Khuyến mãi
khuyến mại

Chọn bàn ghế sofa cao cấp chung cư phù hợp với từng thiết kế

Chọn bàn ghế sofa cao cấp chung cư phù hợp với từng thiết kế, không phải diện tích chung cư nào cũng có thể kê vừa vặn các dòng sofa trên thị trường hiện nay. Vậy làm sao để chọn lựa sofa cho cung cư đúng đây ?
Chọn bàn ghế sofa cao cấp chung cư phù hợp với từng thiết kế

Chung cư là một giải pháp nhà ở xã hội cho người có thu nhập từ thấp đến cao, phân chia nhiều phân khúc khác nhau như chung cư mini, chung cư tầm trung và chung cư cao cấp. Sống ở các căn hộ chung cư có nhiều tiện ích từ vui chơi, giải trí thuận tiện cho việc mua sắm nội thất và thiết kế.

Nhưng chọn bàn ghế sofa cao cấp chung cư như thế nào là phù hợp, đáp ứng các thiết kế riêng theo phong cách riêng của từng căn hộ. Bài viết này Nhà Việt sẽ đưa tới khách hàng một giải pháp cũng như chia sẻ có ích cho việc chọn lựa, sắm nội thất cho chung cư.

Chọn bàn ghế sofa cao cấp chung cư phù hợp với từng thiết kế


1, Nội thất cho chung cư mini

Các căn hộ chung cư mini thì có khoảng không gian diện tích nhỏ, và eo hẹp tỷ lệ chiếm khá cao. Diện tích trung bình của các că hộ này từ 25 - 35m vuông. Do vậy việc bố trí các căn phòng sẽ không được rộng đặc biệt là phòng khách chỉ có từ 10 - 15m vuông.

Sofa văng mã 347
Sofa văng luôn luôn là giải pháp cho căn hộ nhỏ

Với diện tích nhỏ như vậy việc chọn lựa đồ nội thất cho căn hộ khá khó, đặc biệt là vẫn đề về sofa cao cấp cho chung cư mini làm gia chủ khá đau đầu. Đối với các diện tích căn hộ chung cư nhỏ mini thì quý khách hàng chỉ nên chọn các mẫu sofa nhỏ, gọn và thanh. Cụ thể quý khách có thể chọn lựa các mẫu sofa văng nhỏ, hoặc một ghế băng dài.

2, Nội thất cho chung cư tầm trung

Đối với các căn hộ chung cư ở hạng tầm trung này, thì diện tích sẽ có diện tích căn hộ lớn hơn nhỉnh hơn so với chung cư mini. Diện tích trung binh sẽ từ 60 - 75m vuông. Và tỷ lệ phòng khách sẽ có diện tích từ 18 - 22m vuông.

Sofa góc mã 233
Sofa góc tiết kiệm diện tích tạo không gian mở

Đối với diện tích phòng khách lớn hơn một chút gia chủ có thể sử dụng các dòng sofa chữ L cỡ nhỏ. Bởi thiết kế sofa chữ L có thể tận dụng được các góc chết của căn hộ, ngoài ra nó còn tạo ra một không gian mở, tạo sự thông thoáng cho căn hộ phòng khách.

3, Nội thất cho cung cư cao cấp

Đối với chung cư cao cấp thì diện tích căn hộ khá lớn, trung bình từ 90 - 120m vuông. Do vậy gia chủ có thể thỏa sức chọn lựa sắm nội thất theo ý thích mà không lo đến việc hạn chế về diện tích phòng khách nữa.

Sofa bộ mã 10
Sofa bộ cho phòng khách rộng và diện tích lớn đáp ứng nhu cầu ngồi cho các thành viên

Đối với diện tích phòng khách lớn gia chủ có thể lựa chọn một số kiểu sofa như : Sofa hình chữ U, sofa bộ văng đơn ( 1 - 2 - 3 hoặc 2 - 2 - 1). Ngoài ra gia chủ cũng có thể chọn lựa màu sắc sofa nổi bật để tô điểm cho căn hộ phòng khách của mình. Xua tan đi những cảm giác lạnh lõe, trống trải và thêm vào đó là sự ếm cũng.

Sở hữu một bộ sofa cao cấp chung cư chất lượng ở đâu có ?


Mỗi căn hộ khác nhau do vậy để đảm bảo chất lượng sống đúng và tốt, quý khách cần có quyết định sắm nội thất phù hợp. Để mang lại tiện ích không gian và nâng cao sự thoải mái cho căn hộ, nâng cao chất lượng sống.

Để sở hữu một bộ sofa cao cấp chung cư chất lượng, bền đẹp giá thành rẻ quý khách có thể đến. Showroom nội thất Nhà Việt để tư vẫn trải nghiệm các sản phẩm sofa mới nhất, tiện ích nhất. Liên hệ tư vẫn qua số 0842 099 888 để được tư vẫn tốt nhất nhé. Trên đây là toàn bộ các kiến thức về sắm nội thất cho căn hộ phòng khách theo từng thiết kế. Hy vọng nó sẽ có ích cho quý khách hàng.

>>> Xem them bài viết :  Bảng giá sofa cao cấp tính theo thị trường hiện nay

Nguồn : Nội thất Nhà Việt
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Kinh nghiệm cần biết khi mua bàn ghế sofa cao cấp cho gia đình
icon Sở hữu một bộ sofa cao cấp bằng da bò có xứng đáng hay không ?
icon Bộ bàn ghế sofa cao cấp nhập khẩu có cấu tạo như thế nào ?
icon Kinh nghiệm mua sofa cao cấp từ các chuyên gia nội thất
icon Hỏi : Sofa cao cấp giá rẻ nên hay không nên mua ?
icon Bảng giá sofa cao cấp tính theo thị trường hiện nay
icon Vì sao nên mua sofa cao cấp phòng khách tại Nhà Việt
icon Địa chỉ bán sofa cao cấp có chất lượng và uy tín
icon Chất liệu thường dùng để bọc bộ bàn ghế sofa cao cấp
icon Vai trò của lò xo trong bộ ghế sofa cao cấp là gì