Khuyến mãi
khuyến mại

Vì sao nên mua sofa cao cấp phòng khách tại Nhà Việt

Vì sao nên mua sofa cao cấp phòng khách tại Nhà Việt bài viết hôm nay chúng tô sẽ đi xâu vào những điểm mạnh của thương hiệu chúng tôi và các điểm mạnh về sản phẩm để khách hàng thấy được chất lượng cũng như uy tín.
Vì sao nên mua sofa cao cấp phòng khách tại Nhà Việt

- Các mẫu sofa cao cấp phòng khách Nhà Việt với việc thay đổi liên tục về kiểu dáng và mẫu mã cùng với đó là nâng cấp chất sản phẩm liên tục đáp ứng được các nhu cầu khắt khe của thị trường và người tiêu dùng do vậy đã được hàng nghìn khách hàng chọn lựa. 

Sofa cao cấp mã 108
Sofa cao cấp phải đạt các yêu tốt về chất lượng

>> Xem thêm về : Địa chỉ bán sofa cao cấp có chất lượng và uy tín

- Hôm nay Nhà Việt sẽ đưa ra dẫn chứng vì sao nên mua sofa cao cấp phòng khách tại Nhà Việt huy vọng các chia sẻ này thuyết phục hoàn toàn mọi khách hàng đang sử dụng và có ý định sử dụng sofa của Nhà Việt. 

Vì sao nên mua sofa cao cấp phòng khách tại Nhà Việt


1, Đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu

- Với Nhà Việt chất lượng sản phẩm phải được đặt lên hàng đầu lấy lợi ích của khách hàng làm mục tiêu phát triển công ty. Do vậy các sản phẩm sofa cao cấp phòng khách của công ty chúng tôi đều có bảo hành khá dài hạn thời gian sử dụng rất lâu. 

2, Mẫu mã trẻ trung và đa dạng

- Song song với chất lượng tốt thì chúng tôi luôn không ngừng tìm kiếm thiết kế các mẫu sofa cao cấp phòng khách mới đưa về Việt Nam. Các mẫu này luôn được công ty Nhà Việt đa dạng hóa về kiểu cách và thiết kế phải trẻ phù hợp với xu thế và nhu cầu của người tiêu dùng. 

Sofa da DH 171
Kiểu dáng màu sắc trẻ trung phù hợp với căn hộ

- Mua sofa cao cấp phòng khách tại Nhà Việt quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về kiểu dáng và phong cách luôn phù hợp với xu thế phát triển của thị trường. 

3, Lợi ích về giá cả rẻ hơn so với thị trường

- Thương hiệu Nhà Việt là đơn vị đi đầu trong việc áp dụng hình thức bán hàng từ “ nhà máy đến người tiêu dùng “ Các sản phẩm của Nhà Việt khi sản xuất xong được đưa qua showroom của công ty và bán trực tiếp cho khách mà không phải độn thêm một loại giá nào. 

Địa chỉ bán sofa cao cấp cho chất lượng và uy tín
Giá cả luôn cạnh tranh với các đơn vị khác

>> Bài viết liên quan : Chất liệu thường dùng để bọc bộ bàn ghế sofa cao cấp

- Nói cách khác là quý khách mua hàng tại nhà máy với mua hàng trực tiếp tại cửa hàng cũng như nhau đồng một giá đồng chất lượng sản phẩm. Do vậy các sản phẩm của chúng tôi luôn có giá rẻ hơn 20% so với thị trường. 

- Ví dụ như khách hàng mua một bộ sofa cao cấp phòng khách ở ngoài có giá là 30 triệu đồng như khi mua ở Nhà Việt chỉ có 20 – 24 triệu đồng. Lý do rất đơn giản bởi chúng tôi không phải trả phí và một công đoạn nào cả sản phẩm từ nhà máy là đến tay khách hàng. 

4, Sofa sản xuất trực tiếp và hình thức bán hàng linh hoạt

- Với việc sản xuất trực tiếp sofa cao cấp phòng khách công ty chúng tôi đã nắm phần thắng về giá cạnh tranh với các đối thủ còn lại. Đã là sản phẩm trực tiếp sản xuất nên mọi chất liệu đều có nguồn gốc rõ ràng và được kiểm tra rất kỹ chúng tôi công khai nguồn gốc vật liệu nhập vào để khách hàng yên tâm khi mua sofa. 

Hướng dẫn kiểm tra chất lượng khi chọn ghế sofa nỉ thanh lý
Sản xuất dây truyền hiện đại và khép kín

- Với các phương thức bán hàng “ bán hàng trực tiếp tại nhà máy “, “ bán hàng giảm giá gốc “, “ bán hàng theo khuyến mại công ty”… Với mọi sản phẩm bán ra du ở hình thức nào chúng tôi vẫn đảm bảo lợi ích khách hàng lên trên hết.

