Khuyến mãi
khuyến mại

Tư vẫn mua sofa góc cho căn hộ chung cư 99m - 105m vuông

Tư vẫn mua sofa góc cho căn hộ chung cư 99m - 105m vuông thuộc chung cư có diện tích sử dụng và khu vực phòng khách khá rộng. Vậy đối với căn hộ 99m - 105m thì nên chọn dòng sofa góc kích thước rao sao hãy cùng tìm hiểu nhé.
Trong bài viết hôm nay. Nhà Việt chia sẻ một sự án thiết kế hoàn thiện nội thất căn hộ CH3 diện tích 99.5m vuông thuộc chung cư Roman Plaza Tố Hữu - Hà Đông - Hà Nội. Trong bài viết này chúng tôi chỉ tư vẫn cách chọn lựa bàn ghế sofa góc phòng khách cho căn hộ hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.

Trước tiên khái quát tổng quan về mặt bằng căn hộ


Mặt bằng thiết kế dưới đây giành cho căn hộ 99,5m vuông được chia thành các phòng và khu vực như sau :
- Phòng khách thông phòng ăn : 23.8m
- Phòng ngủ Master  : 16.8m
- Phòng ngủ 1 : 13.5m
- Phòng ngủ 1 : 16,3m
- Phòng bếp : 7,4m
- Phòng logia 1 : 3.7m
- Phòng logia 2 : 5m
- WC 1 : 4,3m
- WC 2 : 4.8m
- Tiền sảnh 3.9m

Tư vẫn mua sofa góc cho căn hộ chung cư 99m - 105m vuông
Phối cảnh mặt bàng căn hộ 99,5m vuông

Điều đáng chú ý ở đây là khu vực phòng khách thông phòng ăn khá rộng lên tới 23.8m vuông. Với diện tích lớn như vậy thì việc chọn lựa thiết kế bộ bàn ghế sofa đẹp phòng khách khá dễ dàng. Quý khách có thể mua sẵn các mẫu sofa góc ở ngoài thị trường hoặc đặt sản xuất theo yêu cầu, thiết kế riêng biệt tạo dấu ấn riêng.

Dựa vào phối cảnh 3D ảnh thứ 2 từ trên xuống quý khách nhận thấy các khu vực bài trí phòng ốc khá phù hợp, khoa học hiện đại. Đặc biệt thiết kế không gian các phòng đều thoáng và mở để đón ánh sáng không gian ngoài trời.

Tư vẫn mua sofa góc cho căn hộ chung cư 99m - 105m vuông
3D phối đồ được dựng từ thiết kế chuẩn mặt bằng từ bản thiết kế

2, Đối với phòng khách rộng 23,8m nên chọn dòng sofa nào

Đối với phòng khách rộng thì quý khách có nhiều sự chọn lựa hơn cho việc bố trí nội thất sofa. Trong đó hai phương án lựa chọn tối ưu là sử dụng sofa góc chữ và sofa bộ 3 món. Nhưng ở dự án thiết kế căn hộ 99,5m vuông này Nhà Việt tư vẫn sử dụng sofa góc chữ L cho căn hộ.

Tư vẫn mua sofa góc cho căn hộ chung cư 99m - 105m vuông
Phối cảnh phòng khách cùng thiết kế sofa góc

Đối với phòng khách này quý khách nên chọn sofa góc chữ L vì các ưu điểm là tiết kiệm diện tích, che đậy các góc chết, đáp ứng công năng sử dụng, sang trọng đẹp và hiện đại. Quý khách có thể sử dụng dòng sofa vải góc hoặc sofa da góc đều được tuỳ vào mục đích sử dụng, sở thích cá nhân quý khách chọn lựa phù hợp nhất nhé.

3, Kích thước sofa góc phù hợp với phòng khách rộng 23,8m vuông

Trong phòng khách chúng ta chỉ kê bàn ghế sofa, bàn trà, kệ tivi và rèm cửa cản sáng. Do vậy khoảng diện tích còn lại khá nhiều với các mẫu sofa góc chữ L thì, quý khách cần sử dụng chiều dài từ 2,8m * 1,8m * 90cm hoặc 3,3m * 1,9m * 90cm.

Sofa góc phòng rộng GL50
Kích thước sofa giành cho căn phòng khách rộng

Không nên sử dụng các dòng sofa có kích thước nhỏ hơn hoặc sofa băng. Vì như vậy nó sẽ bị lọt thảm bộ ghế sofa tức là bộ sofa sẽ bé hơn so với không gian và không còn thể hiện được sự sang trọng, độ bề thế cần có của sản phẩm nữa. Còn nếu không gian phòng khách nhỏ và hẹp quý khách hàng có thể sử dụng các kiểu ghế sofa văng dài 2 hoặc 3 chỗ là chọn lựa hoàn hảo nhất.

Showroom sofa tại Hà Nội uy tín hiện nay


Quý khách có thể lựa chọn các mẫu sofa góc chữ L ở nhiều đơn vị kinh doanh, công ty bán hàng nội thất khác nhau trên thị trường. Nhưng để tìm được đơn vị cung cấp sofa cao cấp uy tín, chất lượng, mẫu mã hiện đại, chế độ bảo hành bảo trì lâu năm chuyên nghiệp thì không hề dễ dàng.

Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm của công ty vui lòng gọi tới hotline hoặc liên hệ trực tiếp nội thất Nhà Việt để được tư vẫn, giải đáp, đặt hàng theo yêu cầu riêng.

Nguồn : Biên soạn bởi Đào Tuấn
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Gợi ý chọn sofa đẹp cho căn góc 81,6m chung cư Gelexia
icon Cách chọn sofa đẹp phòng khách căn hộ 75.94m chung cư Horizon
icon Tư vẫn mua sofa góc căn hộ 87,45m chung cư Sunshine Palace
icon Ghế sofa phòng khách căn hộ T8 Times City diện tích 74.4m
icon Tư vẫn mua sofa góc căn hộ 139,5m chung cư Green Paerl
icon Ghế sofa văng căn hộ 74.3m chung cư Imperia Sky Garden
icon Bàn ghế sofa góc chung cư Hoà Bình Green căn hộ diện 126.5m2
icon Phòng khách 20m thuộc căn hộ 114,5m nên chọn dòng sofa nào ?
icon Bàn ghế sofa đẹp căn hộ 90,6m vuông 3 phòng ngủ
icon Căn hộ 55m phòng khách 12m vuông nên mua kiểu sofa nào ?