Khuyến mãi
khuyến mại

Vai trò của lò xo trong bộ ghế sofa cao cấp là gì

Vai trò của lò xo trong bộ ghế sofa cao cấp là gì hôm nay Nhà Việt sẽ cùng quý khách hàng tìm hiểu về cấu tạo chức năng và kết cấu của lò xo trong bộ ghế sofa là như thế nào nhé hãy cùng đọc bài viết dưới đây.
Vai trò của lò xo trong bộ ghế sofa cao cấp là gì

- Cụm từ lò xo chắc hẳn rất nhiều quý khách hàng đã từng nghe chỉ nghe cái tên thôi ta cũng biết được công dụng dụng của lò xo là gì rồi. Chức năng của lò xo là dùng để đàn hồi các vật dụng hoặc gắn kết các chi tiết lại với nhau. 

- Vậy lò xo trong bộ ghế sofa cao cấp có vai trò gì hôm nay Nhà Việt sẽ cùng quý khách hàng đi tìm hiểu về cấu tạo chức năng của lò xo nhé. 

Vai trò của lò xo trong bộ ghế sofa cao cấp là gì


1. Tại sao phải cần hệ thống lò xo trong sofa

- Như quý khách hàng cũng đã biết một bộ ghế sofa cao cấp muốn có độ êm ái và đàn hồi bắt buộc phải có lò xò đệm dưới lớp đệm ngồi và vỏ bọc, chức năng của lò xò duy nhất là đàn hồi chỗ ngồi cho bộ ghế sofa cao cấp giúp người sử dụng cảm thấy thoải mái khi ngồi. 

>> Đọc thêm bài viết : Cách làm khung bộ sofa cao cấp tại Nhà Việt

Vai trò của lò xo trong bộ ghế sofa cao cấp là gì
Lò xo có chức năng đàn hồi và hỗ trợ đàn hồi cho đệm ngồi

- Lò xo nằm ở đâu ? : Trong quá trình dụng khung sofa sau khi dựng xong khung hoàn chỉnh phần trống còn lại ở giữa bộ sofa chính là phần lắp lò xo, nó được kết nối từ khung sofa. 

- Lò xo là phần chịu lực tác động lớn nhất trong quá trình sử dụng sofa, nếu sử dụng lò xo không tốt không đảm bảo chất lượng sẽ gây ra hiện tượng lún và sẹp đệm ngồi sau quá trình sử dụng do vậy hãy chọn một bộ ghế sofa cao cấp có hệ thống lò xo tốt ổn định.

2. Phân loại lò xo trong bộ ghế sofa cao cấp 

- Hiện nay trên thị trường sofa trong nước và thế giới cũng chỉ tồn tại hai loại lò xo đó là lò xo nằm ngang, và lò xo ống đứng. Mỗi loai có một chức năng và nhược điểm của nó do vậy tùy vào mục đích sử dụng mà quý khách cần chọn đúng với loại lò xo nhé. 

Vai trò của lò xo trong bộ ghế sofa cao cấp là gì
Lò xo gồm hai loại cơ bản trên đây

>> Bài viết liên quan : Phân biệt cấu tạo giữa sofa cao cấp nhập khẩu và nội đia

- Ở Nhà Việt thì sử dụng loại lò xo nào ? Xin thưa với quý khách hàng hiện nay Nhà Việt chỉ sử dụng duy nhất một loại lò xo dạng nằm ngang và sử dụng loại bằng thép S600, chống công vênh và biến dạng. 

3. Lò xo được làm bằng gì là tốt

- Hiện nay thị trường lò xo cho sofa chủ yếu là sử dụng thép S600 để làm lò xo bởi độ đàn hồi, co dãn, chống biến dạng, và cong vênh của nó, đặc biệt loại này chống dỉ khá tốt.

Kiểm tra độ cứng và độ đàn hồi của lò xo bằng cách nào ?


- Nếu như quý khách đang có ý định mua bộ ghế sofa cao cấp có chất lượng cao thì chắc chắn phải có khâu kiểm tra lò xo bằng cách thực tiến chứ không dựa vào cách quan sát bằng mắt thường được.

- Trong trường hợp các bộ ghế sofa cao cấp mà đã sản xuất sẵn thì bạn không thể nhìn thấy hệ thống lò xo ở trong vậy bạn phải kiểm tra bằng cách ngồi và tác động lực xem độ biến dạng và đàn hồi ra sao rồi đưa qua quyết định có nên mua hay không. 

Vai trò của lò xo trong bộ ghế sofa cao cấp là gì
Có hai cách kiểm tra độ cứng của lò xo là bằng tay và bằng máy

>> Xem thêm tim tức : Các loại đệm ngồi sử dụng cho bàn ghế sofa cao cấp hiện nay

- Còn cách kiểm tra tốt nhất là bạn cầm một thanh lò xo về bẻ và gập nó theo mọi phía mọi hướng nếu sau khi gập và bẻ mà lò xo trả lại hình dạng ban đầu thì đó là dòng tốt thuộc S600. Còn các loại lò xo khác là dòng kém chất lượng hơn. 

- Liên hệ nội thất Nhà Việt để được đặt bộ ghế sofa cao cấp với chất lượng tốt từ khung xương cho đến đệm ngồi và hệ thống lò xo hotline đặt hàng là 096 3224 8889 để biết thêm chi tiết và đặt hàng theo yêu cầu.
Nguồn : Thương hiệu Nhà Việt
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Kinh nghiệm cần biết khi mua bàn ghế sofa cao cấp cho gia đình
icon Sở hữu một bộ sofa cao cấp bằng da bò có xứng đáng hay không ?
icon Bộ bàn ghế sofa cao cấp nhập khẩu có cấu tạo như thế nào ?
icon Kinh nghiệm mua sofa cao cấp từ các chuyên gia nội thất
icon Hỏi : Sofa cao cấp giá rẻ nên hay không nên mua ?
icon Chọn bàn ghế sofa cao cấp chung cư phù hợp với từng thiết kế
icon Bảng giá sofa cao cấp tính theo thị trường hiện nay
icon Vì sao nên mua sofa cao cấp phòng khách tại Nhà Việt
icon Địa chỉ bán sofa cao cấp có chất lượng và uy tín
icon Chất liệu thường dùng để bọc bộ bàn ghế sofa cao cấp