Khuyến mãi
Sơ đồ đường tới Nhà Việt
Sản phẩm mới bàn giao
Vẩn chuyển thanh toán

Tư vẫn mua ghế sofa căn hộ 3 phòng ngủ chung cư Imperia Sky Garden

Tư vẫn mua ghế sofa căn hộ 3 phòng ngủ chung cư Imperia Sky Garden đây là một tổ hợp căn hộ cao cấp thứ 2 gần với khu đô thị timecity. Công ty nội thất Nhà Việt sẽ tư vẫn giúp khách hàng mua ghế sofa dựa trên mặt bẳng tổng thể.
Như quý khách hàng cũng biết đó đây là một siêu dự án do chủ đầu tư là tập đoàn Vingruop làm chủ. Mục tiêu chính của khu chung cư này là đánh vào phân khúc khách hàng cao cấp và có thu nhập cao hơn mức bình thường. Nhưng bài toán đặt ra ở đây là khu mua chung cư rồi việc căn hộ phòng khách nào cũng không giống nhau do vậy bạn rất đau đầu về vẫn đề chọn nội thất ghế sofa phòng khách. Vậy hãy đến với thương hiệu chúng tôi để được tư vẫn nhé

Căn hộ 3 phòng ngủ diện tích 30m liền bếp bố trí sofa như thế nào


Khi mà căn hộ diện tích bé thì việc bố trí nội thất rất khó khăn đa phần phải nhờ đến các kiến trúc sư thiết kế mới đẹp được. Với căn hộ 30m vuông phòng khách liền bếp bạn phải trừ khấu hao một nửa không gian để làm phòng bếp vậy vị tri còn lại 1 nửa tương đương 15m vuông bạn phải phân bổ sofa, kệ ti, và bàn sofa như thế nào đây.

Tư vẫn mua ghế sofa căn hộ 3 phòng ngủ chung cư Imperia Sky Garden
Toàn ảnh khu phức hợp căn hộ chung cư Imperia Sky Garden

Nhìn cách bố trí căn hộ này phòng khách sẽ được nằm ở giữa bao quanh là phòng bếp kiền khu bàn ăn và phòng ngủ hai bên. Như đã nói tổng diện tích phòng khách 30m vuông chia 15m vuông làm khu bếp và khu bàn ăn vị chi còn lại 15m vuống cho chô kê sofa.

Nếu với diện tích nhỏ như thế này bạn chó có thể kê sofa văng dài bởi không có phương án nào kê vừa sofa bộ và bàn ghế sofa góc lớn cả. 15m vuống chia lại chỗ kệ ti vi mất 3m vuông, còn lại 12m khó có thể kê vừa một bộ sofa góc với kích thước chuẩn từ 2.6m x 1.6m x 80cm.

Tư vẫn mua ghế sofa căn hộ 3 phòng ngủ chung cư Imperia Sky Garden
Mặt bằng căn hộ 3 phòng ngủ kê sofa văng hợp lý

Tiện ích của sofa góc là rộng đủ số lượng người ngồi và đẹp căn hộ hơn nhưng trong trường hợp này bạn bắt buộc phải sử dụng sofa văng để cho phòng khách của mình do diện tích bị eo hẹp. Hãy nhé vị trí kê sofa phòng khách phải phù hợp với sofa thì mới mong có một không gian hoàn chỉnh.

Tư vẫn mua ghế sofa căn hộ 3 phòng ngủ chung cư Imperia Sky Garden
Dưới góc nhìn này bạn sẽ thấy rõ hơn

Mỗi một mẫu sofa sẽ có một không gian phù hợp


Để giữ được không gian thoáng đáng và có không bị cản trở bởi nhiều thứ đồ nội thất không đáng có thì bạn cần phải lưu tâm nhất là sofa đẹp phòng khách bởi nó là bộ mặt của cả căn hộ. Khi đặt sofa văng nhỏ với diện tích vừa phải kèm theo cách vật dụng như đôn và gối ôm nó sẽ làm tăng và làm phủ đúng phong cách của bạn. Trên đây là toàn bộ những kiến thức cơ bản khi bạn mua sofa cho căn hộ 3 phòng ngủ và phòng khách chiếm 30m vuông phân bố sofa hợp lý nhất.

Nguồn chính từ thương hiệu Nhà Việt
Vải da lộn
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Các yếu tố ảnh hưởng đến giá một bộ sofa phòng khách
icon Hướng dẫn cách lắp đặt bộ sofa góc chữ L tại nhà
icon Chiêu trò bán sofa da Malaysia giá từ 30 - 40 triệu / 1 bộ
icon Ba sai lầm nên tránh khi vệ sinh bộ sofa da thật mà bạn cần biết
icon Chọn màu sofa phù hợp với phòng khách theo ba bước sau
icon Phòng khách diện tích rộng nên dùng sofa góc hãy sofa rời
icon Kinh nghiệm chọn sofa theo từng mệnh phù hợp với gia chủ
icon Kinh nghiệm bảo quản sofa da không bị ẩm mốc khi thời tiết ẩm ướt
icon Bốn thói quen không tốt mà người sử dụng sofa phòng khách mắc phải
icon Kinh nghiệm dùng sofa phòng khách khi nhà có trẻ nhỏ