5, Tư vẫn hỗ trợ trước khi mua hàng 

- Đây là bộ phận bao gồm một đội ngu nhân viên có kinh nghiệm sẽ tư vẫn và giải đáp cũng như giúp khách hàng có được những tiêu chí định hướng chọn cho mình bộ sofa cao cấp phòng khách tốt nhất.
 
6. Bảo hành dài hạn cho sản phẩm 

- Sản phẩm  bán ra của Nhà Việt bao giờ cũng được bảo hành chi tiết nhất và tối đa nhất. Phương châm hoạt động tối thượng của Nhà Việt là “ luôn đứng về phía khách hàng để bảo vệ quyền lợi khách hàng tối đa có thể”. Do vậy, khác với các công ty kinh doanh khác, sofa da của Nhà Việt khi bán ra được bảo hành cả phần da ( có thời hạn) , trong khi hầu hết các công ty khác không bảo hàng phần da. 

Địa chỉ bán sofa cao cấp cho chất lượng và uy tín
Bảo hành dài hạn đến 10 - 12 năm cho sản phẩm

>> Quý khách đã biết về : Vai trò của lò xo trong bộ ghế sofa cao cấp là gì

- Hoặc giả, phần khung sườn của sofa da Nhà Việt bán ra luôn được bảo hàng ít nhất là 10 -20 năm trong khi các công ty khác chỉ bảo hành tối đa 5 năm. Sofa Nhà Việt luôn tạo ra sự khác biệt trong từng hoạt động của mình để đem lại quyền lợi tối đa cho khách hàng.

7, Sản phẩm xanh bảo vệ sức khỏe con người

- Hiên nay các sản phẩm của công ty chúng tôi được kiểm chứng và có chứng nhận là sản phẩm xanh và bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng bởi các nguyên liệu làm sofa cao cấp phòng khách đều từ thiên nhiên là chủ yếu. Do đó chúng tôi hoàn toàn yên tâm khi tung ra bất kì sản phẩm nào ra thị trường hiện nay.

Thương hiệu Nhà Việt bán hàng có tránh nhiệm đúng với lương tâm


- Lương tâm là gì : Hiện nay với thị trường xã hôi hỗn loạn các cửa hàng cung cấp sofa cao cấp phòng khách nhỏ lẻ trá hình các thương hiệu lớn bán hàng với chất lương kém và các công ty này thường đề cao doanh số lợi nhuận hơn là lợi ích khách hàng với kiểu cách bán hàng không lương tâm như vậy đã làm cho rất nhiều khách hàng mua phải hàng nhái kém chất lượng và sử dụng không đúng theo ý muốn. 

Vì sao nên mua sofa cao cấp phòng khách tại Nhà Việt
Sản xuất sofa phải theo yêu cầu chuẩn và tránh nhiệm

- Hiểu được điểm yếu của các doanh nghiệp khác công ty Nhà Việt với phương châm là lợi ích khách hàng là trên hết, mỗi cá nhân nhân viên công ty phải có trình độ đáp ứng được nhu cầu và phục vụ tốt khách hàng với uy tín và lương tâm của một người đem cái đẹp đến với người tiêu dùng. 

- Trách nhiệm với sản phẩm của mình : Một sản phẩm của công ty chúng tôi trước khi đưa ra thị trường hay bàn giao cho khách hàng đều được kiểm tra rất kỹ lượng từ khâu chọn vật liệu làm sofa, khâu sản xuất và khâu hoàn thiện đều được kiểm tra nghiệm gặt để đảm bảo sofa cao cấp phòng khách khi ra đời đảm bảo về chất lượng, thẩm mỹ và đáp ứng nhu mua sắm.

- Với các yếu tố trên đât Nhà Việt tin chắc rằng không có mấy đơn vị làm được điều này do vậy khi khách hàng đi mua sofa cao cấp phòng khách mà không ghé thăm Nhà Việt đó là một thiệt thòi quá lớn hotline mua hàng gọ 096 324 8889 để tư vẫn đặt hàng. 
Nguồn : Sofa Nhà Việt danh tiếng
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Kinh nghiệm cần biết khi mua bàn ghế sofa cao cấp cho gia đình
icon Sở hữu một bộ sofa cao cấp bằng da bò có xứng đáng hay không ?
icon Bộ bàn ghế sofa cao cấp nhập khẩu có cấu tạo như thế nào ?
icon Kinh nghiệm mua sofa cao cấp từ các chuyên gia nội thất
icon Hỏi : Sofa cao cấp giá rẻ nên hay không nên mua ?
icon Chọn bàn ghế sofa cao cấp chung cư phù hợp với từng thiết kế
icon Bảng giá sofa cao cấp tính theo thị trường hiện nay
icon Địa chỉ bán sofa cao cấp có chất lượng và uy tín
icon Chất liệu thường dùng để bọc bộ bàn ghế sofa cao cấp
icon Vai trò của lò xo trong bộ ghế sofa cao cấp là gì