Khuyến mãi
khuyến mại

Vì sao cần rung lắc bộ sofa trước khi mua về nhà

Vì sao cần rung lắc bộ sofa trước khi mua về nhà có ý nghĩa gì ? điều này có được phép diễn ra khi mua sofa không ? Hãy cùng tham khảo qua bài viết dưới đây nhé.
Một bộ sofa đẹp đến mấy kết cấu nó kém thì quý khách phải thay đổi, mua sắm liên tục. Vì tuổi thọ sử dụng sản phẩm gắn khi mua phải các mặt hàng kém chất lượng. Do vậy trước khi mua bộ ghế sofa da thật có giá trị cao quý khách cần một ít kinh nghiệm để chọn lựa cho chuẩn mực nhé.

Vì sao cần phải rung lắc bộ sofa trước khi mua


Bộ sofa là linh hồn là trái tìm của căn phòng khách đó, ngoài ra nó có giá trị về vật chất khá lớn. Do vậy khi mua sofa quý khách cần lưu ý chọn các mẫu sofa có chất lượng, đừng quan tâm quá nhiều về kiểu dáng, cái đẹp bên ngoài mà quên mất cái chất lượng bên trọng nhé.

Vì sao cần rung lắc bộ sofa trước khi mua về nhà
Kiểm tra sofa bằng cách ngồi thử, rung lắc sofa để biết kết cấu

Khi mua sofa sau khi ưng ý về kiểu dáng, màu sắc, chất liệu, kích thước. Thì việc cuối cùng cần làm phải rung lắc bộ sofa đó xem có chắc chắn hay không. Vì khi rung lắc ta biết được phần cấu tạo khung sofa có chắc chắn, bền hay không. Nếu các mẫu sofa vải khi rung lắc mà chắc chắn, nặng, đầm tay đó là dòng sofa chất lượng tốt và ngược lại.

Cách rung lắc như sau : Quý khách hãy nhấc một bên ghế lên và lắc sang hai bên ( trái, phải ). Nếu ghế có độ chắc không bị lắc ngang dọc, hay phát ra tiếng kêu thì đó là loại ghế có chất lượng cực kỳ tốt nên mua. Ngoài ra cũng nên ngồi thử độ êm, độ lún để cảm nhận xem đã phù hợp với nhu cầu của gia đình và sở thích chưa.

Mua sofa ở đâu được kiểm tra và rung lắc tại nơi


Hiện nay có rất nhiều các cửa hàng, showroom, công ty nội thất kinh doanh các sản phẩm nội thất khác nhau. Mỗi đơn vị là một mặt hàng, một chất lượng, một cách phụ vụ khách hàng khác nhau, nếu quý khách đi mua ở các trung tâm thương mại lớn, các hãng hàng nước ngoài. Thì việc kiểm tra như : Ngồi thử, rung lắc, nhấc ghế để kiểm tra hầu như không có ( trên từng sản phẩm luôn có chữ quý khách vui lòng không ngồi lên sản phẩm mẫu ).

Vì sao cần rung lắc bộ sofa trước khi mua về nhà
Mua sofa ở đâu có thể ngồi thử

Nếu không được kiểm tra thì sao biết được độ bền, chắc chắn, độ êm ái, phù hợp với gia đình mình không. Nếu quý khách mua hàng mà không được ngồi thử hãy liên hệ đến Nhà Việt để trải nghiệm ngồi, nằm, thư giãn, kiểm tra các thứ trước khi mua nhé. Ngoài ra chúng tôi còn tư vẫn miễn phí cho quý khách đến khi chọn được sản phẩm ưng ý nhất. Quý khách hãy tham khảo nhiều dòng sofa văng chung cư tại Nhà Việt để biết thêm chi tiết.

Nguồn : Biên soạn bởi Đào Tuấn
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Mẹo tự vệ sinh sofa da lộn một cách hiệu quả và đơn giản
icon Một số loại nước khử mùa cho bộ bàn ghế sofa nên dùng
icon Lý do nên sở hữu một bộ sofa phòng khách tựa đầu nâng hạ hai chiều
icon Chia sẻ cách chọn kích thước bàn ghế sofa phù hợp căn phòng
icon Chọn ghế sofa cho người bị đau lưng, thái hoá cột sống như thế nào ?
icon Sofa da thật và một số điểm thường gặp trên bề mặt của da
icon Cảnh báo lừa đảo, nhái thương hiệu, hình ảnh sản phẩm cần chú ý
icon Sofa vải nỉ vệ sinh sai cách có thể làm hỏng bộ bàn ghế sofa
icon Lưu ý khi sử dụng sofa da chống bám mực tăng tuổi thọ cho sofa
icon Khung sofa và những điều mà xưởng sofa không muốn bạn biết