. Mọi thắc mắc về nội thất rời, dịch vụ sản phẩm, cách đặt hàng hãy gọi hotline và trực tiếp đến showroom để được tư vẫn.

Nguồn : Biên soạn bởi Đào Tuấn
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Những điều cần biết khi mua bàn ghế sofa online
icon So sánh chỉ số Wyzenbeek và Martindale trên chất liệu vải bọc sofa
icon Da bò cán (Bonded leather) là gì ? Chất lượng sofa da bò cán tốt không
icon Da bò full-grain và những điều cần biết khi chọn mua sofa da
icon Sofa da bị ướt có ảnh hưởng chất lượng không và cách sử lý
icon Da bò thuộc thảo mộc và da bò thuộc Crom có những ưu và nhược điểm gì
icon Mẹo tự vệ sinh sofa da lộn một cách hiệu quả và đơn giản
icon Một số loại nước khử mùa cho bộ bàn ghế sofa nên dùng
icon Lý do nên sở hữu một bộ sofa phòng khách tựa đầu nâng hạ hai chiều
icon Chia sẻ cách chọn kích thước bàn ghế sofa phù hợp căn phòng