Khuyến mãi
khuyến mại

Tư vẫn mua sofa góc căn hộ 139,5m chung cư Green Paerl

Tư vẫn mua sofa góc căn hộ 139,5m chung cư Green Paerl địa chỉ tại 378 Minh Khai - Hoàng Mai - Hà Nội. Quý khách đang có nhu cầu mua nội thất sofa cho căn hộ trên mua lòng tham khảo cách chọn mua ghế sofa góc nhé.
Những ai đã tham quan và tìm hiểu về dự án căn hộ cao tầng Green Paerl địa chỉ 378 Minh Khai - Hà Nội. Chắc chắn sẽ được nhìn thấy hoặc đã biết đến căn hộ 4 phòng ngủ với diện tích 139.5m vuông này. Vâng với diện tích lớn như vậy cách bố trí khu vực phòng khách, vị trí kế bàn ghế sofa phòng khách và các khu vực ra sao hãy cùng tìm hiểu nhé.

Tỏng quan về thiết kế bố trí căn các khu vực trong căn hộ


1, Vị trí phòng khách và phòng ăn cùng phòng bếp

Trong các căn hộ chung cư thì luôn luôn thiết kế phòng bếp, phòng ăn và phòng khách thông nhau. Vì đây là khu vực sinh hoạt chung của cả gia đình. Điển hình như căn hộ 139.5m thuộc dự án chung cư Green Paerl này. Vị trí phòng khách sẽ được để lệch sang trái và bên cạnh là phòng ăn đằng trước sẽ phòng bếp ngăn cách bằng một vách ngăn.

Tư vẫn mua sofa góc căn hộ 139,5m chung cư Green Paerl
3D thiết kế bố cục các khu vực trong căn phòng khách

Tổng diện tích khu phòng ăn + Bếp + vị trí kê sofa là 52,3m vuông. Trong đó vị trí kê bộ bàn ghế sofa góc vải cùng với bàn trà và kệ tivi chiếm 22,8m vuông. Một không gian cực kỳ rộng rãi và thoáng đáng để bài trí nội thất.

2, Mẫu ghế sofa phù hợp đối với căn phòng khách này

Không cần bàn cãi gì nhiều ngay trên bản thiết kế 3d cũng nhận thấy, thiết kế sofa phù hợp với phòng khách trên là bộ bàn ghế sofa góc da có kích thước lớn. Nhưng ngoài phương án là sofa góc quý khách có thể chọn sang sofa bộ 3 món nhé.

Tư vẫn mua sofa góc căn hộ 139,5m chung cư Green Paerl
Bàn ghế sofa góc vẵn là phương án tối ưu cho căn hộ

Thiết kế sofa góc theo phong cách hiện đại hãy cổ điển sẽ dựa trên thiết kế tổng quan căn hộ. Để phù hợp với các đồ nội thất trong phòng khách đó, ngoài ra quý khách có thể chọn sofa góc vải hoặc sofa góc da là do nhu cầu và sở thích cá nhân nhé.

Tư vẫn mua sofa góc căn hộ 139,5m chung cư Green Paerl
Các thiết kế sofa góc quý khách nên chọn theo thiết kế căn phòng

3, Ghế sofa góc nên chọn kích thước bao nhiêu là phù hợp

Do thiết kế vị trí kê sofa khá rộng rãi thoải mái nên quý khách cần chọn một bộ sofa góc có kích thước đủ lớn. Không nên chọn các mẫu sofa vải có kích thước nhỏ vì nó sẽ bị lọt thỏm và mất thẩm mỹ căn hộ của bạn.

Sofa góc mã 084
Kích thước tiêu chuẩn cho bộ ghế sofa

Kích thước sofa góc phù hợp đạt từ 2,7m - 1,8m gia động đến 3,6m * 1,9m. Lưu ý kích thước này sẽ dựa trên từng thiết kế cụ thể vị trí kê sofa đó nhé. Ở trường hợp căn hộ 139,5m với 4 phòng ngủ trên quý khách chọn dòng kích thước 3,3m * 1,9m * 95cm là kích thước hoàn hảo nhất.

Nội thất Nhà Việt địa chỉ cung cấp sofa uy tín tại Hà Nội


Thương hiệu nội thất Nhà Việt có trụ sở tại Hà Nội là đơn vị cung cấp ghế sofa hàng đâu tại miền bắc hiện nay. Chúng tôi phân phối các dòng sofa da nhập khẩu italia, malaysia, nhật bản, thiết kế thi công hoàn thiện nội thất.

Cam kết chất lượng đúng mẫu mã đã ký kết chế độ bảo hành bảo trì lâu năm chọn gói. Tiên phong đi đầu về chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm luôn bắt kịp xu hướng thị trường hiện đại.

Nguồn : Biên soạn bởi Đào Tuấn
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Tư vẫn nên chọn ghế sofa gì vào mùa đông lạnh giá
icon 5 món đồ nội thất đi kèm không thể tách rời bộ sofa phòng khách
icon Giá sofa văng dài 2m bọc da bảng giá từ Nhà Việt
icon Cách lựa chọn ghế sofa văng phù hợp với không gian
icon Ghế sofa nên sử dụng đệm lò xo hay đệm mút tốt hơn
icon Khoảng cách từ sofa đến bàn trà là bao nhiều thì hợp lý
icon Màu ghế sofa hợp với từng mệnh của gia chủ
icon Phân biệt da Microfiber và da PU bằng mắt thường
icon Cách sử lý khi bộ ghế sofa vải bị mốc từ chuyên gia
icon Chiều cao bàn trà phù hợp với bộ sofa là bao nhiêu